Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Coinbase cho phép giao dịch XRP ở New York

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã cho phép giao dịch Ripple (XRP) ở bang New York. Giám đốc pháp lý của sàn giao dịch, Paul Grewal , đã đến X (trước đây là Twitter) để chia sẻ tin tức rằng tiền điện tử đã có sẵn một lần nữa với những người theo dõi anh ấy.

Grewal nói rằng công ty đang lắng nghe các nhà giao dịch về tài sản này. Ông nói với cộng đồng hôm thứ Năm: “Chúng tôi đã lắng nghe bạn và bắt tay vào thực hiện công việc với mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhà nước. Ngược lại, Coinbase đã đình chỉ giao dịch XRP vào tháng 1 năm 2021, sau vụ kiện của SEC chống lại công ty.

Giao dịch XRP có sẵn trên Coinbase ở New York

Trong vài năm qua, ngành tài sản kỹ thuật số ở Hoa Kỳ phải tuân theo các quy định không rõ ràng. Hơn nữa, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã có thói quen thiết lập các quy định thông qua việc thực thi.

Một trong những công ty đáng chú ý nhất bị ảnh hưởng bởi chiến thuật này không ai khác chính là Ripple. Ông trùm thanh toán xuyên biên giới đã vướng vào cuộc xung đột pháp lý kéo dài nhiều năm với cơ quan chính phủ. Tuy nhiên, mọi thứ đang được cải thiện, một kết luận sắp xảy ra là một danh sách mới quan trọng cho tài sản gốc của nó.

Thật vậy, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Coinbase đã thông báo rằng họ đã cho phép giao dịch Ripple (XRP) ở bang New York. Giám đốc pháp lý của sàn giao dịch đã chia sẻ tin tức tuyệt vời này, thể hiện một bước tiến lớn của công ty.

Xung đột pháp lý giữa Ripple và SEC dự kiến ​​sẽ sớm đi đến hồi kết. Cả hai bên đều đang trong quá trình trám răng cuối cùng và phán quyết cuối cùng dự kiến ​​sẽ đến sớm hay muộn. Hơn nữa, việc đưa ra phán quyết đó sẽ rất quan trọng đối với giá trị của XRP.

Trong suốt năm 2024, XRP đã phải vật lộn để xây dựng bất kỳ động lực đáng chú ý nào. Bị mắc kẹt quanh mốc 0,50 USD, tài sản hiện đang giao dịch ở mức 0,52 USD và tăng hơn 1,6% trong 7 ngày qua, theo CoinMarketCap . Tuy nhiên, việc niêm yết trên Coinbase có thể có tác động tích cực đến mức giá đó trong ngắn hạn.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo