Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Công ty WisdomTree đã nhận được sự chấp thuận để niêm yết Bitcoin và Ethereum ETP

WisdomTree đã nhận được sự chấp thuận để ra mắt các sản phẩm đầu tư ETP tiền điện tử trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn (LSE).

Trong khi quyết định quan trọng của SEC về Ethereum ETF giao ngay vẫn đang được chờ đợi thì tin tức tích cực đối với cộng đồng tiền điện tử đã đến từ Vương quốc Anh.

Trong báo cáo gần đây của Coindesk, WisdomTree đã nhận được sự chấp thuận để tung ra các sản phẩm đầu tư Bitcoin và Ethereum (ETP) trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn.

Nhà quản lý tài sản nổi tiếng toàn cầu WisdomTree (WT) thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận từ Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh (FCA) để niêm yết Bitcoin ETP và Ethereum ETP trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn (LSE).

Trong tuyên bố được đưa ra hôm nay, WisdomTree thông báo rằng WisdomTree Physical Bitcoin ETP (BTCW) và WisdomTree Physical Ethreum ETP (ETHW) sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 28 tháng 5 và chỉ mở cửa cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Công ty có tài sản trị giá hơn 111 tỷ USD và quỹ BTC ETF giao ngay (Quỹ Bitcoin WisdomTree -BTCW) được phê duyệt tại Hoa Kỳ, đã cung cấp các sản phẩm tiền điện tử trên các sàn giao dịch châu Âu kể từ năm 2019.

FCA đã cấm các công cụ phái sinh tiền điện tử, bao gồm cả ETP, vào tháng 1 năm 2020. Nhưng FCA cho biết họ sẽ không phản đối yêu cầu từ các tổ chức tài chính đang tìm cách niêm yết ETP cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Quyết định này cho thấy FCA đã giảm nhẹ lệnh cấm sau khi các sản phẩm dựa trên tiền điện tử như vậy đã được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu trong nhiều năm và đặc biêt là sự chấp thuận các quỹ ETF giao ngay tại Mỹ vào tháng Giêng.

Mặc dù FCA đã phê duyệt ETP tiền điện tử cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp nhưng lệnh cấm vẫn được áp dụng đối với các nhà đầu tư bán lẻ.

CEO Matrixport cân nhắc về quỹ ETF giao ngay đối với Solana

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã ấn định ngày phê duyệt cho các quỹ Ethereum ETF giao ngay

Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết rằng vào mùa hè ông sẽ phê duyệt lần cuối cùng cho hồ sơ S-1 của các...

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo