Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Dapper Labs cắt giảm 22% nhân viên do thị trường gấu

- Advertisement -

Dapper Labs nhận được 305 triệu USD trong vòng gọi vốn mới

Doanh số bán hàng NBA Top Shot của Dapper Labs đã giảm xuống còn 2,6 triệu đô la từ 224 triệu đô la vào tháng 2 năm 2021.

Một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành Non Fungible Token (NFT) đang giảm đáng kể số lượng nhân sự khi thị trường gấu tiền điện tử tiếp tục gây thiệt hại cho các công ty Web3.

- Advertisement -

Dapper Labs, công ty đã tạo ra NBA Top Shot trên thị trường NFT, hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ sa thải 22% nhân viên, với lý do “môi trường kinh tế vĩ mô.”

“Những cắt giảm này là điều cuối cùng chúng tôi muốn làm, nhưng là cần thiết cho sức khỏe lâu dài của doanh nghiệp và cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi biết web3 và tiền điện tử là tương lai trên nhiều ngành – với tiềm năng gấp 1000 lần từ đây về mặt áp dụng và tác động – nhưng môi trường kinh tế vĩ mô ngày nay chúng tôi không kiểm soát hoàn toàn “, Người sáng lập và Giám đốc điều hành Dapper Labs Roham Gharegozlou viết trong một bài đăng trên blog .

Gharegozlou viết rằng công ty phát triển quá nhanh, điều này khiến công ty không thể “liên kết, nhanh nhẹn và hướng tới cộng đồng như chúng ta cần.”

Đồng thời, dữ liệu trên chuỗi cho thấy sự quan tâm của thị trường đối với các sản phẩm của Dapper Labs đang giảm dần.

Trên NBA Top Shot, doanh số tháng 10 đạt 2,6 triệu đô la, giảm từ 40,8 triệu đô la trong cùng thời điểm năm ngoái. 

NBA Top Shot đã tạo ra các giao dịch NFT trị giá 224 triệu đô la vào tháng 2 năm 2021, trên 80.822 người mua duy nhất và 1,2 triệu giao dịch.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cẩn thận: Máy chủ Discord của OneMintNFT đã bị xâm phạm

Người dùng OneMintNFT được khuyên nên tránh tương tác thêm với nền tảng này.Theo CertiK Alert, máy chủ discord OneMintNFT đã bị xâm phạm....

Magic Eden công bố hỗ trợ NFT nén (cNFT) của Solana

Magic Eden, nền tảng NFT lớn nhất trong thế giới tiền điện tử sau Opensea, đã đưa ra quyết định mới cho Solana.Magic Eden,...

Hãng hàng không Lufthansa của Đức triển khai Chương trình khách hàng thân thiết NFT trên Polygon

Có vẻ như Lufthansa và Polygon đang cùng nhau phát triển. Theo Trung tâm Đổi mới Lufthansa và một tuyên bố trên trang web Polygon, hành khách trên...

Bài viết liên quan

- Advertisement -