Thứ Ba, 21 Tháng Năm 2024

5 Ứng dụng kiếm bitcoin bằng điện thoại trên iPhone và Android

Hi các bạn. Thời gian vừa qua có một số bạn hỏi mình cách đào bitcoin bằng điện thoại hay cụ thể hơn là các ứng dụng cho phép kiếm bitcoin bằng cách chơi game, hai hệ điều hành được sử dụng phổ biến là IOS của iPhoneAndroid, tức là bạn chỉ việc tải các app game này về điện thoại sau đó chơi các trò chơi này để kiếm bitcoin.

Đào bitcoin trên điện thoại iphone và android
5 Ứng dụng kiếm bitcoin bằng điện thoại trên iPhone và Android

Hôm nay, mình xin viết bài này để chia sẻ với các bạn 5 ứng dụng kiếm bitcoin miễn phí chạy trên hai hệ điều hành là IOSAndroid, giúp bạn kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi, cách sử dụng cũng khá dễ dàng, nguyên lý hoạt động của các ứng dụng kiếm đồng tiền bitcoin free này dựa trên việc bạn chơi trò chơi và xem quảng cáo.

5 ứng dụng kiếm bitcoin trên điện thoại Android và IOS

1. Ứng dụng Alien Run

Kiếm bitcoin trên android với alien run

Link tải game: Tải về Alien Run ( Link Die )

Alien Run là một game rất hay và mình cực kỳ yêu thích, nó là một trò chơi khá thú vị tạo cảm giác hứng thú cho người chơi, có thể giúp bạn xả Stress lúc căng thẳng lại vừa kiếm được bitcoin thật tuyệt vời đúng không nào. Bạn tiến hành tải game về máy và chơi thôi, việc của bạn là chạy qua từng màn hình mà trò chơi tạo ra để kiếm được lượng Satoshi phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể cày thêm bitcoin bằng cách xem quảng cáo để lấy mạng rồi thay đổi lượng satoshi kiếm được. Mình thường đào bitcoin trên android với game này rất hiệu quả

2. Ứng dụng Bitcoin Aliens

Kiếm bitcoin trên điện thoại iphone với Btc Aliens
Kiếm bitcoin trên điện thoại iphone với Btc Aliens

Link tải game: Tải về Bitcoin Aliens ( Link Die )

Bitcoin Aliens cũng không khác gì so với ứng dụng alien run hỗ trợ bạn kiếm bitcoin trên cả IOS và Android, các bạn sẽ kiếm được satoshi bằng việc tiêu diệt các Aliens. Bạn nên tìm các Aliens có chỉ số cao để diệt vì chỉ số cao thì lượng satoshi bitcoin bạn nhận được càng nhiều. Bạn cũng có thể xem quảng cáo để kiếm thêm bitcoin, thay đổi lượng satoshi. App này mình cũng thường xuyên sử dụng để đào bitcoin trên iPhone

3. Ứng dụng Free Bitcoin

Cày bitcoin trên iphone và android
Kiếm bitcoin với ứng dụng free bitcoin

Link tải game: Tải về Free Bitcoin ( Link Die )

Đây có thể nói là một ứng dụng điểm hình cho việc xem quảng cáo kiếm bitcoin miễn phí và bạn cũng có thể kiếm satoshi btc bằng cách làm các nhiệm vụ mà game giao cho bạn. App này thì lượng satoshi kiếm được sẽ ít hơn so với 2 app trên nên mình thường chơi trên điện thoại lúc rảnh, chỉ cần vài phút mỗi ngày thôi là bạn cũng kiếm được chút ít satoshi rồi đấy. Rất phù hợp với những bạn đang là sinh viên nhiều thời gian rảnh rỗi, có một chiếc iphone hay smartphone bất kỳ chạy hệ điều hành android là có thể đào bitcoin rồi.

4. Ứng dụng Blockchain Game

Kiếm bitcoin trên android miễn phí
Kiếm bitcoin trên android miễn phí với Blockchain game

Link tả game: Tải về Blockchain Game ( Link Die )

Nếu bạn đã từng chơi trò chơi cắt bánh của Talking Tom thì sẽ thấy game này tương tự, tuy nhiên việc của các bạn là xếp sao cho những block thẳng hàng với nhau. Bạn càng xếp được hàng cao thì cơ hội kiếm được càng nhiều satoshi, nhìn thì có vẻ khá đơn giản nhưng lúc chơi mới biết nó không đơn giản chút nào. Nhiều lúc mình kiếm bitcoin trên android với app này rất ức chế, bởi cứ xếp được cao thì lại bị đổ, nhưng nói gì thì nói đây là một game thú vị mà bạn nên thử.

5. Ứng dụng Abundance

Chơi game kiếm bitcoin với Abundance
Chơi game kiếm bitcoin với Abundance

Link tải về: Tải về Abundance ( Link Die )

Abundance là một ứng dung dễ sử dụng nhất trong 5 app trên đây, cách thức để kiếm được bitcoin với game này là mỗi một giờ bạn mở ứng dụng lên vào mục New Quote sẽ nhận được 1 câu danh ngôn bằng tiếng anh, sau đó bạn quay xổ số để nhận được satoshi tương ứng. Đặc biệt nếu bạn quay được vào ô Gold thì bạn sẽ có cơ hội nhận được cực kỳ nhiều satoshi (giống như trúng giải độc đắc vậy). Ngoài ra, giống như Free Bitcoin thì bạn cũng có thể kiếm thêm bitcoin bằng cách làm các nhiệm vụ mà app đề ra.

Bạn có thể xem hướng dẫn kiếm bitcoin trên điện thoại qua video

Như vậy là Blog tiền ảo đã chia sẻ với các bạn “5 ứng dụng đào bitcoin bằng điện thoại, App kiếm bitcoin trên iPhone và Android” hoàn toàn miễn phí, giúp bạn kiếm được satoshi hàng ngày mà không cần phải đầu tư bất cứ khoản chi phí nào. Hi xọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm một ý tưởng kiếm tiền online vào những lúc rảnh rỗi, tạo nguồn thu nhập thụ động cho bản thân. Chúc bạn thành công

Xem thêm: Cách đào bitcoin tự động với web Eobot trên máy tính, CPU, VPS

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Đào bitcoin trên điện thoại, kiếm bitcoin bằng điện thoại, kiếm bitcoin trên ios, kiếm bitcoin trên iphone, đào bitcoin bằng gpu, đào bitcoin bằng vga, cày bitcoin bằng usb, chơi game kiếm bitcoin, dao bitcoin tren android, dao bitcoin tren iphone

30 BÌNH LUẬN

  1. Nhưng cho mình hỏi game làm gì có chữ withdrawl nào. nhập mail vào báo ok nhưng khi được 20k satoshi thì báo There is a lock on your account, you are currently NOT receiving payment.
    contact support to resolve this issue. thì phải làm gì ?

  2. làm sao để chuyển Satoshi về ví của mình trong khi login chỉ nhập đc mail vào mail cug cha thấy thư gì
    AD hướng dẫn thêm đê

  3. Thường thì email đăng kí ví trung gian (vd như Coinpot) cũng chính la email điền vào game này. Nó sẽ tự động chuyển qua ví Coinpot khi đủ số lượng Satoshi? Co fai vậy k?

  4. 1 satoshi là tương đương khoảng bao nhiêu tiền việt nam vậy ad. Theo e biết thì khoảng gần 2 đồng. Kiếm vậy quá lâu mới có tiền ah. Xem cái quảng cáo chỉ có 5 satoshi.

  5. Cho mình hỏi nhé, mình thấy cái video bạn hướng dẫn cách chơi sao thấy trong các trò chơi đó được nhiều satosi ( 25 satosi <) vậy?? Còn cái mình chơi cũng giống vậy mà sao ít quá chơi cả tuần mới được có 2000 mấy satosi vì mỗi lần chỉ đc 5, 6, …16 satosi là cùng. Còn trò chơi (BitcionAliens) bắn con alien mình ko tải đc vì ko tìm thấy??? Xin trả lời giúp.thanks

  6. Cần có sự nhẩn nại, đâu phải kiếm tiền là dễ, phải lần lượt từ khâu tạo vi? Còn nhiều kiểu cách liên quan nữa mới nhận được Bitcoin nhà các bạn?!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -