Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Công ty tài chính này hiện sở hữu nhiều Bitcoin hơn bất kỳ quốc gia nào

Trong bốn tháng đầu năm 2024, MicroStrategy đã nâng tổng số Bitcoin sở hữu lên 214.400 BTC, nắm giữ hơn 1% tổng số Bitcoin đang tồn tại.

Một công ty phần mềm của Mỹ hiện sở hữu nhiều Bitcoin hơn bất kỳ quốc gia nào sau khi nâng số lượng nắm giữ lên hơn 14,8 tỷ USD.

Trong kết quả tài chính mới nhất của mình, MicroStrategy thông báo rằng họ đã mua 25.250 Bitcoin trong bốn tháng đầu năm 2024, nâng tổng số BTC sở hữu lên 214.400 BTC, hơn 1% tổng số Bitcoin đang tồn tại.

Việc nắm giữ số lượng lớn Bitcoin này khiến họ trở thành công ty nắm giữ BTC lớn nhất trên thế giới, gấp hơn 10 lần so với công ty nắm giữ Bitcoin lớn thứ hai, Marathon Digital Holdings.

Theo dữ liệu được thu thập bởi Bitcoin Treasuries, với giao dịch mua mới nhất của MicroStrategy có nghĩa là họ cũng sở hữu nhiều Bitcoin hơn Hoa Kỳ, nơi có 207.189 BTC trị giá 13,5 tỷ USD và bất kỳ quốc gia nào khác.

Giám đốc điều hành MicroStrategy, Phong Lê cho biết:

Nhờ chiến lược đầu tư Bitcoin độc đáo và hồ sơ theo dõi vững chắc của chúng tôi. Với tư cách là một công ty điều hành, chúng tôi hiện nắm giữ 214.400 bitcoin với giá mua trung bình là 35.180 USD mỗi bitcoin.

Với việc Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 69.336,8 USD, có nghĩa là MicroStrategy đã kiếm được hơn 7,4 tỷ USD từ khoản đầu tư vào tiền điện tử của mình.

Đặc biệt, vào năm 2022 trong thời kỳ suy thoái lớn của thị trường tiền điện tử, Saylor đã áp dụng chiến lược điên rồ đối với Bitcoin. Ông tự tin rằng việc đầu tư vào tài sản hàng đầu này và tuyên bố rằng:

MicroStrategy áp dụng Chiến lược Bitcoin, chúng tôi đã dự đoán được sự biến động và cơ cấu bảng cân đối kế toán của mình để có thể tiếp tục #HODL vượt qua nghịch cảnh.

Giá BTC đã tăng lên nhờ hai sự kiện lớn trong thời gian đầu năm nay. Đầu tiên là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt quỹ Bitcoin ETF giao ngay vào tháng 1.

Thứ hai chính là sự kiện được mong chờ Halving Bitcoin, diễn ra khoảng bốn năm một lần và phần thưởng cho việc khai thác Bitcoin bị giảm một nửa. Sự sụt giảm nguồn cung này, kết hợp với sự gia tăng nhu cầu, đã thúc đẩy ​​Bitcoin đạt mức cao mới mọi thời đại vào tháng 3.

Địa chỉ tích lũy Bitcoin tăng vọt đánh dấu triển vọng tăng giá

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo