Thứ Sáu, 19 Tháng Bảy 2024

Cách đào bitcoin tự động với web Eobot trên máy tính, CPU, VPS

Hướng dẫn cách đào bitcoin tự động, cày bitcoin online trên web Eobot với máy tính, CPU, VPS hiệu quả mới nhất 2017. Kiếm tiền online với bitcoin ở Việt Nam không còn là thứ gì đó quá mới lạ và khó khăn như trước, có khá nhiều cách để bạn kiếm được bitcoin như chơi game, click quảng cáo, xem video hoặc đầu tư dàn máy đào tiền ảo bitcoin chuyên nghiệp nhưng với cách này đòi hỏi bạn phải có chi phí rất lớn, với những người mới tham gia thì việc bỏ ra 70 – 100 triệu để mua card đồ họa màn hình khủng đào bitcoin đa phần là không có khả năng đầu tư.

Vì vậy, hôm nay Blog tiền ảo sẽ dướng dẫn các bạn cách có cày bitcoin miễn phí trên máy tính, cpu hay vps mà không cần mua card màn hình đắt đỏ.

Cách đào bitcoin với Eobot.com trên máy tính, cpu, vps
Cách đào bitcoin với Eobot.com trên máy tính, cpu, vps

Eobot.com là một trang web cực kỳ uy tín trong lĩnh vực đào bitcoin cho người mới tham gia, không có vốn đầu tư dàn máy đào khủng và cũng là cách kiếm BTC dễ dàng, nhanh nhất hiện nay. Đây là website hoạt động lâu đời được 13 năm và có 650.000 người tham gia cày bitcoin trên toàn thế giới, trang này cho phép bạn đào bitcoin free trên máy tính, CPU hay vps mà không cần mua card màn hình cấu hình cao. Vì thế bạn có thể yên tâm đào bitcoin với Eobot nhé, giờ thì bắt đầu tiến hành nào.

Các bước hướng dẫn đào bitcoin với Eobot bằng máy tính cpu

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Eobot.com để cày bitcoin

– Bạn truy cập vào link này https://www.eobot.com/signup để tiến hành đăng ký tài khoản tham gia đào bitcoin online.

Đăng ký tài khoản Eobot.com để đào bitcoin
Đăng ký tài khoản Eobot.com để đào bitcoin

– Tiếp theo bạn nhập đầy đủ thông tin vào các mục được yêu cầu: First Name (Họ), Last Name (Tên), Email của bạn và password, check vào “I agree to the…” và xác nhận capcha (Tôi không phải người máy) sau đó click vào “Sign Up”.

– Lúc này Hệ thống của Eobot sẽ gửi cho bạn một Email để xác nhận thông tin đăng ký, bạn vào email và click vào “Click here to confirm your email account” như hình dưới để hoàn tất đăng ký

Xác nhận Email kích hoạt tài khoản Eobot.com
Xác nhận Email kích hoạt tài khoản Eobot.com

– Sau khi đăng ký thành công bạn truy cập vào tài khoản để download phần mềm về máy tính để bắt đầu kiếm bitcoin. Click Products =>Pool info chọn phần mềm phù hợp với CPU của bạn, còn nếu không muốn đào trên máy tính thì bạn có thể đọc thêm phần 2.

Tải phầm mềm đào bitcoin về máy tính
Tải phầm mềm đào bitcoin về máy tính

*Lưu ý: Sau khi download phần mềm về máy mà vẫn chưa cài đặt được thì có thể do bạn chưa có phần mềm NET Frameword v4.0.30319, bạn phải cài nó trước khi bạn cài phần mềm thì mới được. Bạn download NET Framework v4.0.30319 tại đây nhé.

2. Làm thế nào để đào Bitcoin tự động từ Eobot

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều bitcoin một cách tự động thì phải mua đám mây Cloud SHA-256 hoặc Loud Scrypt. Đây là 2 đám mây khai thác tự động được cộng đồng cày bitcoin sử dụng phổ biến, có nghĩa là bạn chỉ cần mua nó một lần và nó sẽ tự động đào bitcoin cho bạn ngay cả khi bạn tắt máy tính, phần mềm này sẽ tự động làm việc và tạo ra bitcoin cho bạn mãi mãi không cần phầm mềm. Để mua bằng bitcoin bạn tự kiếm được, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây: nhớ vào products => faucet đánh captcha vào và nhận bitcoin hoặc dogercoin miễn phí hằng ngày để mua mây.

Tiếp đến Click vào “Buy using Cryptocurrency

Mua Cloud SHA-256 để cày bitcoin nhanh

Cuối cùng Click vào “Buy Cloud SHA-256 4.0 5 Year Rental

Mua Cloud SHA-256 để đào bitcoin tự động

Ngay sau khi bạn mua nó sẽ tự động khai thác bitcoin ngay lập tức, và hôm sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn sẽ thấy số lượng tiền tăng vọt lên gấp nhiều lần, tốc độ khai tác của nó cực kỳ nhanh. Ngoài ra nếu bạn không muốn phải chờ đợi khi có tiền bằng cách đào bitcoin miễn phí thì có thể mua Cloud SHA-256 bằng cách dùng tiền mặt của bạn trong tài khoản ví bitcoin paypal hay thẻ Visa ngân hàng Vietcombank, ACB (Bạn chú ý nếu bạn chưa có thẻ visa thì nên làm ngay để sau này còn nhận tiền). Với Blogtienao.com thì thường mua bằng tiền trong thẻ nên khai thác rất nhanh, mua cho ra tiền.

*Lưu ý: Trong quá trình đào bitcoin bằng cpu, vps tự động với Eobot thì bạn nên thường xuyên đăng nhập vào Eobot thậm trí là hằng ngày để mua đám mây cloud SHA-256 hoặc Cloud Scrypt để tốc độ khai thác ngày một nhanh hơn, nha có tiền hơn nhé.

Để mua Cloud SHA-256 bằng tiền mặt qua paypal hay thẻ visa bạn làm như sau:

Bạn click vào “Buy Using Credit Card” để tiến hành mua thông qua các loại thẻ thanh toán online.

Các bạn cứ làm như vậy liên tục trong một thời gian, làm hàng ngày bạn cày được bao nhiêu bitcoins thì cứ đầu tư mua liên tục, sau một thời gian tầm vài tháng bạn sẽ sở hữu một đám mây Cloud SHA-256 cực lớn và cho ra nhiều tiền mặt.

*Lưu ý: Nếu bạn mua bằng thẻ visa thì tài khoản sẽ bị giữ 180 ngày sau mới được thanh toán bình hường nhé. Đừng qua lo lắng về việc này hệ thống Eobot.com chỉ làm vậy để đảm bảo an toàn cho bạn thôi

3. Vậy bitcoin ở đâu ra để bạn đầu tư vào Eobot cày bitcoin

Có rất nhiều bạn thắc mắc và gửi câu hỏi về cho Blog tiền ảo rằng: Làm sao để kiếm bitcoin miễn phí? Đầu tư vào Eobot thì lấy đâu ra bitcoin? Cài này thì rất dễ thôi bạn nhé, bạn có thể kiếm bitcoin trên các trang web miễn phí nếu bạn chịu khó làm việc, đòi hỏi bạn có khả năng cày đêm cày ngày để kiếm bitcoin đầu tư cho Eobot.com. Vào một ngày không xa chắc chắn bạn sẽ có kiếm được nhiều tiền từ Eobot mà thôi.

Sau khi bạn kiếm được bitcoin từ các trang miễn phí rồi bạn cần có một chiếc ví Blockchain để đựng những đồng bitcoin đó, tiếp đến bạn chuyển tiền bitcoin qua eobot để đầu tư. Bạn làm theo các bước dưới:

– Từ trang eobot.com bạn click vào Deposit để lấy địa chỉ chuyển bitcoin vào bắt đầu đầu tư.

Chuyển bitcoin về Eobot
Chuyển bitcoin về Eobot

– Bạn copy dòng địa chỉ ví bitcoin của bạn trên eobot như hình dưới và lưu vào đâu đó.

Lấy địa chỉ bitcoin của bạn trên Eobot
Lấy địa chỉ bitcoin của bạn trên Eobot

*Lưu ý: Đây là mình đã tạo địa chỉ bitcoin trên eobot rồi nên sẽ xuất hiện dòng địa chỉ trên hình, nếu bạn chưa có nó sẽ hiện chữ “Generate”, bạn click vào “Generate” và nhập đầy đủ thông tin yêu cầu, sau đó nhấn “Save” rồi load lại trang sẽ thấy xuất hiện địa chỉ bitcoin của mình nhé.

– Tiếp theo bạn truy cập vào ví blockchain lưu trữ bitcoin của mình và click vào Gửi như dưới hình

Gửi bitcoin từ blockchain.info sang Eobot

– Khi click vào Gửi sẽ có một hộp thông tin hiện ra như hình dưới, bạn điền thông tin đến (Điền địa chỉ bitcoin vừa nãy bạn lấy trên eobot) và số bitcoin muốn chuyển, có thể thêm một dòng mô tả cho giao dịch bitcoin này.

Gửi bitcoin từ blockchain sang eobot.com
Gửi bitcoin từ blockchain sang eobot.com

Ok vậy là bạn đã chuyển xong bitcoin từ Blockchain.info sang Eobot.com, giờ bạn chỉ cần ngồi chờ khoảng 10 phút để hệ thống của blockchain chuyển bitcoin sang eobot và tiến hành mua SHA-246 hoặc Clould Scrypt để đâu tư sinh lời như ở bước trên.

4. Cách đổi bitcoin sang tiền mặt VND hay USD

Tất nhiên rồi, sau khi bạn kiếm được nhiều bitcoin thì cần bán nó đi và chuyển sang tiền mặt vnd hoặc usd để sử dụng. Bạn có thể sử dụng các trang mua bán, giao dịch bitcoin như Btc-e.com. Bạn vui lòng xem bài viết “Hướng dẫn cách đổi Bitcoin sang tiền mặt vnd” và làm theo từng bước hướng dẫn để đổi btc sang vnd hoặc usd nhé.

Trên đây Blogtienao.com đã hướng dẫn các bạn cách đào bitcoin, kiếm bitcoin, cày bitcoin tự động mới nhất 2017 với web Eobot.com bằng máy tính cpu, vps tự động. Nếu bạn là người có một chút kinh nghiệm thì có thể thực hiện một cách đơn giản, dễ dàng, còn với những bạn mới tìm hiểu cách cày bitcoin thì sẽ cần xem và làm đi làm lại vài lần sẽ quen thôi. Nếu trong quá trình thực kiếm bitcoin bạn gặp bất cứ khó khăn gì hãy để lại dưới phần bình luận facebook Blogtienao sẽ hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn thành công

Nếu bạn cảm thấy các hình thức đào Bitcoin này phức tạp, kiếm được ít satoshi và mất thời gian thì có thể tham khảo hình thức đầu tư Bitcoin lâu dài. Hiện nay, khi giá Bitcoin lên cao rất nhiều nhà đầu tư đã mua ban Bitcoin để kiếm lời và xem nó như một cách đầu tư thông minh. Bạn có thể xem Top 5 sàn mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam và thế giới này để có cho mình một lựa chọn tốt nhất khi đầu tư nhé.

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Cach dao bitcoin voi eobot, cay bitcoin bang cpu may tinh, kiem bitcoin mới nhất, dao va luot bitcoin o viet nam, đào bitcoin voz, dao bitcoin tu dong voi vps, đào bitcoin uy tín, đào bitcoin trực tuyến online trên trình duyệt, đào bitcoin bằng laptop mmo4me, cày bitcoin bằng cpu, cách đào mỏ bitcoin, đào bitcoin với bitminer.

50 BÌNH LUẬN

 1. Mình thử chuyển 1000DOGE vào và thuê đám mây 24h thì thu về đc có ~700 doge, bây h còn hơn 400. chả có tí lãi nào 🙁

 2. Mình nạp vào dogecoin và bitcoin nhưng sao chờ 20p bên kìa báo confirm sent rồi mà bên eobot vẫn chưa thấy có tiền là sao hả bạn?

  • Bạn ngu thật.
   Trang đào bằng đám mây là có thật
   Ad nó làm blog thì nó chia sẻ có gì mà lợi dụng.Bạn vào xem trang ad thì ad nó đã có lợi rồi.
   Chắc chắn ad nó có mấy nick đào rồi ấy.

   • Ad cho mình hỏi liệu Dell Inspiron 7559 đào được ko?
    CPU: Core i7 6700HQ 2.6GHz up to 3.6GHz
    HDD: 1TB Hybrid SSHD
    Ram: 8GB DDR3L
    VGA: 4GB Geforce GTX960M GDDR5
    Display: 15.6inch 4K Touchscreen
    Hệ điều hành: Windows 10 Home

 3. Site này vẫn đang hoạt động bình thường mà! Hình như tui deposite hay withraw cả chục lần rồi ấy. Tiền về ví bình thường mà! Tui dùng ví COINBASE nha!

 4. Add cho hỏi mình muấn đào etherium trên đó các bước làm tương tự như tren có được không tiện add cho hỏi mình dùng lab hp core i5 ram 4mb vga AMD rade on hd 6400m
  Thi có ổn không
  Mong nhận đc trả lời sớm
  Thank

  • Những máy tính bình thường thì ko nên đào nhé, những main chuyên dụng cho chơi game đồ họa cao thì may ra, do phần mềm này dùng CPU để chạy, máy tính thừơng sẽ ko kham nổi luợng nhiệt và tầng suất đào, giống như kiểu kêu anh chuyên viên lập trình đi làm bóc vác ấy, năng suất ko có mà lại thiệt thân.
   ——–
   Số điện thoại của mình: 0121 883 0297. Mình cũng mới chơi nên muốn kết bạn hoặc hỏi thêm, mình chỉ dùng viber, ko dùng zalo nhé.

  • Bắt đầu tiến hành đào thế nào, bạn cho mình biết các bước thực hiện với. Mình mới thực hiện lần đầu nên không rành

 5. ad có group nào riêng về eobot này không? cho mình tham gia với. mình có mua gói đào từ thằng này, nó rất ok, mấy năm rồi k nhớ nhưng rút mấy lần rồi. nhưng hồi đó mua ít quá, giờ thấy tiếc, muốn đầu tư nhiều hơn vào thằng này. đợi phản hồi của ad. zalo, tele 0949033789

 6. mình đăng ký rồi, mua đám mây là 5 năm, giờ trong tài khoản mình có hơn 5 usd , giờ dùng số tiền này nhồi mua thêm đám mây 5 năm nữa có được không , nếu được vô đâu để mua ? sao mình vô cloud mining nó kêu đám mây đã tồn tại ,nếu không được là mình chỉ rút lãi ra thôi chứ không nhồi thêm được đúng không ad? xin cám ơn,

 7. Bạn ơi mình vào eobot đăng nhập vào faucet nhận satoshi miễn phí rồi mua đám mây tự đào nhưng 3 ngày nay mình không thấy nó hiện btc đào được trên acount của mình là sao nhỉ

 8. Mình lỡ đầu tư vào cái cloud folking gì đó ad, có hình bong bóng á, cái đó là ntn v ạ? Mk đọc thì nó bảo đó là đám mây của quỹ từ thiện -_-

 9. minh thay bi lua trang roi, minh da bo hon 20 USD ra mua ma bay gio thay no tang rat cham. 1 ngay duoc co vai chuc BTC, con cham hon may trang mien phi nua.

 10. Mình ĐK tk ở ebot.com rồi mà họ ko xác thực cho mình là sao vậy, mấy trang khác cũng thế. có cách nào xác thưc để sử dụng các tính năng của trang ko vậy. trân trọng

 11. Bạn cho mình hỏi muốn mua đám mây để tích trữ cho nó lớn dần lên thì làm thế nào? Mua đám mây 1 năm? 5 năm hay 10 năm?
  Ví dụ mình mua đám mây 1 năm, hàng ngày mình có số BTC đào được muốn mua để tích lũy vào đó thì làm như thế nào?
  Bạn làm ơn chia sẻ với mình nhé.
  Cám ơn bạn rất nhiều

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -