Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CertiK công bố quỹ đầu tư “CertiK Ventures”

CertiK, 1 tổ chức nổi tiếng về giải pháp bảo mật blockchain đã ra mắt CertiK Ventures để hỗ trợ các nền tảng on-chain mới. CertiK Ventures sẽ tập trung vào các dự án ưu tiên bảo mật, tham gia vào các vòng đầu tư mạo hiểm và thiết lập quan hệ đối tác trong hệ sinh thái.

Jason Jiang, Giám đốc Kinh doanh của CertiK, nhận xét về tầm quan trọng của sáng kiến ​​này và tác động của nó đối với Web3:

“Việc ra mắt CertiK Ventures là một phần quan trọng trong sứ mệnh bảo vệ thế giới Web3 của chúng tôi. Bằng cách kết hợp kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm của chúng tôi về bảo mật blockchain với các khoản đầu tư chiến lược, chúng tôi mong muốn đẩy nhanh sự phát triển của các dự án đổi mới sẽ định hình tương lai của ngành.”

Hỗ trợ tăng trưởng blockchain

Danh mục đầu tư của CertiK Ventures bao gồm các công ty như Pantera, LINE, Sei, Hashkey Capital, và WEMIX. CertiK Ventures sẽ tận dụng chuyên môn bảo mật blockchain của CertiK để hỗ trợ phát triển và triển khai công nghệ blockchain cho các công ty trong danh mục đầu tư của mình.

Tập trung vào an ninh

CertiK được thành lập từ năm 2018, tập trung vào bảo mật blockchain và đã thu hút đầu tư từ Sequoia Capital, Goldman Sachs, Tiger Global, và Insight Partners. Công ty đã phát hiện hơn 60.000 lỗ hổng bao gồm lỗ hổng Wormhole trị giá 5 triệu USD, và bảo vệ hơn 380 tỷ USD tài sản kỹ thuật số. CertiK hợp tác với hơn 4.500 dự án blockchain nổi bật như Ripple, Polygon, TON, BNB Chain, Sandbox, và Aptos.

Đọc thêm: CertiK phát hiện lỗ hổng bảo mật trị giá 5 triệu USD của cầu Wormhole trên Aptos

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo