Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024

Coinvi – Sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum tiện lợi tại Việt Nam

Thị trường tiền điện tử Việt Nam hiện nay đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, cùng với việc tìm hiểu về các nền tảng kỹ thuật số để có quyết định đầu tư đúng đắn thì việc tìm kiếm một sàn giao dịch uy tín để trade hay hodl từ bước chuyển VNĐ sang các các coin và token chiếm lĩnh thị trường tiền điện tử ắt hẳn cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều anh chị em.

coinvi 1

Sàn giao dịch Coinvi ra đời với mong muốn trở thành một nền tảng giao dịch hàng đầu giúp mọi người có thể dễ dàng mua bán tiền điện tử đồng thời tạo ra nhiều hỗ trợ khác cho người dùng trong quá trình giao dịch như hướng tới hỗ trợ ví trên các hệ điều hành điện thoại iOS và Android.

coinvi 2

Chỉ cần tốn khoảng vài phút là có thể tạo tài khoản trên Coinvi với một email được xác nhận, một password và xác lập mật khẩu 2FA để bảo vệ tài khoản. Hiện tại giao dịch trên Coinvi được tiến hành với ba cặp chính là VNĐ/BTC, VNĐ/ETH và BTC/ETH, việc nạp rút VNĐ được thực hiện qua phần lớn các hệ thống ngân hàng tại Việt Nam như Vietcombank, ACB, Techcombank. (Tham khảo thêm chi tiết bài viết hướng dẫn tạo tài khoản và giao dịch trên Coinvi tại đây). Trong trường hợp muốn giao dịch trực tiếp với chủ sở hữu của sàn giao dịch Coinvi với giá ưu tiên hơn so với giá công khai trên website, hãy liên hệ qua email [email protected] hoặc SĐT 0909882266 để được hỗ trợ tốt và nhanh nhất nhé.

Phí giao dịch hiện tại trên sàn Coinvi là 0,2%, giá giao dịch từ sàn Coinvi được lấy trực tiếp từ giá sàn giao dịch Bittrex với tỷ giá chuyển đổi USD – VNĐ theo sát tỷ giá chung của thị trường do đó đảm bảo giá cả mua-bán và phí giao dịch cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi của người dùng. Coinvi có đội ngũ support hỗ trợ liên tục về các vấn đề khi giao dịch trên sàn cùng với nỗ lực để tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam về các vấn đề liên quan, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu cũng như bảo vệ tài sản cho khách hàng sàn giao dịch.

Hiện tại, sàn giao dịch Coinvi đang có chương trình chiết khấu hoa hồng lên tới 50% phí giao dịch. Bạn chỉ cần có tài khoản trên Coinvi, sau đó chia sẻ mã số giới thiệu cho bạn bè để họ tạo tài khoản và thực hiện giao dịch là có thể ghi có vào Tài khoản VNĐ với 50% phí giao dịch được phát sinh từ tài khoản được giới thiệu rồi.

coinvi 3
Chỉ với vài phút mở tài khoản và chia sẻ với bạn bè về Coinvi, bạn có thể nhận ngay 50% phí hoa hồng từ sàn giao dịch suốt đời

Ngoài ra nếu mua từ 5ETH trở lên trong thời gian một tháng kể từ ngày mở tài khoản giao dịch trên Coinvi, bạn còn nhận được 100.000 VNĐ. Chương trình ưu đãi kéo dài từ tháng 08/2019 đến hết 31/12/2019.

coinvi 4
Đăng ký tài khoản trên Coinvi và mua từ 5ETH trở lên bạn là nhận lại hoàn tiền 100.000 VNĐ

Nhanh tay tạo tài khoản, giao dịch và giới thiệu bạn bè để nhận ngay các ưu đãi tại https://coinvi.io nào!

Coinvi cũng đang phát triển kênh blog để cập nhật các tin tức chính yếu trên thị trường. Đừng quên theo dõi thêm kênh Blog hoặc fanpageTelegram của sàn giao dịch để cập nhật thêm các thông tin từ thị trường cho các quyết định trade hoặc hodl của mọi người nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.
- Advertisement -