Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOCoin98 Labs nhận được khoản đầu tư 1,2 triệu USD từ các...

Coin98 Labs nhận được khoản đầu tư 1,2 triệu USD từ các quỹ lớn hàng đầu về tiền điện tử

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Coin98 Labs nhận được khoản đầu tư 1,2 triệu USD từ các quỹ lớn hàng đầu về tiền điện tử

[speaker]

 

Một tuần sau khi Forbes đưa tin Alameda Research, một trong những quỹ hàng đầu ở Mỹ, đã đầu tư 4 triệu USD vào Coin98 Finance, thì mới đây Coin98 Labs tiếp tục nhận được thêm 1,2 triệu USD cho vòng gọi vốn seed round, dẫn đầu là các quỹ lớn hàng đầu trên thế giới như: ParaFi Capital, Multicoin Capital, Hashed và Spartan Group.

Ngoài ra, một số tổ chức khác như CoinGecko, Kyber Network, Linkpad VC…cũng đã tham gia vào vòng seed round cho sản phẩm tiếp theo là Coin98 Exchange.

Coin98 Exchange là giao thức tổng hợp thanh khoản cross-chain, là sản phẩm thứ hai do Coin98 Labs phát triển, sau Coin98 Wallet.

Coin98 Labs đang xây dựng một hệ sinh thái DeFi cross-chain ở Đông Nam Á. Các sản phẩm của họ cho phép người dùng tương tác với nhiều mạng blockchain cùng một lúc và giúp người dùng dễ dàng truy cập DeFi trên nhiều hệ sinh thái.

Ví dụ: Coin98 Wallet, là ví web đa chuỗi đầu tiên của tiền điện tử, cho phép người dùng tương tác với các blockchain khác nhau, như Solana và Binance Smart Chain, trên cùng một giao diện.

Giải pháp cross-chain này của hệ sinh thái Coin98 Labs đã khiến việc áp dụng phát triển nhanh chóng ở Đông Nam Á.

Mable Jiang, một đối tác tại Multicoin Capital, nói rằng: “Chúng tôi tin rằng Coin98 là đội ngũ hàng đầu để dẫn dắt sự đổi mới Defi ở Đông Nam Á”.

Trụ sở văn phòng Coin98 tại Việt Nam

Kelvin Koh, đối tác của Spartan Group, nói rằng Coin98 đang phát triển thành một nền tảng DeFi hàng đầu ở châu Á, sau khi thu hút được hơn 200,000 người dùng.

“Spartan Group rất vui mừng được trở thành một trong những nhà đầu tư lớn vào Coin98. Với hơn 200 nghìn người dùng và hỗ trợ đa chuỗi, Coin98 đang trở thành một trong những nền tảng DeFi hàng đầu ở châu Á”

Sự tập trung của Coin98 Labs vào việc xây dựng một hệ sinh thái DeFi cross-chain diễn ra giữa thời điểm quan trọng vì các nền tảng blockchain thay thế khác ngoài Ethereum đang chứng kiến ​​sự gia tăng phổ biến.

Đặc biệt, trong những tháng gần đây, Binance Smart Chain (BSC) đã ghi nhận ​​đà tăng trưởng đột biến về cả hoạt động của người dùng và khối lượng giao dịch hàng ngày.

Ngày càng có nhiều kỳ vọng rằng các blockchain lớn khác, chẳng hạn như SolanaPolkadot, cũng sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến của việc áp dụng trong trung và dài hạn.

Thanh Lê, người sáng lập Coin98 Finance, nói rằng:

“Tầm nhìn của Coin98 đối với các sản phẩm như Coin98 Wallet và Coin98 Exchange là để giúp người dùng phổ thông tiếp cận các dịch vụ DeFi mới nhất. Chúng tôi rất vui khi có các nhà đầu tư lớn đồng hành cùng chúng tôi. Thực ra, hỗ trợ tài chính không phải là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi trong đợt gây quỹ này. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là hợp tác với những nhà phát triển DeFi có cùng chí hướng, những người sẽ chiến đấu với chúng tôi trong nhiều năm tới. Với sự hỗ trợ của họ, Coin98 Exchange và các sản phẩm sắp ra mắt trong bộ DeFi của chúng tôi sẽ tiến gần hơn đến sứ mệnh của mình là giúp mọi người truy cập các dịch vụ DeFi một cách dễ dàng nhất có thể”


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40