Trang chủTin tức CryptoCEO Binance tiết lộ yếu tố quan trọng để đồng coin được...

CEO Binance tiết lộ yếu tố quan trọng để đồng coin được niêm yết lên sàn này

- Advertisement -

Changpeng Zhao cho biết số lượng người dùng đóng một vai trò quan trọng để mã thông báo được niêm yết trên Binance.

Giám đốc điều hành của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng, đã tiết lộ một số thông tin về cách các dự án được niêm yết trên nền tảng giao dịch này.

- Advertisement -

Tiêu chí quan trọng nhất để niêm yết tiền điện tử trên Binance là số lượng người dùng, CEO Changpeng Zhao, còn được gọi là “CZ”,  cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Forbes.

CZ tiếp tục nói rằng có nhiều yếu tố khác như số lượng địa chỉ hoạt động trên blockchain, đối tượng truyền thông xã hội và code commits. Tuy nhiên, số lượng người dùng là “thước đo quan trọng”, ông nói thêm:

Nếu một đồng coin có một lượng lớn người dùng, thì chúng tôi sẽ niêm yết nó. Đó là yêu cầu quan trọng. Hãy xem xét ví dụ về token meme, mặc dù cá nhân tôi không thích nó nhưng nếu nó được sử dụng bởi một số lượng lớn người dùng, chúng tôi list nó. Chúng tôi quyết định bởi cộng đồng, ý kiến ​​của tôi không quan trọng

Theo Giám đốc điều hành Binance, số lượng người dùng chỉ là một trong nhiều yếu tố để niêm yết mã token trên sàn giao dịch này.

“Nếu bạn có một lượng lớn người dùng, sản phẩm của bạn có giá trị. Đó là cách dễ dàng nhất để đo lường. Bao gồm số liệu thống kê người dùng trong biểu mẫu ứng dụng. Nó sẽ giúp ích đáng kể,” tuyên bố của CEO Binance.

Theo Sergei Khitrov, người sáng lập nền tảng tập trung vào niêm yết tiền điện tử Listing.Help, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Binance không cần phải list các token nhỏ, vì họ kiếm tiền chủ yếu từ khối lượng giao dịch.

“Đây là một trong những vấn đề chính mà nhiều dự án không hiểu. Họ nên bắt đầu với việc xây dựng một cộng đồng” – Khitrov nói với Cointelegraph.

Ông nói thêm rằng những người tạo token được khuyến nghị nên bắt đầu từ các sàn giao dịch nhỏ hơn.

Tại thời điểm viết bài, Binance hỗ trợ tổng cộng 346 cryptocurrencies, khối lượng giao dịch hàng ngày của Binance được ước tính là 28 tỷ đô la.

Để so sánh, OKEx, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai tính theo khối lượng giao dịch, đã niêm yết 312 đồng tiền và có khối lượng giao dịch khoảng 7 tỷ đô la. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase chỉ hỗ trợ 123 đồng coin với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 6 tỷ đô la.

Một số sàn giao dịch tập trung lớn (CEX) có nhiều token được niêm yết hơn Binance, ví dụ Bittrex đã niêm yết hơn 450 loại tiền điện tử tại thời điểm viết bài.

Trái ngược với CEX, các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) là nền tảng lớn nhất thế giới về số lượng tiền điện tử được list, vì các DEX như PancakeSwap không yêu cầu liên hệ với sàn giao dịch hoặc xin phép. 

PancakeSwap, một DEX chạy trên Binance Smart Chain, có hơn 3.200 token được list, trong khi Uniswap list hơn 1.800 loại tiền điện tử.

Tháng trước, PancakeSwap đã list token Squid Game (SQUID), một trò lừa đảo tiền điện tử được lấy cảm hứng từ chương trình Netflix cùng tên.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Dòng tiền từ các quỹ đầu tư rót vào thị trường tiền điện tử tăng gấp 30 lần so với 5 năm trước

Người dẫn chương trình truyền hình kiêm chuyên gia tài chính Jon Erlichman đã chia sẻ thống kê về cách mà các nhà đầu...

Giá cổ phiếu tiếp xúc với tiền điện tử chìm sâu trước đà trượt giá của toàn thị trường

Giá cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử đã giảm mạnh sau khi Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc quá trình dò...

[AMA Recap]: Giới thiệu về dự án Torum

I/ Giới thiệuHost – Lily: Trước khi bắt đầu AMA, bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết một chút về bản thân...

Đây là lý do vì sao Bitcoin có khả năng đã chạm đáy

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen chỉ ra có nhiều khả năng Bitcoin đã dò thấy đáy.Trong một phiên chiến lược mới...

Ví Phantom của Solana tăng trưởng kỷ lục chỉ trong 9 tháng

Là một trong những nền tảng blockchain phổ biến nhất tính đến hiện tại, Solana được đánh giá cao trong cộng đồng blockchain vì...

Bài viết liên quan

- Advertisement -