Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Chủ tịch Chia Network cho biết Ripple chắc chắn sẽ thua SEC

- Advertisement -

Gene Hoffman, chủ tịch của Chia Network, tin rằng Ripple sẽ thua trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) trong cuộc chiến pháp lý đang diễn ra. 

Khi được hỏi về sự vượt trội của Chia so với Bitcoin khi Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Gary Gensler ám chỉ tất cả các loại tiền điện tử ngoại trừ BTC đều là chứng khoán. Nên Hoffman đã bày tỏ như trên.

- Advertisement -

Hoffman nói rằng token của Chia, XCH, không phải là chứng khoán và công ty có kế hoạch đăng ký vốn cổ phần của Chia. Ông tin rằng đây là cách rõ ràng để hợp pháp. 

Tuy nhiên, Matt Hamilton, cựu giám đốc quan hệ nhà phát triển của Ripple, đã chỉ ra rằng việc đăng ký vốn chủ sở hữu không ngăn được SEC theo đuổi Ripple. 

Hoffman đáp trả Hamilton rằng Ripple đã phạm sai lầm khi bán XRP trước khi đăng ký cổ phiếu Ripple.

“Nếu bạn không bán token, thì nó không thể được coi là chứng khoán.” Ông cũng làm rõ rằng công ty Chia sở hữu XCH nhưng chưa bao giờ bán bất kỳ token nào. Tất cả giao dịch của XCH là “người farming.”

Cựu nhà phát triển của Ripple đã cảnh báo Hoffman hãy theo dõi chặt chẽ trường hợp của Ripple, vì SEC đang cố gắng lập luận rằng doanh số bán trên thị trường thứ cấp cũng có thể là chứng khoán.

Nhưng Hoffman tuyên bố rằng sự thật là khác nhau và phương pháp của họ được thiết kế đặc biệt để không phạm sai lầm của Ripple.  

Chủ tịch Chia nói ông không có cuộc thảo luận nào với SEC về tình trạng quy định của token, nhưng ông tin rằng đó không phải là chứng khoán.  

Đội ngũ của Ripple dự đoán về thị trường trong năm 2023

Nhận xét của Hoffman cho thấy ông tin tưởng vào sự tuân thủ pháp luật của Chia và lạc quan về kết quả của cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của Ripple với SEC.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Dự đoán giá Dogecoin cho tháng 4

Dogecoin (DOGE), loại tiền điện tử meme đầu tiên, đã tạo ra một sự khuấy động trên thị trường năm 2021. Elon Musk, một...

Giá XRP đạt mức cao nhất trong 5 tháng, lý do tăng?

Sau khi tin tức Binance bị CFTC kiện, toàn bộ thị trường tiền điện tử rơi vào sụt giảm, bitcoin giảm 3%, các đồng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -