Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Danh sách những người nổi tiếng đã đầu tư vào Dogecoin

Danh sách những người nổi tiếng đã đầu tư vào Dogecoin

Dogecoin [DOGE], đồng tiền điện tử meme đầu tiên ra mắt đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ trong những năm qua. Tài sản này đã bùng nổ về mức độ phổ biến nhưng giá của DOGE lại đang trong tình trạng trì trệ.

DOGE, trong 30 ngày qua đã giảm 26,33%. Tâm lý này cũng tiếp tục trong tháng 7. Tại thời điểm báo chí đưa tin, đồng tiền meme này được giao dịch ở mức 0,1198 đô la với mức giảm 3,14% trong 24 giờ qua.

Một số nhà đầu tư vẫn chưa từ bỏ đồng tiền meme mặc dù giá của nó đang trì trệ. Trong số những nhà đầu tư này cũng có những người nổi tiếng. Trong nhiều năm, Musk đã đăng tweet về Dogecoin.

Những tuyên bố gần đây của ông rằng Dogecoin là một trong ba loại tiền điện tử mà ông sở hữu đã đóng vai trò quan trọng đối với thành công của DOGE. Nhưng không chỉ dừng lại ở việc đăng tweet, Musk đã cung cấp cho người dùng những cách sử dụng hợp lý cho số DOGE mà họ nắm giữ. Gần đây, Musk đã thêm một số mặt hàng vào cửa hàng trực tuyến của Tesla có thể mua bằng Dogecoin.

Mặc dù Elon Musk chắc chắn là người nổi tiếng, nhưng vẫn còn những người khác cũng có tên trong danh sách.

Những người nổi tiếng đầu tư Dogecoin

  • Snoop Dogg – Cái tên Snoop Dogg thường xuất hiện trong các khoản đầu tư NFT và một số loại tiền điện tử. Việc anh mua lại Dogecoin vào năm 2021 đã khơi dậy sự tò mò của anh đối với các dự án này.
  • Mark Cuban – Mavericks đã có một bước đi táo bạo vào tháng 3 năm 2021 khi họ quyết định chấp nhận DOGE làm phương thức thanh toán cho vé và hàng hóa. Đội bóng thuộc sở hữu của doanh nhân tỷ phú Mark Cuban.
  • Gene Simmons – Theo tay chơi bass của ban nhạc rock Kiss. ​​Anh ấy nắm giữ một loạt tiền điện tử. Trong số đó, anh ấy có Dogecoin trị giá sáu con số.
  • Lil Yachty – Các báo cáo tiết lộ rằng nhạc sĩ người Mỹ Lil Yachty có ý định đầu tư một phần ba thu nhập của mình vào Dogecoin. Vào tháng 2, anh thậm chí còn thúc đẩy tiền điện tử này đạt 10 xu.
  • Kevin Jonas – Thành viên ban nhạc Jonas Brothers tuyên bố rằng anh tin vào Dogecoin. Anh cả Jonas Brothers đã tweet vào tháng 2 năm 2021, “Tất cả những gì tôi muốn nói là… $Doge.”
  • Jake Paul – Tương tự như Kevin Jonas, Jake Paul, vào giữa tháng 2, đã tham gia cơn sốt Doge. Người có sức ảnh hưởng và võ sĩ quyền Anh đã so sánh giữa tài sản theo chủ đề chó và Bitcoin, người dẫn đầu thị trường về tiềm năng.
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gã khổng lồ Franklin Templeton đang để ý đến Altcoin này, dưới đây là lý do!

Gã khổng lồ quản lý tài sản toàn cầu trị giá 1,5 nghìn tỷ USD, Franklin Templeton, đã dành lời khen ngợi đặc biệt...

Con đường 10.000 USD của Ethereum: Phân tích giá năm 2025 từ nhiều nguồn

Sau khi ETF Ethereum spot được SEC phê duyệt, dự đoán giá Ethereum đã trở thành chủ đề chính đối với các nhà đầu...

Đây là mức giá ETH có thể giao dịch trong tháng 8

Sau nhiều lần trì hoãn, các ETF Ethereum spot cuối cùng đã được chấp thuận. Động thái này được coi là làn sóng thay...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo