Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CTO của Ripple David Schwartz chia sẻ dự đoán của ông cho năm 2024

CTO David Schwartz, một trong những cái tên mang tính biểu tượng của Ripple, đã chia sẻ dự đoán của mình cho năm 2024.

Giám đốc Công nghệ (CTO) của Ripple (XRP) David Schwartz đã công bố dự đoán của mình cho năm 2024, nêu bật những tiến bộ tiềm năng trong công nghệ và ứng dụng blockchain.

Schwartz dự đoán rằng đến năm 2024, sự hội tụ của Trí tuệ nhân tạo (AI) và blockchain sẽ cách mạng hóa các dịch vụ tài chính và an ninh mạng.

Theo CTO, trí tuệ nhân tạo, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh blockchain, sẽ tăng cường hiểu biết chính xác về thị trường và giao dịch tự động. 

Các chatbot AI, chẳng hạn như các chatbot được sử dụng tại XRPL, sẽ thúc đẩy sự đổi mới toàn cầu và tiếp cận tài chính bằng cách đơn giản hóa quá trình phát triển.

Theo Schwartz, việc mã hóa Tài sản Thế giới Thực (RWA) sẽ thúc đẩy nền kinh tế blockchain dẫn đầu về bất động sản và hàng hóa. 

RWA được mã hóa trên XRPLedger sẽ cải thiện hoạt động cho vay có thế chấp, tăng khả năng tương tác và định hình lại ngành tài chính, thu hút sự áp dụng của tổ chức.

David Schwartz tuyên bố rằng việc áp dụng Nhận dạng phi tập trung (DID) sẽ cách mạng hóa quyền riêng tư trên blockchain.

Theo giám đốc điều hành, các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) do DID cung cấp sẽ chứng kiến ​​khối lượng tổ chức tăng lên và thúc đẩy tăng trưởng cũng như tính thanh khoản trong tài chính phi tập trung. 

Việc thay thế XLS-40 được đề xuất cho Ripple sẽ mang lại khả năng DID cho XRPLedger, đánh dấu một kỷ nguyên mới về quyền riêng tư, bảo mật và đổi mới tài chính.

Schwartz dự đoán rằng đến năm 2024, khả năng tương tác của blockchain sẽ đột phá, tạo ra một hệ sinh thái thống nhất và hiệu quả. 

Theo giám đốc điều hành, các giao thức tương tác như Cross-Chain bridge cho XRPL sẽ hỗ trợ sự đổi mới bằng cách khuyến khích các ứng dụng DeFi.

Ripple CTO dự đoán rằng stablecoin sẽ định hình lại nền tài chính toàn cầu, tạo ra hành lang tiền tệ mới và giảm sự phụ thuộc vào đồng đô la. Theo Schwartz, Trung Đông dự kiến ​​sẽ dẫn đầu trong việc sử dụng stablecoin.

Đây là lý do tại sao XRP có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2024

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan