Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Matrixport cân nhắc về quỹ ETF giao ngay đối với Solana

Thị trường tiền điện tử đang xôn xao với dự đoán về khả năng phê duyệt Ethereum ETF giao ngay của SEC ngày càng tăng cao.

Daniel Yan, người đồng sáng lập Matrixport, tin rằng Solana có thể là cái tên tiếp theo tham gia cuộc đua ETF giao ngay vào cuối năm nay sau khi các quỹ ETH ETF được phê duyệt.

Solana có thể là cái tên tiếp theo được phê duyệt ETF

Khi quyết định của SEC đối với Ethereum ETF giao ngay sắp xuất hiện, đã xuất hiện nhiều đồn đoán về loại tiền điện tử nào có thể được chấp thuận tiếp theo.

Daniel Yan tin rằng Solana là một ứng cử viên hàng đầu, có khả năng được hưởng lợi từ thành công được mong đợi của Ethereum, ông đưa ra những điểm tương đồng từ việc phê duyệt Bitcoin ETF, điều này đã thúc đẩy giá trị và sự quan tâm của thị trường Ethereum.

Thật vậy, việc ra mắt quỹ BTC ETF giao ngay tại Hoa Kỳ đã khiến cặp ETH/BTC tăng 12% trong vòng một tuần. Người đồng sáng lập Matrixport gợi ý Solana cũng có thể xuất hiện động lực tương tự.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Ted cũng gợi ý về khả năng sớm phát hiện ra các hồ sơ ETF tiếp theo, anh ta nói rằng:

Thị trường chắc chắn không định giá cho điều này… nếu nó được chấp thuận, hãy sẵn sàng cho tất cả các loại hồ sơ cho altcoin giao ngay mới.

…SOL

Mặt khác, một số chuyên gia tin rằng việc nộp đơn xin ETF giao ngay cho Solana có thể là một thách thức vì ETF Future của SOL vẫn chưa được niêm yết. Không giống như Bitcoin và Ethereum, vốn các quỹ ETF tương lai đã tích cực giao dịch tại thời điểm phê duyệt ETF giao ngay.

Các chuyên gia nhấn mạnh việc Solana thiếu bước quan trọng này dẫn đến khả năng cản trở việc xem xét ngay lập tức về một quỹ ETF giao ngay.

Bàn luận về vấn đề này, người sáng lập Ithaca, Dimitrios Kavvathas đã chia sẻ với BeInCrypto rằng:

Việc cộng đồng tiền điện tử hào hứng về khả năng Solana ETF được niêm yết là điều tự nhiên, điều này sẽ là một bước tiến lớn. Nhưng hiện tại không có hợp đồng tương lai nào được niêm yết trên Solana.

Nếu có gì đáng ngạc nhiên thì đó là không phải là Solana, bởi vì chúng được niêm yết trên Coinbase Derivatives, được quản lý bởi CFTC, bao gồm BCH, LTC và đúng vậy, chính là DOGE (không có gì ngạc nhiên,  ra mắt chuỗi POW)

Nhà phân tích có kinh nghiệm tuyên bố: Altcoin này sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​​​sự phê duyệt của Ethereum ETF!

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã ấn định ngày phê duyệt cho các quỹ Ethereum ETF giao ngay

Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết rằng vào mùa hè ông sẽ phê duyệt lần cuối cùng cho hồ sơ S-1 của các...

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo