Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cộng hòa Georgia xây dựng mối quan hệ đối tác với Ripple (XRP)

Cộng hòa Georgia đang đi tiên phong trong nỗ lực hiện đại hóa lĩnh vực tài chính của mình bằng cách xây dựng mối quan hệ đối tác với Ripple.

Sự hợp tác này nhằm mục đích số hóa nền kinh tế của Georgia, hứa hẹn nâng cao sự hòa nhập, hiệu quả và minh bạch về tài chính. Cuối tuần qua, Ngân hàng Quốc gia Georgia [NBG] đã công bố một cuộc họp quan trọng giữa các quan chức hàng đầu và giám đốc điều hành Ripple.

Natia Turnava, quyền thống đốc của NBG và Varlam Ebanoidze, người đứng đầu Phòng Phát triển Công nghệ Giám sát và Tài chính của ngân hàng, đã gặp James Wallis, Phó Chủ tịch phụ trách Ngân hàng Trung ương của Ripple.

Các cuộc thảo luận tập trung vào việc tăng cường hợp tác trong công nghệ tài chính và khám phá các cơ hội số hóa kinh tế ở Georgia. Trong cuộc họp, Wallis đã giới thiệu Alistair Brown từ EPAM Systems, một đối tác về các giải pháp kỹ thuật số, tạo nên sự hợp tác sâu sắc hơn về công nghệ và vận hành. Anh ấy đã thêm:

“Thật vinh dự khi được trở lại Tbilisi và giới thiệu Alistair Brown từ đối tác EPAM Systems của chúng tôi với Quyền Thống đốc NBG Natia Turnava.”

Việc đưa Hệ thống EPAM nhấn mạnh vai trò thiết yếu của việc tích hợp các giải pháp fintech tiên tiến để thúc đẩy chương trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Sáng kiến ​​Lari kỹ thuật số của Georgia

Cuộc họp gần đây này tiếp tục xây dựng dựa trên thỏa thuận trước đó từ cuối năm 2023. Ripple được chỉ định làm đối tác công nghệ chính thức để phát triển loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Georgia [CBDC], lari kỹ thuật số. Dự án thí điểm nhằm mục đích thử nghiệm công nghệ CBDC trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này bao gồm các dịch vụ công cộng, doanh nghiệp cũng như bán lẻ.

Thí điểm cũng hoạt động như một thử nghiệm quan trọng cho các giải pháp blockchain trong tương lai. Sự hợp tác này với Ripple thể hiện một bước chiến lược nhằm điều chỉnh cơ sở hạ tầng tài chính của Georgia với công nghệ blockchain tiên tiến.

Hơn nữa, cần lưu ý rằng Georgia không đơn độc trong việc khám phá các giải pháp CBDC với Ripple. Công ty đã hợp tác với một số quốc gia vì mục đích tương tự. Điều này bao gồm Bhutan. Montenegro, Colombia và Palau.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ...

Nhà phân tích khẳng định Ethereum sẽ tăng gấp 3 lần nếu Bitcoin đạt mốc 100.000 USD

Nhà phân tích nổi tiếng cho biết nếu giá Bitcoin đạt mức 100.000 USD thì Ethereum cũng sẽ tăng ít nhất gấp 3 lần...

Bitcoin là một lựa chọn tốt hơn Ethereum trong bối cảnh lạm phát đang giảm bớt?

Cục Dự trữ Liên bang quyết định giữ nguyên lãi suất. Dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ tiết lộ rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo