Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ vào tháng 11 sẽ ảnh hưởng đến Bitcoin và tiền điện tử như thế nào?

Cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ vào tháng 11 sẽ ảnh hưởng đến thị trường Bitcoin và tiền điện tử như thế nào?

Trong một cuộc thảo luận gần đây của công ty phân tích tiền điện tử hàng đầu QCP Capital, đã nhắc về tác động tiềm tàng của cuộc bầu cử sắp tới ở Hoa Kỳ đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Theo dữ liệu từ lịch sử, công ty này nhận thấy rằng thị trường đã từng chứng kiến xu hướng đi lên đối với các cuộc bầu cử trong quá khứ. Đặc biệt, các nhà phân tích cho rằng cuộc bầu cử năm nay sẽ có một động lực khác biệt hơn do sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử của các cử tri Hoa Kỳ.

Gần đây, cựu Tổng thống Donald Trump đang có những động thái hướng tới cộng đồng tiền điện tử, điều này có thể tác động đến đối thủ Joe Biden. Khi sự hấp dẫn của Trump đối với những người đam mê tiền điện tử đã thay đổi đáng kể so với nhiệm kỳ đầu tiên của ông.

Việc Trump trực tiếp nắm bắt tiền điện tử được coi là một bước ngoặt đối với ngành vốn đã vận động hành lang mạnh mẽ ở Washington và tiềm năng đầu tư to lớn có thể tác động đến kết quả của cuộc bầu cử năm 2024.

Tại một sự kiện giới thiệu token NFT của riêng mình, Trump đã kêu gọi những người ủng hộ tiền điện tử bỏ phiếu cho ông, với lý do các quy định đàn áp ngành này dưới thời chính quyền Biden. Ông đã chỉ trích cách tiếp cận của Đảng Dân chủ đối với tiền điện tử.

Đặc biệt, Donald Trump chia sẻ rằng: “Tất nhiên, tôi sẽ chấm dứt thái độ tiêu cực đối với tiền điện tử ở Mỹ và đón nhận nó.”

Đảng Cộng hòa ngày càng trở nên thân thiện hơn với Bitcoin và tiền điện tử trong những năm gần đây. Ngược lại, các đảng viên Đảng Dân chủ lại bị chia rẽ về việc có nên hợp pháp hóa ngành này hay không sau một loạt vụ bê bối.

Giám đốc điều hành của Hiệp hội Blockchain, Kristin Smith cho biết: “Tuyên bố của Tổng thống Trump báo hiệu sự thay đổi về tầm quan trọng của tài sản kỹ thuật số trong cuộc bầu cử ở nhiệm kỳ tiếp theo.”

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ nào ủng hộ tiền điện tử và ứng cử viên nào phản đối?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

5 lý do bạn không thể bỏ lỡ GM Việt Nam 2024 – Sự kiện Blockchain lớn nhất năm!

Bạn đã sẵn sàng mở cánh cửa tương lai của công nghệ blockchain chưa? Hãy đánh dấu lịch của bạn từ ngày 7 đến...

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

Nhà giao dịch tiền điện tử biến 1.361 đô la thành 2,32 triệu đô la

Thế giới tiền điện tử chứa đầy những câu chuyện làm giàu. Những câu chuyện như vậy đã lấp đầy trí tưởng tượng của...

Bài viết liên quan