Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Công ty con của Ripple được cấp phép đầy đủ tại Singapore

Ripple lại bị dính vào một vụ kiện khác ở Florida

Công ty con của Ripple tại Singapore, Ripple Markets APAC, đã được Cơ quan tiền tệ khu vực cấp giấy phép MPI đầy đủ. Điều này có nghĩa là công ty hiện có thể cung cấp dịch vụ token thanh toán kỹ thuật số tại Singapore.

Trong một bài đăng gần đây trên X, Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple, thông báo công ty đã nhận được giấy phép MPI đầy đủ chỉ trong bốn tháng sau khi nhận được phê duyệt về cơ bản.

Trong tuyên bố chính thức, Garlinghouse nói thêm:

“Kể từ khi thành lập công ty con tại Singapore làm trụ sở chính ở Châu Á Thái Bình Dương của chúng tôi vào năm 2017, quốc gia này đã đóng vai trò then chốt trong hoạt động kinh doanh toàn cầu của Ripple. Chúng tôi đã thuê những tài năng đặc biệt và lãnh đạo trong nước, tăng gấp đôi số lượng nhân viên trong năm qua và có kế hoạch tiếp tục phát triển sự hiện diện của chúng tôi tại một khu vực pháp lý tiến bộ như Singapore.”

Garlinghouse khẳng định thêm rằng dưới sự lãnh đạo của Cơ quan tiền tệ, Singapore đã phát triển thành một trong những “trung tâm tài sản kỹ thuật số và fintech hàng đầu”. Ông chỉ ra rằng khu vực này có thể đạt được sự cân bằng giữa đổi mới, bảo vệ người tiêu dùng và tăng trưởng có trách nhiệm.

Bài đăng chính thức của Ripple lưu ý rằng sự rõ ràng về quy định là yếu tố chính góp phần vào thành công của Singapore. Trước sự sụp đổ mới nhất của một số công ty trong ngành, một loạt quốc gia đã áp dụng biện pháp hãm lại đổi mới tiền điện tử. Tuy nhiên, người đứng đầu của Ripple cho biết thêm, Singapore đã có thể dẫn đầu xu hướng bằng cách “chứng minh cho những điều không thể tránh khỏi trong tương lai”.

Xem thêm: Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan