Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Các chỉ số kỹ thuật Bitcoin trở nên “kinh khủng” khi giá giảm xuống dưới 54K và hai cụm cá voi quan trọng

- Advertisement -

Các chỉ số kỹ thuật Bitcoin trở nên "kinh khủng" khi giá giảm xuống dưới 54K và hai cụm cá voi quan trọng

Bitcoin đã giảm xuống dưới 54.000 USD vào ngày hôm nay, 20 tháng 4 trong khi các cụm cá voi cho thấy các mức quan trọng mà BTC cần thu hồi trong ngắn hạn là 56.274 USD và 55.172 USD.

Thị trường tiền điện tử bắt đầu giảm một lần nữa sau đợt tăng “cứu trợ” ban đầu vào ngày hôm qua. Bitcoin đã giảm từ 57.400 USD xuống dưới 54.000 USD, mất luôn mức hỗ trợ cụm cá voi tại 55.172 USD

- Advertisement -

Trong thời gian tới, điều quan trọng là Bitcoin phải tăng trên 55.172 USD và lấy chúng làm mức hỗ trợ. Nếu không, đồng tiền điện tử hàng đầu có nguy cơ test lại vùng hỗ trợ vĩ mô tại 51.000 USD.

Tại sao các khu vực hỗ trợ cụm cá voi lại quan trọng?

Các cụm cá voi hình thành khi cá voi hoặc các nhà đầu tư có giá trị ròng cao mua hoặc bán một lượng Bitcoin đáng kể tại mức đó.

Vì cá voi có xu hướng mua Bitcoin tại khu vực mà họ đã mua trước đây để bảo vệ vị thế của mình, nên các cụm cá voi thường là một chỉ báo tích cực về các khu vực hỗ trợ mạnh mẽ

Các nhà phân tích tại Whalemap, một nền tảng phân tích dữ liệu theo dõi hoạt động của cá voi, lưu ý rằng có rất nhiều khối lượng cá voi ở mức 58.000 USD.

Trong ngắn hạn, với 58.000 USD đóng vai trò là một khu vực nhận được nhiều sự quan tâm, các nhà phân tích cho biết 56.274 USD và 55.172 USD cũng là các mức quan trọng trong ngắn hạn cần theo dõi.

Các nhà phân tích cho biết:

Rất nhiều khối lượng ví cá voi đã xuất hiện ở mức khoảng 58.000 USD. Đây sẽ là một khu vực “giằng co” đối với Bitcoin. 56.274 USD và 55.172 USD hiện là những hỗ trợ quan trọng cần được gìn giữ để tiếp tục xu hướng tăng

Nếu Bitcoin không thu hồi lại được 56.274 USD và tiếp tục giảm, điều đó có nghĩa là cá voi không thêm vào vị thế hiện có của họ. Nếu đúng như vậy, mức hỗ trợ vĩ mô 51.000 USD sẽ có nguy cơ bị test lại một lần nữa.

Mức 51.000 USD là nơi rất quan trọng bởi vì nếu chúng bị phá vỡ, nó sẽ khiến cấu trúc mức thấp cao hơn của Bitcoin bị phá vỡ, điều này có thể khiến toàn bộ thị trường tăng giá của Bitcoin gặp nguy hiểm.

Các nhà phân tích của Whalemap nói thêm: “Đây là những level quan trọng cần chú ý ngay lúc này.”

Đã có sự tích lũy ở mức hiện tại nhưng nếu không giữ được 55.000 USD thì chúng ta có thể dễ dàng đi xuống 47.438 USD, nơi có ngưỡng hỗ trợ mạnh.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -