Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Chương trình KIRA Testnet Giai Đoạn 0 với nhiều airdrop hấp dẫn

Kira network testnet giai đoạn 0

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng vào ngày 29 tháng 12 năm 2020, chúng tôi sẽ khởi chạy Giai đoạn 0 của chương trình KIRA Testnet, nơi một số các cá nhân được chọn sẽ có cơ hội tham gia và trải nghiệm trước các bản phát hành sớm nhất của Mạng lưới KIRA.

Tóm tắt

 • Testnet Giai đoạn 0 sẽ bắt đầu ngày 29.12.2020
 • Người tham gia sẽ hoàn tất các cột mốc và nộp báo cáo cho hệ thống
 • Điền vào biểu mẫu tại đây trước 24h UTC ngày 28.12.2020 để đăng ký tham gia chương trình Testnet.
 • Giải thưởng từ $50 đến $1000 bằng token KEX sẽ được giao cho những báo cáo hữu ích nhất. Bên cạnh đó người tham gia cũng sẽ có cơ hội được tham gia mạng mainnet của Kira

Tổng quan

Giai đoạn 0 Testnet sẽ liên quan đến một số mốc quan trọng (xem phạm vi bên dưới) mà người tham gia sẽ phải hoàn thành để cải thiện trải nghiệm khởi chạy của Giai đoạn 1. Sau khi đạt được các mốc này, những người tham gia Giai đoạn 0 sẽ tham gia vào việc khởi chạy Chương trình Testnet Giai đoạn 1 sẽ liên quan đến các chương trình tập trung hơn nữa như War of Uptime và hướng tới việc điều phối các thành viên quản trị và nâng cấp mạng.

 • Tất cả những người tham gia Giai đoạn 0 được chọn sẽ được cung cấp tài liệu giúp họ hoàn thành từng mốc quan trọng và các biểu mẫu thích hợp để gửi kết quả của họ. Việc lựa chọn những người tham gia sẽ dựa trên các yếu tố như chuyên môn kỹ thuật và thông số kỹ thuật phần cứng của họ.
 • Mọi người tham gia Giai đoạn 0 được chấp nhận sẽ có đủ điều kiện để nhận tiền thưởng bao gồm các ghế trong ban quản trị và bộ xác nhận để gửi các báo cáo, đề xuất có giá trị và gửi các yêu cầu đến kho lưu trữ KIRA’s github.

Hướng dẫn đăng ký

Để đăng ký vui lòng điền vào form này. Nếu bạn có nhiều máy tính cá nhân với các thông số kỹ thuật khác nhau, bạn có thể gửi nhiều biểu mẫu. Xin lưu ý rằng nếu trong quá trình testnet, thông số kỹ thuật máy của bạn thay đổi, bạn sẽ phải gửi lại thông tin được cung cấp trong biểu mẫu và thay đổi biệt hiệu máy của bạn. Bạn sẽ có cho đến ngày 28 tháng 12 năm 2020, 12 giờ đêm UTC để điền và gửi biểu mẫu.

Nội dung của Testnet giai đoạn 0:

 • Thu thập thống kê sử dụng tài nguyên trên các thông số kỹ thuật phần cứng khác nhau
 • Kiểm tra khả năng tương thích của tập lệnh triển khai với các thông số kỹ thuật phần cứng và kiến trúc CPU khác nhau (x64/ARM)
 • Kiểm tra khả năng tương thích giao diện dòng lệnh (người dùng) với các thiết bị đầu cuối và bảng điều khiển ssh khác nhau
 • Thời gian hoạt động liên tục tối đa và phục hồi từ các lỗi phần cứng như khôi phục cài đặt gốc, ngủ đông, tạm dừng theo khoảng thời gian ngẫu nhiên
 • Thời gian triển khai cơ sở hạ tầng và trình quản lý KIRA dễ sử dụng
 • Giao tiếp cơ bản với ứng dụng blockchain bằng bảng điều khiển (chuyển mã thông báo, quản trị)
 • Giao tiếp cơ bản với ứng dụng blockchain bằng giao diện web (chuyển mã thông báo, yêu cầu mã thông báo từ nguồn)
 • Kết nối với mạng công cộng và mạng nội bộ Người xác thực

Tất cả người tham gia Giai đoạn 0 được chấp nhận sẽ đủ điều kiện nhận thêm tiền thưởng từ các mã thông báo KEX trị giá từ $ 50 đến $ 1000. Những người tham gia được chọn cũng sẽ có cơ hội giành được ghế Quản trị và Người xác thực để gửi các báo cáo, đề xuất có giá trị và đưa các yêu cầu đến kho lưu trữ github của KIRA.

Chúng tôi mong muốn được chào đón những người tham gia Đợt 0 đầu tiên. Nếu bạn chưa được chọn hoặc không gửi biểu mẫu của mình trước ngày 29, bạn vẫn có thể tham gia nhóm điện tín của Người kiểm tra KIRA và có cơ hội tham gia Mạng thử nghiệm công khai Giai đoạn 1 vào đầu Quý 1 năm 2020.

Theo dõi Kira Network

Website: https://kira.network

Telegram: https://tg.kira.network

Twitter: https://twitter.kira.network

Medium: https://medium.kira.network

Rate this post
Phạm Quốc Đạt
Phạm Quốc Đạthttps://phamquocdat.net
I'm just a simple man trying to make my way in the crypto space.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu BTC có sớm đạt 50.000 đô la không?

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khác, lấy lại mốc 44.000 USD với động lực đáng chú ý trong những ngày gần...

Shiba Inu: Hàng triệu lợi nhuận Bitcoin sẽ chảy vào SHIB

Bitcoin đạt 44.000 USD vào thứ Năm, khiến nó chạm mức cao nhất hàng năm vào năm 2023. BTC bắt đầu giao dịch trong...

Bitcoin từ “Kỷ nguyên Satoshi” đang chuyển động: Đây là nơi nó sẽ hướng tới

Hơn 1.000 bitcoin từ những ngày đầu của mạng Bitcoin, thường được gọi là “kỷ nguyên Satoshi”, gần đây đã được chuyển giao. Theo dữ...

Bài viết liên quan