Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CryptoQuant công bố Altcoin này đã vượt qua cả Bitcoin và dẫn đầu thị trường tăng trưởng

Nhà phân tích của CryptoQuant cho biết Toncoin đã vượt qua Bitcoin khi chứng kiến mức tăng nhiều hơn 118% kể từ đầu năm 2024.

Bitcoin, tiền điện tử có vốn hoá thị trường lớn nhất đã tăng vọt sau khi SEC phê duyệt quỹ ETF giao ngay vào tháng 1, thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử vào giai đoạn đầu năm.

Tuy nhiên, có một số altcoin khác đã vượt qua cả BTC với mức tăng khủng của chúng. Trong số này, token nổi bất nhất với mức tăng trưởng ba chữ số từ đầu năm 2024 là Toncoin (TON).

Trong một bài phân tích hiệu suất, nhà phân tích của CryptoQuant cho biết TON đã vượt trội hơn Bitcoin tới 118% kể từ đầu năm 2024, bỏ xa các blockchain layer 1 phổ biến khác.

TON và BNB là hai trong số các blockchain layer 1 phổ biến, đã hoạt động tốt hơn so với Bitcoin vào năm 2024, nhà phân tích cho biết rằng TON là một loại tiền điện tử đáng xem trong chu kỳ tăng giá.

Họ còn chia sẻ rằng sự thúc đẩy hiệu suất to lớn này của TON là một cộng đồng năng động và mạnh mẽ cùng với sự hỗ trợ của Telegram, ngoài ra TON đang có xu hướng tăng so với cả USD và BTC:

Kể từ đầu năm 2024, TON đã vượt trội hơn Bitcoin tới 118%, trong khi các blockchain layer 1 phổ biến khác phải vật lộn để tìm lại sức mạnh.

Một trong những cách đầu tư yêu thích của tôi là tập trung vào các altcoin được xác định có xu hướng tích cực so với giá trị USD và Bitcoin. Trong số các blockchain layer 1, TON và BNB là những tài sản duy nhất hoạt động tốt hơn Bitcoin trong năm nay.

Theo tôi, sức mạnh vượt trội của TON so với Bitcoin nhờ vào sự kết hợp với hiệu ứng mạng của Telegram khiến nó trở thành một loại tiền điện tử đáng xem đợt tăng giá này. 

Altcoin bất ngờ vượt qua Solana về số lượng người dùng

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan