Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CoinEx làm nên lịch sử: Phiên đấu giá Epic Sat hoành tráng đầu tiên trong ngành tiền điện tử

CoinEx, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu hàng đầu trên thế giới, cho biết họ đã bán đấu giá “epic sat”, đây là satoshi đầu tiên được ViaBTC khai thác trong đợt halving bitcoin lần thứ tư. Cuộc đấu giá được định giá bằng BTC với giá thầu tối thiểu là 1 BTC.

ViaBTC, với tư cách là một trong những nhóm khai thác Bitcoin hàng đầu, đã hợp tác chặt chẽ với sàn giao dịch CoinEx để cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ tài sản kỹ thuật số hơn. Sự hợp tác giữa Viabtc và CoinEx tạo ra nhiều cơ hội hơn cho người dùng tham gia và hưởng lợi từ hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số.

“Epic sat” là satoshi đầu tiên (đơn vị nhỏ nhất của bitcoin) trong mỗi đợt halving. Tổng cộng chỉ có khoảng 32 epic sat, điều này khiến chúng trở nên quan trọng và hiếm có. Hiện chỉ có bốn epic sat có sẵn trên thị trường.

Cuộc đấu giá này đã đi tiên phong trong một mô hình sự kiện giao dịch mới, đưa CoinEx trở thành người tiên phong trong ngành sàn giao dịch để bán đấu giá epic sat.

Giới thiệu về CoinEx

Được thành lập vào năm 2017, CoinEx là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cam kết giúp giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Nền tảng này cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm giao dịch giao ngay và ký quỹ, hợp đồng tương lai, swap, AMM và dịch vụ quản lý tài chính cho hơn 5 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực.

Với chiến lược niêm yết “chất lượng, nhanh chóng và toàn diện”, CoinEx đã niêm yết hơn 900 token và hơn 1.400 cặp giao dịch. Lựa chọn mở rộng này cho phép người dùng truy cập vào các loại tiền điện tử mới nhất. Kể từ khi thành lập, CoinEx đã kiên định tuân thủ nguyên tắc dịch vụ “người dùng là trên hết”. Với mục đích chân thành là nuôi dưỡng một môi trường giao dịch tiền điện tử công bằng, tôn trọng và an toàn, CoinEx cho phép các cá nhân có mức độ kinh nghiệm khác nhau dễ dàng truy cập vào thế giới tiền điện tử bằng cách cung cấp các sản phẩm dễ sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

DOGE hay SHIB? Đây là sự lựa chọn của ChatGPT-4o cho mùa hè 2024

Khi chúng ta chuẩn bị bước vào mùa hè năm 2024, các nhà phân tích dự đoán rằng mùa hè năm nay sẽ khá...

Fantom muốn “thay tên đổi họ” sang Sonic Network, liệu có nhận về sự tích cực?

Fantom (FTM), blockchain layer-1 nổi tiếng, đang thu hút sự chú ý trước thềm nâng cấp quan trọng mang tên Sonic.Ngày 17/05, Fantom Foundation...

Có khả năng zkSync sẽ airdrop vào cuối tháng 6?

Theo 1 thông báo trên nền tảng X vào 17/5, zkSync cho biết chuẩn bị tiến hành nâng cấp v24 dự kiến cuối tháng...

Bài viết liên quan