Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đây là lúc XRP có thể tăng 1500% và đạt 10 USD

XRP của Ripple là một trong những loại tiền tệ phổ biến nhất để chuyển tiền xuyên biên giới. Tuy nhiên, sự không chắc chắn về mặt pháp lý xung quanh XRP đã là rào cản đối với giá của nó. 

Một tòa án quận của Hoa Kỳ đã ra phán quyết có lợi cho Ripple vào năm ngoái, tuyên bố rằng việc bán XRP cho khách hàng bán lẻ không vi phạm luật chứng khoán. Tuy nhiên, vụ kiện đã được đưa lên tòa án cấp cao và các nhà đầu tư đang chờ phán quyết.

XRP của Ripple hiện tăng 0,7% trong biểu đồ hàng ngày, 4% trong biểu đồ hàng tuần và hơn 60% kể từ tháng 1 năm ngoái. Tuy nhiên, tài sản này đã giảm hơn 5% trong 14 ngày trước đó và 1,1% kể từ tháng 12 năm 2023.

XRP của Ripple sẽ đạt 10 USD?

Có khả năng tòa án cấp cao cũng sẽ ra phán quyết tương tự như tòa án quận. Trong kịch bản như vậy, giá token XRP của Ripple có thể tăng lên một tầm cao mới, vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 3,40 USD mà nó đạt được vào tháng 1 năm 2018, sáu năm trước. Hơn nữa, tài sản này cũng có thể chứng kiến ​​sự gia tăng đầu tư của tổ chức, do Ripple nhận được phán quyết có lợi.

Thứ hai, có rất nhiều cuộc thảo luận về một XRP ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) tiềm năng. Vào ngày 10 tháng 1, SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) Hoa Kỳ đã phê duyệt 11 quỹ ETF Bitcoin (BTC) giao ngay. Động thái này đã mở ra cơ hội cho một quỹ ETF giao ngay cho XRP của Ripple. Steve McClurg, Giám đốc Đầu tư (CIO) tại Valkyrie, cho biết: “ Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng ta thấy Ripple hoặc Ethereum phát hiện ra các quỹ ETF ngoài kia. ”

Một quỹ ETF XRP giao ngay có khả năng dẫn đến sự gia tăng nguồn tài trợ của tổ chức cho tài sản.

Hơn nữa, nhà phân tích tiền điện tử EGRAG CRYPTO đã dự đoán rằng XRP có thể tăng lên 11 USD. Theo nhà phân tích, XRP có thể phản ánh đợt tăng giá năm 2017 của nó, dẫn đến giá của nó tăng đột biến.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệt

Một dự đoán mới về ngày XRP ETF đến từ cựu quản lý Ripple Sean McBride.Sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin...

Đội bóng Paris Saint-Germain thông báo sẽ trở thành trình xác thực mạng cho Chiliz

Gã khổng lồ bóng đá Pháp đã thông báo rằng họ sẽ là trình xác thực mạng cho chuỗi khối Chiliz Chain, nơi lưu...

Polygon tạo nên chấn động, MATIC có thể bứt phá đạt mức 1.73 USD không ?

Polygon hoàn thành lần phát hành MATIC cuối cùng và quá trình chuyển đổi sang Polygon 2.0. Các nhà phân tích dự đoán MATIC...

Bài viết liên quan