Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Công ty đầu tư quản lý 77 tỷ USD đưa ra quan điểm về Avalanche

Avalanche nhận được khoản đầu tư 230 triệu USD, giá AVAX tăng hơn 20%

Các nhà phân tích của VanEck, công ty quản lý tài sản trị giá 77 tỷ USD, đã bày tỏ quan điểm của họ về Avalanche (AVAX).

Theo một báo cáo gần đây từ các nhà phân tích của VanEck, Avalanche (AVAX) đang trải qua sự sụt giảm đáng kể về số lượng người dùng và hoạt động trên tất cả các blockchain.

Báo cáo tiết lộ rằng Avalanche đã mất 34% cơ sở người dùng hoạt động hàng ngày trong tháng 9 so với tháng 8 và phí giảm 45%, đánh dấu mức giảm tồi tệ thứ hai trong số các Nền tảng hợp đồng thông minh (SCP) do VanEck theo dõi.

Số lượng nhà phát triển hoạt động hàng tuần trên Avalanche giảm xuống còn 28, trái ngược hoàn toàn với 165 của Solana và 125 của Polygon. Con số này thể hiện mức giảm 34% hàng tháng70% hàng năm so với tháng 9 năm 2022.

Theo báo cáo, bất chấp những thách thức này, Avalanche gần đây đã phát hành bản cập nhật cho bộ công cụ phát triển phần mềm “Hyper SDK”, cho phép người dùng tạo các chuỗi khối có khả năng xử lý 143 nghìn giao dịch mỗi giây (TPS).

Con số này vượt xa đáng kể yêu cầu 50 nghìn TPS của Solana và vượt xa con số 200-300 TPS ước tính của Ethereum.

Chiến lược dài hạn của Avalanche liên quan đến việc tạo ra một mạng lưới đa chuỗi khối được hỗ trợ bởi đồng AVAX. 

Chiến lược này dựa trên bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) nhằm khuyến khích người khác xây dựng chuỗi khối và mang lại những ý tưởng, người dùng và phí mới cho mạng đang phát triển của Avalanche. 

Tuy nhiên, mặc dù đạt được thành công về mặt tài chính với chuỗi khối Máy ảo Ethereum (EVM) tự phát triển, được gọi là C-Chain, vào mùa thu năm 2021, Avalanche đã trải qua một đợt suy giảm đáng kể.

Vào thời kỳ đỉnh cao, C-Chain có tổng giá trị bị khóa (TVL) hơn 10 tỷ USD trong các hợp đồng thông minh và tự hào với 1 triệu USD phí hàng ngày với hơn 100.000 người dùng hoạt động hàng ngày.

Đến tháng 9 năm 2023, những con số này đã giảm xuống còn 500 triệu USD về TVL, 11 nghìn USD phí mỗi ngày và 34 nghìn người dùng hoạt động hàng ngày.

Báo cáo cho thấy sự sụt giảm này phần lớn là do quỹ ủng hộ chính của Avalanche, Three Arrows Capital bị phá sản và sự thiếu đa dạng hóa sản phẩm rõ ràng trong thị trường giá xuống.

Mặc dù các nhà phân tích của VanEck rất tin tưởng vào khả năng kỹ thuật của Avalanche nhưng họ không chắc liệu Avalanche có thể sử dụng khả năng tiếp thị mạnh mẽ để thu hút khách hàng doanh nghiệp để hồi sinh chuỗi của mình hay không.

Các nhà phân tích của VanEck cho biết họ khó có thể lạc quan về AVAX do cơ sở nhà phát triển đang bị thu hẹp nhanh chóng và nguồn vốn có nguy cơ bị rút khỏi tất cả trừ những dự án tốt nhất trên thị trường tiền điện tử.

Avalanche Foundation chi tiền khủng để mua tài sản được mã hóa

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá Dogecoin

Dogecoin, ban đầu được hình thành như một loại tiền điện tử hài hước, đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng chú ý cả...

XRP được dự báo sẽ đạt 2 USD

Khi Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác thu hút sự chú ý với mức tăng đáng chú ý, mã thông báo...

SHIB sẽ mất bao nhiêu năm để đạt 1 USD?

Nhóm Shiba Inu đã xác nhận vào thứ Hai rằng mạng Shibarium lớp 2 sẽ bắt đầu đốt mã thông báo SHIB từ tháng...

Bài viết liên quan