Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chuyên gia dự đoán Ethereum ETF sẽ vượt qua Bitcoin ETF ở Hồng Kông

Ethereum Foundation đã bán 1.700 ETH với giá 2.74 triệu USDC

Hồng Kông đang đón chào sự kiện ra mắt Ethereum ETF được nhiều người chờ đợi ngày hôm nay. Sự kiện lịch sử này đã kích hoạt một loạt hoạt động trong ngành tiền điện tử.

Trong bối cảnh đầu cơ ngày càng gia tăng, người đứng đầu bộ phận quản lý tài sản kỹ thuật số tại China AMC, Zhu Haokang, đã chia sẻ về việc Ethereum ETF sẽ hoạt động tốt hơn Bitcoin ETF ở Hồng Kông như thế nào. Sự phát triển cuối cùng sẽ tạo ra một làn sóng thay đổi mới cho không gian để bạn khám phá và khám phá.

Ethereum ETF hiện đã trở thành hiện thực 

Hồng Kông đang chào đón làn sóng ETH ETF mới như một ngành dọc mới để khu vực khám phá. Các quỹ ETF đã bắt đầu giao dịch cách đây vài giờ, kéo theo sự đầu cơ với khối lượng lớn. Việc ra mắt đã đi đầu trong ngành dọc, hấp dẫn các nhà phân tích và nhà giao dịch đưa ra dự đoán về nó.

Theo Zhao Huakang, người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số tại China AMC, khối lượng giao dịch trong ngày của Ethereum ETF sẵn sàng vượt qua số liệu về khối lượng giao dịch trong ngày của Bitcoin ETF ở Mỹ.

“Hơn nữa, tôi rất tự tin rằng quy mô niêm yết ban đầu của quỹ ETF giao ngay tài sản ảo của Hồng Kông. (hơn 125 triệu USD) có thể vượt quy mô phát hành trong ngày đầu tiên đến Hoa Kỳ. “

Huakang sau đó đã chia sẻ rằng Huaxia sẽ trở thành nhà phát hành Ethereum ETF lớn nhất trong số ba đối thủ mới, đứng đầu trong sự thay đổi quan trọng này.

“Huaxia tự tin rằng họ sẽ trở thành nhà phát hành ETF lớn nhất trong số ba nhà phát hành. Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ cho mọi người vào lúc 9h30 sáng mai”.

Hồng Kông chào đón ba quỹ ETF Ethereum. 

Hồng Kông đang đi tiên phong trong lĩnh vực ETH ETF bằng cách bật đèn xanh cho ba quỹ ETF Ethereum sắp ra mắt hôm nay. Trong khi phát biểu tại sự kiện ra mắt trước đó, Wayne Huang của OSL Securities đã chia sẻ quan điểm của Hồng Kông về Ethereum rõ ràng hơn so với Mỹ.

“Có lẽ là không, bởi vì việc Hoa Kỳ định nghĩa ETH là chứng khoán hay không cũng không ảnh hưởng đến việc ra quyết định độc lập của Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Hồng Kông,” Huang trả lời.

Ethereum ETF là công cụ tài chính cho phép người dùng khám phá Ethereum theo cách truyền thống. Vào thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 3.171 USD, chờ đợi hành động giá đáng chú ý sau khi mức độ lo lắng của ETF giảm xuống.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan