Trang chủTin tức CryptoBitcoinCEO Kawasaki so sánh Bitcoin và Ether với gián về độ sống...

CEO Kawasaki so sánh Bitcoin và Ether với gián về độ sống dai

- Advertisement -

Ross Gerber, Giám đốc điều hành Gerber Kawasaki Wealth & Investment Management, đã so sánh Bitcoin và Ethereum với “những con gián” để làm nổi bật khả năng phục hồi của hai loại tiền điện tử lớn nhất trong cuộc phỏng vấn gần đây của ông trên Yahoo! Tài chính:

Bitcoin và Ethereum giống như những con gián, chúng sẽ không chết… Bitcoin và Ethereum là cách tốt nhất để đầu tư về lâu dài.

Ông ấy tiếp tục đề cập rằng cả hai loại tiền điện tử này có lúc gần như sắp chết, nhưng chúng đã xoay sở để trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết:    

Trong bảy năm, tôi đã chứng kiến ​​chúng gần như bị giết vài lần, và chúng vẫn tiếp tục sống sót giống như loài gián đã làm trong hàng nghìn, nếu không muốn nói là hàng triệu năm.

- Advertisement -

Gerber nói rằng ông ấy không muốn đầu tư vào tiền điện tử mà không có bất kỳ tiện ích nào vì ông là một nhà đầu tư dài hạn.

Nhà đầu tư người Mỹ cũng cảnh báo đám đông rằng mùa đông tiền điện tử tiếp theo cuối cùng sẽ đến và nó sẽ rất “tàn bạo”.

Bitcoin và Ether giảm 30,18% và 17,35% so với mức đỉnh đạt được vào tháng 11.


Xem thêm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Cựu CEO Goldman Sachs không nản lòng trước việc tiền điện tử bị bán tháo

Cựu sếp của Goldman Sachs, Lloyd Blankfein tin rằng tiền điện tử vẫn đang trong quá trình tăng mặc dù giá giảm mạnh.Lloyd Blankfein,...

Bitcoin đưa nhà đầu tư đi tàu lượn siêu tốc

Giá bitcoin đã phục hồi trở lại ngưỡng 36.000 USD sau khi giảm mạnh vào tối qua.Theo dữ liệu từ TradingView, việc giảm xuống...

CEO Chamber of Digital Commerce khẳng định Bitcoin đang bị định giá thấp

Perianne Boring, Giám đốc điều hành Chamber of Digital Commerce, cho biết các nguyên tắc cơ bản cho thấy Bitcoin đang bị định giá...

Nghiên cứu tiết lộ nam giới kiểm tra giá Bitcoin thường xuyên hơn phụ nữ

Giới tính có liên quan đến cả yếu tố tâm lý và nhân khẩu học trong đầu tư tiền điện tử, nghiên cứu học...

Ông chủ của BlockTower nói Bitcoin vẫn trong quỹ đạo tăng trưởng bất chấp giá giảm mạnh

Michael Bucella, đồng chủ sở hữu tại BlockTower Capital đã nói rằng sự biến động liên tục của Bitcoin không có gì đáng ngạc...

Bài viết liên quan

- Advertisement -