Trang chủTin tức CryptoCEO Binance tiết lộ yếu tố quan trọng để đồng coin được...

CEO Binance tiết lộ yếu tố quan trọng để đồng coin được niêm yết lên sàn này

- Advertisement -

Changpeng Zhao cho biết số lượng người dùng đóng một vai trò quan trọng để mã thông báo được niêm yết trên Binance.

Giám đốc điều hành của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng, đã tiết lộ một số thông tin về cách các dự án được niêm yết trên nền tảng giao dịch này.

- Advertisement -

Tiêu chí quan trọng nhất để niêm yết tiền điện tử trên Binance là số lượng người dùng, CEO Changpeng Zhao, còn được gọi là “CZ”,  cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Forbes.

CZ tiếp tục nói rằng có nhiều yếu tố khác như số lượng địa chỉ hoạt động trên blockchain, đối tượng truyền thông xã hội và code commits. Tuy nhiên, số lượng người dùng là “thước đo quan trọng”, ông nói thêm:

Nếu một đồng coin có một lượng lớn người dùng, thì chúng tôi sẽ niêm yết nó. Đó là yêu cầu quan trọng. Hãy xem xét ví dụ về token meme, mặc dù cá nhân tôi không thích nó nhưng nếu nó được sử dụng bởi một số lượng lớn người dùng, chúng tôi list nó. Chúng tôi quyết định bởi cộng đồng, ý kiến ​​của tôi không quan trọng

Theo Giám đốc điều hành Binance, số lượng người dùng chỉ là một trong nhiều yếu tố để niêm yết mã token trên sàn giao dịch này.

“Nếu bạn có một lượng lớn người dùng, sản phẩm của bạn có giá trị. Đó là cách dễ dàng nhất để đo lường. Bao gồm số liệu thống kê người dùng trong biểu mẫu ứng dụng. Nó sẽ giúp ích đáng kể,” tuyên bố của CEO Binance.

Theo Sergei Khitrov, người sáng lập nền tảng tập trung vào niêm yết tiền điện tử Listing.Help, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Binance không cần phải list các token nhỏ, vì họ kiếm tiền chủ yếu từ khối lượng giao dịch.

“Đây là một trong những vấn đề chính mà nhiều dự án không hiểu. Họ nên bắt đầu với việc xây dựng một cộng đồng” – Khitrov nói với Cointelegraph.

Ông nói thêm rằng những người tạo token được khuyến nghị nên bắt đầu từ các sàn giao dịch nhỏ hơn.

Tại thời điểm viết bài, Binance hỗ trợ tổng cộng 346 cryptocurrencies, khối lượng giao dịch hàng ngày của Binance được ước tính là 28 tỷ đô la.

Để so sánh, OKEx, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai tính theo khối lượng giao dịch, đã niêm yết 312 đồng tiền và có khối lượng giao dịch khoảng 7 tỷ đô la. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase chỉ hỗ trợ 123 đồng coin với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 6 tỷ đô la.

Một số sàn giao dịch tập trung lớn (CEX) có nhiều token được niêm yết hơn Binance, ví dụ Bittrex đã niêm yết hơn 450 loại tiền điện tử tại thời điểm viết bài.

Trái ngược với CEX, các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) là nền tảng lớn nhất thế giới về số lượng tiền điện tử được list, vì các DEX như PancakeSwap không yêu cầu liên hệ với sàn giao dịch hoặc xin phép. 

PancakeSwap, một DEX chạy trên Binance Smart Chain, có hơn 3.200 token được list, trong khi Uniswap list hơn 1.800 loại tiền điện tử.

Tháng trước, PancakeSwap đã list token Squid Game (SQUID), một trò lừa đảo tiền điện tử được lấy cảm hứng từ chương trình Netflix cùng tên.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Charity tích cực hỗ trợ giáo dục với nguồn quỹ lên đến hàng triệu USD

Từ thiện không chỉ việc theo đuổi một mục đích cao cả mà còn mang lại cho mọi người những niềm hạnh phúc từ...

Game On ành cho nền tảng GameFi được Bybit hỗ trợ – Yeeha Games

SINGAPORE, ngày 11/8/2022 - Yeeha Games, một nền tảng GameFi được tài trợ $50 triệu đã tuyên bố gia nhập thế giới game web3....

Landscape BNB Chain tuần 30 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra...

Chiến lược kiếm tiền tuyệt vời cùng CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt dành cho Futures)

Cách đây không lâu, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới CoinEx đã giới thiệu chương trình CoinEx Ambassador (Chương trình...

Các công cụ phái sinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ngay cả khi thị trường ngủ đông

Khối lượng giao dịch tiền điện tử nói chung đang sụt giảm trong năm nay cùng với phần còn lại của thị trường, nhưng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -