Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Fidelity chia sẻ yêu cầu cần thiết để giúp Bitcoin đạt mức ATH mới

Giám đốc của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết việc áp dụng BTC cần phải tăng mạnh hơn để Bitcoin đạt được ATH mới.

Trong khi Bitcoin trải qua đợt sụt giảm mạnh sau khi đạt mức ATH vào tháng 3, các nhà đầu tư bắt đầu đặt ra câu hỏi đợt tăng giá tiếp theo của no. Giám đốc của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết một sự kiện quan trọng cần phải xảy ra để thúc đẩy Bitcoin tăng giá và đạt được mức ATH mới.

Trong một bài phân tích trên nền tảng X, Jurrien Timmer tuyên bố rằng việc áp dụng Bitcoin phải tăng lên mạnh mẽ hơn mới có thể giúp BTC đạt được ATH mới.

CEO của Fidelity tuyên bố rằng tốc độ tăng trưởng mạng của Bitcoin đang dần chậm lại, nhưng giá của nó vẫn tiếp tục duy trì ở mức cao so với mức tăng trưởng này, điều này có thể ảnh hướng xấu trong tương lai, ông nói thêm:

Mặc dù tốc độ tăng trưởng của mạng lưới Bitcoin đã chậm lại trong những tháng gần đây, giá của nó vẫn tiếp tục tăng.

Sự không phù hợp giữa giá và việc áp dụng BTC đang ngăn cản ATH mới xuất hiện. Cho nên, việc tăng trưởng mạng lưới BTC cần phải tăng tốc và mạnh mẽ hơn để Bitcoin có thể tăng giá và đạt mức ATH mới.

Bitcoin vượt trội hơn vàng

Giám đốc điều hành Fidelity cũng tuyên bố rằng Bitcoin có thể cạnh tranh với vàng như một kho lưu trữ tài sản, ngoài ra ông cho rằng việc Bitcoin tăng giá là do sự khan hiếm của BTC và chính sách tiền tệ của FED.

Trong bài đăng mới đây, Jurrien Timmer đã chia sẻ với những người theo dõi của mình rằng:

Theo quan điểm của tôi, Bitcoin có thể được coi là Vàng cao cấp và là một tài sản đang có nhu cầu ngày càng tăng như một kho lưu trữ tài sản.

Nghiên cứu của tôi cho thấy giá Bitcoin chủ yếu được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng trong mạng lưới của nó, mà điều này lại phụ thuộc vào đặc điểm khan hiếm Bitcoin, cũng như các chính sách tiền tệ của FED và tất nhiên là cả tâm lý của người dùng nữa.

Vị CEO này lập luận rằng sự gia tăng nợ của Hoa Kỳ, nền kinh tế lớn nhất thế giới và sự sụt giảm về chỉ số GDP có thể khiến mọi người sẵn sàng đầu tư vào các tài sản như Bitcoin, ông nói thêm: “Tình trạng này có thể đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của mạng Bitcoin.”

Các nhà phân tích Bernstein dự đoán thời điểm tiềm năng Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Mt. Gox chuẩn bị thanh toán nợ cũ trị giá hơn 6 tỷ USD, liệu thị trường sẽ điêu đứng?

Mt. Gox đang chuẩn bị trả nợ cho các chủ nợ qua sàn giao dịch Bitstamp. Địa chỉ liên quan đến Mt. Gox đã...

Nhà phân tích nổi tiếng tuyên bố: “Việc bán khống BTC bây giờ là nguy hiểm”

Nhà phân tích Markus Thielen của 10x Research đã đánh giá Bitcoin và thị trường tiền điện tử trong tuyên bố của mình.Theo một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo