Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Cross The Ages (CTA) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử CTA

Cross The Ages là gì?

Cross the Ages là một trò chơi thẻ bài sưu tập đầu tiên trên thiết bị di động lấy bối cảnh trong một thế giới loạn lạc, nơi những sinh vật huyền bí, bậc thầy phép thuật va chạm với những cyborg do AI hỗ trợ trong cuộc chiến giành lấy những nguồn sức mạnh cuối cùng.

Cross The Ages

Cross The Ages không chỉ là một ứng dụng chơi game cho các thẻ sưu tập – collectible card. Nó còn là nơi giao thoa giữa giả tưởng và khoa học viễn tưởng, tạo ra trải nghiệm độc đáo cho người chơi để xây dựng cầu nối giữa nhiều thế giới.

Tầm nhìn của dự án là kết hợp thế giới ảo với thế giới thực bằng cách cho phép người chơi không chỉ nắm giữ tài sản kỹ thuật số và NFT mà còn có thể đưa chúng vào cuộc sống và vào thế giới thực.

Cross The Ages có gì đặc biệt?

Cross The Ages là một Metaverse nơi các nhà phát triển, nghệ sĩ kỹ thuật số và game thủ có thể đóng góp vào sự thành công của dự án bằng cách xây dựng các thành phố mới, tạo trò chơi mới, kiếm NFT có giá trị thông qua các cuộc phiêu lưu và thu thập các bộ sưu tập thẻ trong thế giới thực.

Hệ sinh thái trò chơi Cross The Ages có thể được tóm tắt như sau:

Crystal

Token in-game. Có thể kiếm và giành được nó trong trò chơi. Crystals là các Gold là stable token, để dễ sử dụng.

Crystal là bắt buộc cho tất cả các hoạt động trong trò chơi off chain. Các token có các tiện ích trong trò chơi thông thường như mua gói thẻ và skin, mua hoặc mở khóa các gói tăng cường và mint thẻ thành NFT.

Crystal có thể được trao đổi thành CTA token theo tỷ giá hiện tại khi đó ở marketplace trong trò chơi.

Crystals

Gold

Gold là token thứ 2 trong trò chơi, nó còn được gọi là “soft currency”.

Token là off chain nên không thể giao dịch. Gold là cần thiết để hợp nhất các thẻ kỹ thuật số trong trò chơi, điều này có tiện ích trực tiếp để đánh bại các bot và đảm bảo tính công bằng của trò chơi cho người chơi. Gold là stable token.

gold

CTA Token

Unility token mang lại lợi thế lớn cho trò chơi và quyền truy cập vào các NFT có giá trị off chain, quyền truy cập đặc biệt vào các giải đấu và quyền truy cập vào nội dung độc quyền.

Giá trị của nó sẽ được đánh giá cao khi trò chơi phát triển và tiến lên thành Metaverse.

NFT

Đồ sưu tầm trong trò chơi có giá trị dưới dạng NFT. NFT có một khung thời gian giới hạn cụ thể để MINT từ thẻ kỹ thuật số.

Khi bộ sưu tập thẻ tiếp theo có sẵn, bạn sẽ không thể in bộ sưu tập trước đó nữa. Điều này sẽ khuyến khích người chơi sử dụng NFT và tạo áp lực mua để NFT tăng giá trị theo thời gian. Có 2 bộ sưu tập NFT mỗi năm, mỗi bộ gồm 145 thẻ cho mỗi bộ sưu tập.

NFC collectible trading cards

Thẻ sưu tập vật lý được mã hóa bằng công nghệ kết nối trường gần (NFC) được kết nối với một smart contract trên blockchain. Điều này sẽ xác minh và xác thực quyền sở hữu và sở hữu của từng thẻ cụ thể và ngăn chặn việc làm giả thẻ thực.

Merging of the Cards

Việc hợp nhất các thẻ sẽ tạo ra các thẻ hiếm hơn và do đó sẽ tạo ra nhiều thẻ có giá trị hơn. Hợp nhất off-chain các thẻ kỹ thuật số trong trò chơi yêu cầu Gold. Việc hợp nhất on-chain các NFT yêu cầu CTA token.

Khi trò chơi phát triển, vùng đất Metaverse sẽ có sẵn để mua bởi những CTA holder và những người muốn khai thác Crystal và xây dựng thành phố của riêng họ.

Key Metrics

 • Ticker: CTA.
 • Blockchain: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 1,000,000,000 CTA.

Token Allocation

 • Fundraising: 25 %.
 • Long-term rewards: 20%.
 • Marketing: 7%.
 • Development: 5%..
 • Reserve and Treasury: 25%.
 • Advisors: 3%.
 • Graphics Team: 3%.
 • Founding Team : 12%.

Cross The Ages cta allocation

Token Release Schedule

Cross The Ages cta release

Token Use Case

 • Stake to earn: CTA token holder được khuyến khích stake để tận dụng các lợi ích thu nhập bổ sung. Đầu tiên, stake CTA sẽ mang lại cho người chơi cơ hội tạo ra doanh thu thụ động với APY hấp dẫn (sẽ được xác định sau này). Staking cũng sẽ nâng cao trải nghiệm chơi game của người dùng với các lợi ích như tiết kiệm thời gian để tiến bộ trong trò chơi, quyền truy cập vào NFT độc quyền, các cuộc thi và giải đấu của guild và nội dung.
 • Sinh sản và cho thuê NFT, NFC: Sau khi bộ sưu tập của bạn được thiết lập, người chơi sẽ có cơ hội mint và hợp nhất các NFT từ card của họ, do đó tạo ra nhiều NFT có giá trị hơn. NFC card cũng có thể được in và khi làm như vậy, các NFT sẽ được đóng băng như digital card. Những NFT này sau đó có thể được bán hoặc cho người chơi khác thuê để đổi lấy CTA.

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ CTA token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Cross The Ages Team

Nhóm CTA hiện có hơn 140 người, bao gồm các nghệ sĩ, tác giả, nhà phát triển và chuyên gia kinh doanh. Chlagou cho biết nhóm dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 200 người vào cuối năm nay và có khả năng lên tới 250 người vào giữa năm 2023.

 • Sami Chlagou , CEO and Co-Founder: Sami là CEO và Co-Founder của 5 studio phát triển trò chơi quốc tế hoạt động từ năm 2015 (Pháp, Nhật Bản, Brazil, Hungary và Anh). Các studio này đã sản xuất hơn năm mươi trò chơi điện tử trên các nền tảng khác nhau như Nintendo, Sony, Xbox, Steam và Android. Một số trò chơi này đang đạt hơn 1 triệu lượt tải xuống hàng năm. Sami gần đây nhất đã đi sâu vào không gian NFT và có một trong những bộ sưu tập lớn nhất trên Foundation.app.
 • Toni Caradonna, CTO: Toni là một trong những thành viên sáng lập của Liên đoàn Blockchain Thụy Sĩ đồng thời là CTO. Ông cũng là một nhà tổ chức đổi mới kỹ thuật với 7 năm kinh nghiệm, bao gồm cả Swissborg. Toni mang đến kiến ​​thức và chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực blockchain.
 • Christophe de Courson, Chairman and Co-Founder: Christophe có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và cũng là CEO and Co-Founder của Mensis Capital, đồng thời là cựu CEO and Co-Founder của Olymp Capital, quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tiên của Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong không gian blockchain, Christophe mang đến chuyên môn chiến lược vững chắc để nghiên cứu sự phát triển của Cross The Ages.

Investors & Partners

Cross the Ages đã công bố seed round 12 triệu đô la với mức định giá không được tiết lộ vào ngày 28/03. Khoản tài trợ sẽ dành cho một chương trình phát triển, giữ chân nhân tài và các hoạt động tiếp cận thị trường.

Các nhà đầu tư bao gồm Animoca Brands, Ubisoft, Polygon và Sebastian Borget, Co-founder và COO của The Sandbox.

Cross The Ages investors

Roadmap

Updating,…

About Cross The Ages

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -