Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Công ty đa quốc gia Bandai Namco đầu tư 130 triệu đô la để xây dựng Metaverse

Bandai Namco, một công ty phát triển và phát hành game, đã công bố ý định tạo metaverse của riêng mình để tăng mức độ tương tác của người hâm mộ với thương hiệu.

Chiến lược này được công bố trong kế hoạch trung hạn mới, vạch ra lộ trình hoạt động của công ty trong ba năm tới. Công ty dự kiến ​​sẽ chi 15 tỷ yên (130 triệu USD) cho dự án này.

Bandai Namco tìm cách tăng cường tương tác với dự án Metaverse

Trong tài liệu phát hành ngày 8 tháng 2, công ty giải thích rằng metaverse mới này sẽ là một phần của Chiến lược “IP Axis”, để tăng cường sự tương tác của người hâm mộ với các thương hiệu của mình.

Kế hoạch nêu rõ:

Trong metaverse IP này, chúng tôi dự đoán không gian ảo sẽ cho phép khách hàng tận hưởng nhiều loại hình giải trí trên IP Axis, cũng như tận dụng thế mạnh đặc biệt của Bandai Namco để kết hợp các sản phẩm và địa điểm vật lý với các yếu tố kỹ thuật số.

Với mục đích này, Bandai Namco thông báo họ dự kiến ​​sẽ chi 15 tỷ yên (130 triệu USD) cho việc thiết lập nền tảng dữ liệu và phát triển nội dung cho metaverse.

Metaverse là chiến lược kinh doanh

Bandai Namco đề cập đến metaverse như một phần rất quan trọng trong tương lai của công ty, trích dẫn metaverse là một trong những chiến lược chính trong kế hoạch kinh doanh kỹ thuật số của mình.

Bandai Namco

Các công ty Nhật Bản khác trong lĩnh vực này cũng đã bắt đầu tập trung vào nền kinh tế token và nội dung do người dùng tạo như một phần của chiến lược trung và dài hạn.

Square Enix, nhà phát triển của Final Fantasy, Dragon Quest và Kingdom Hearts, đã tuyên bố rằng họ sẽ tập trung vào nội dung dựa trên blockchain và các nền kinh tế mã hóa, ngoài nội dung mà công ty thường sản xuất.

Chủ tịch Square Enix, Yosuke Matsuda gần đây đã nói về tầm quan trọng của những công nghệ mới và cũng như cách các thế giới mới có thể thưởng cho những người dùng tạo ra nội dung theo cách công bằng hơn so với cách làm hiện tại.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan tiêu dùng Hoa Kỳ cảnh báo rủi ro về đầu tư tiền điện tử

Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng Hoa Kỳ (CFPB) đã phát hành một báo cáo cảnh báo về nguy cơ gian lận...

Các công ty sản xuất của Mỹ đang đổ xô vào metaverse

Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), ngày càng nhiều công ty sản xuất ở Hoa Kỳ đang chuyển trọng tâm sang siêu...

Altcoin về game công bố hợp tác với Nvidia! Giá phản ứng tích cực

NVIDIA GeForce hiện hợp tác với Wilder World để cách mạng hóa trò chơi trên nền tảng đám mây. Dự án về game metaverse gần...

Bài viết liên quan