Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Công ty nghiên cứu K33 cho rằng đồng altcoin lớn này sắp chết

Công ty nghiên cứu K33 Research đã công bố một báo cáo gây nhiều tranh cãi về Cardano (ADA). Đây là những thông tin chi tiết.

Công ty nghiên cứu tiền điện tử K33 đã đưa ra cảnh báo nghiêm khắc về tương lai của Cardano (ADA) trong một báo cáo gần đây.

Công ty lập luận rằng mạng Cardano thiếu hoạt động có ý nghĩa, điều này sẽ khiến token ADA trở nên vô giá trị theo thời gian.

K33 lưu ý rằng để mạng hợp đồng thông minh có giá trị thì token gốc của nó phải được sử dụng đáng kể. Tuy nhiên, họ cho rằng mạng Cardano thiếu cách sử dụng như vậy hoặc không có cách đáng tin cậy để đạt được điều đó.

Mặc dù những người ủng hộ Cardano chỉ ra rằng có trung bình 90.000 giao dịch mỗi ngày, K33 không coi đây là những giao dịch có ý nghĩa. Họ lập luận rằng hoạt động duy nhất trên mạng Cardano là chuyển khoản trao đổi.

K33 cũng chỉ trích sự vắng mặt của stablecoin, thường là loại tiền tệ trao đổi ưa thích để giao dịch altcoin DeFi, trên mạng Cardano. 

Họ tuyên bố rằng không có một USDT hoặc USDC nào trên mạng Cardano, cho thấy rằng không có giao dịch DeFi có ý nghĩa nào đang diễn ra.

Báo cáo cũng bày tỏ sự hoài nghi về sự phát triển trong tương lai của Cardano, cho rằng đồng coin này không đạt được bất kỳ lực kéo nào dù đã có nhiều năm lịch sử.

K33 chỉ ra rằng có quá nhiều dự án đã chết vì không có lực kéo dù đã đưa ra những hứa hẹn lớn về cập nhật công nghệ hoặc quan hệ đối tác trong tương lai.

Mặc dù ADA hiện có vốn hóa thị trường là 19 tỷ USD, K33 cho thấy ADA sẽ dần biến mất khỏi thế giới tiền điện tử

Họ cho rằng giá trị hiện tại của ADA là nhờ tính khả dụng rộng rãi của nó trên các sàn giao dịch và sức hấp dẫn của nó đối với những người mới tham gia do thương hiệu lâu đời.

Nhưng K33 cảnh báo rằng những yếu tố này có thể không duy trì được giá trị của ADA về lâu dài. Họ lập luận rằng khi thị trường phục hồi, ADA không tăng tương đương với các token hợp đồng thông minh khác và họ coi đây là một chỉ báo mạnh mẽ về một đồng tiền sắp chết.

Dự đoán giá Cardano (ADA) vào giữa tháng 1 năm 2024

3/5 - (4 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan