Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đề xuất ETF mới nhằm mục đích kết hợp Bitcoin và vàng

Một đề xuất ETF mới (quỹ giao dịch trao đổi) đã được gửi tới SEC Hoa Kỳ cho STKD Bitcoin & Gold ETF. ETF nhằm mục đích cung cấp khả năng tiếp cận với cả BTC và vàng. Khách hàng có thể tận dụng lợi thế của cả hai tài sản mà không cần thực sự sở hữu một trong hai tài sản đó. Hồ sơ đã được đệ trình bởi Tidal Investments và Quantify Chaos Advisors.

SEC đã phê duyệt 11 quỹ ETF BTC vào tháng 1, thời điểm hiện được coi là một thời điểm hoành tráng trong bối cảnh tiền điện tử. Mặt khác, ETF vàng đã xuất hiện được một thời gian. Nhưng một quỹ ETF kết hợp cả BTC và vàng vẫn chưa được nhìn thấy.

Tại sao Tidal lại muốn kết hợp Bitcoin và vàng?

Bằng cách kết hợp BTC và vàng, Tidal nhằm mục đích cung cấp lợi ích bổ sung cho cả hai. Theo hồ sơ, ‘ Bằng cách kết hợp các tài sản có mối tương quan thấp, Quỹ nhằm mục đích giảm tác động của những biến động thị trường ngắn hạn đến kết quả đầu tư tổng thể, có khả năng mang lại quỹ đạo đầu tư ổn định hơn.’

Hồ sơ tiếp tục, ‘ Quỹ sử dụng đòn bẩy để “xếp chồng” tổng lợi nhuận nắm giữ trong chiến lược Bitcoin của Quỹ cùng với tổng lợi nhuận nắm giữ trong chiến lược Vàng của Quỹ. Về cơ bản, một đô la đầu tư vào Quỹ mang lại khoảng một đô la tiếp xúc với chiến lược Bitcoin của Quỹ và khoảng một đô la tiếp xúc với chiến lược Vàng của Quỹ’.

Quỹ cũng đặt mục tiêu đầu tư 10% đến 65% tài sản ròng của mình vào tín phiếu Kho bạc Hoa Kỳ, quỹ thị trường tiền tệ, tiền mặt và các khoản tương đương tiền.

Có khả năng SEC sẽ phê duyệt tổ hợp ETF BTC và vàng này. Cơ quan quản lý đã phê duyệt các quỹ ETF BTC vào đầu năm nay và các quỹ ETF vàng đã sẵn sàng. Do đó, ETF kết hợp có thể không gặp phải nhiều sự phản đối.

Xem thêm: Áp lực bán Bitcoin từ các thợ đào giảm 85%, liệu đã kết thúc chưa?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Lưu ý! Đây là lý do khiến Bitcoin có hiệu suất kém trong ngày hôm nay

Giá Bitcoin chứng kiến hiệu suất kém trong ngày hôm nay và kìm hãm mức tăng trong tuần, dưới đây là những lý do...

Bitcoin sẽ có “đợt tăng giá bùng nổ” khi tín hiệu này đã xuất hiện?

Bitcoin được dự báo sẽ trải qua một "đợt tăng giá bùng nổ" khi các thợ đào có vẻ đã muốn "đầu hàng" dựa...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo