Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Ripple cho biết XRP rất quan trọng đối với kế hoạch tăng trưởng 3 năm

CEO Ripple: "Chúng tôi sẵn sàng đốt XRP của mình"

Bất chấp khó khăn của tài sản này trong thị trường hiện tại, Giám đốc điều hành Ripple Labs, Brad Garlinghouse đã lưu ý rằng XRP vẫn là một phần quan trọng trong kế hoạch tăng trưởng 3 năm của công ty.

Khi nói chuyện với Fox Business , Garnlinghouse lưu ý rằng tài sản kỹ thuật số sẽ kết hợp với stablecoin sắp ra mắt và việc mở rộng thị trường để xác định cách công ty nhìn nhận chiến lược tăng trưởng của mình trong vài năm tới.

Trong tháng qua, XRP đã phải vật lộn để đạt được bất kỳ động lực nào. Trong tháng trước, tài sản này đã giảm hơn 13% theo CoinMarketCap . Hơn nữa, nó đã có thể thoát khỏi mốc 0,5 đô la và nhiều người hy vọng rằng Sự kiện giảm một nửa Bitcoin sắp xảy ra có thể giúp khởi động một phong trào đi lên có thể xảy ra.

Giám đốc điều hành Ripple lưu ý về sức sống của XRP đối với kế hoạch tăng trưởng

Trong cuộc chiến pháp lý đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Ripple đã gặp khó khăn trong tháng qua. Thị trường tài sản kỹ thuật số đã trải qua một tháng 3 đầy biến động mà XRP đã vắng mặt. Tuy nhiên, công ty vẫn nhận thấy token này rất quan trọng đối với các kế hoạch của mình trong ngắn hạn.

Trong một cuộc phỏng vấn, Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse lưu ý rằng XRP là một phần quan trọng trong kế hoạch tăng trưởng 3 năm của công ty. Cụ thể, ông lưu ý rằng tài sản này cùng với stablecoin sắp ra mắt và việc mở rộng toàn cầu của công ty là những phần quan trọng trong chiến lược của công ty trong vài năm tới.

Garlinhouse lưu ý rằng Ripple đang có kế hoạch tăng tiện ích của XRP, tiếp tục thiết lập sự cần thiết trung tâm của nó đối với công ty xử lý thanh toán. Hơn nữa, ông giải thích rằng việc mở rộng và áp dụng nhiều công nghệ hơn của công ty sẽ “tuyệt vời cho XRP” và toàn bộ công ty.

Điều này sẽ được bổ sung bằng việc Ripple khám phá lĩnh vực Stablecoin. Công ty trước đây đã công bố phát triển tài sản này và quá trình đó là một phần quan trọng khác trong chiến lược mà công ty đã thực hiện.

Đã có một số lo ngại từ các nhà đầu tư về việc stablecoin đó có thể tác động như thế nào đến mức độ phổ biến chung của XRP. Tuy nhiên, các thị trường dường như hoàn toàn bị tách biệt bởi công ty.

Ripple lưu ý rằng stablecoin của họ sẽ cho phép nó cạnh tranh với thị trường stablecoin trị giá 150 tỷ USD. Tuy nhiên, việc liên tục phát triển các trường hợp sử dụng XRP cho phép họ duy trì chỗ đứng trong lĩnh vực tiền điện tử. Điều này sẽ cho phép cả hai cùng mở rộng thị trường mới và duy trì vị trí top 10 của tất cả các loại tiền kỹ thuật số.

Xem thêm: AI dự đoán giá SHIB vào ngày 25 tháng 4 năm 2024

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan