Trang chủTin tức CryptoAltcoinCác địa chỉ đang hoạt động đã tăng hơn 200% bất chấp...

Các địa chỉ đang hoạt động đã tăng hơn 200% bất chấp sự trượt giá của ADA

- Advertisement -

Số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng Cardano đã tăng hơn 200% trong tháng này. Con số hiện đang ở mức 191.500, mặc dù nó đạt đỉnh 485.000 vào cuối tháng 11.

Số lượng địa chỉ hoạt động trên Cardano đã tăng hơn 25% vào tháng 11 năm 2021, theo dữ liệu từ Messari. Số lượng địa chỉ đang hoạt động của ADA đạt đỉnh là hơn 485.000, mặc dù bây giờ nó chỉ ở mức hơn 191.500. Vào đầu tháng, con số này dao động quanh mức 161.000.

- Advertisement -

Mạng Cardano đã hoạt động tốt trong năm nay sau một loạt các nâng cấp. Điều quan trọng nhất trong số này là bản nâng cấp Alonzo, giới thiệu các hợp đồng thông minh cho nền tảng này.

Với các hợp đồng thông minh, ADA đã có nhiều sự phát triển liên quan đến không gian DeFi. Nhiều DEX, như SundaeSwap, hiện đang được phát triển trên ADA và các nhà phát triển cũng đang làm việc trên các dapp khác.

Có thể ngạc nhiên khi số lượng địa chỉ hoạt động ngày càng tăng, do đã có một số biến cố nhỏ xảy ra đối với mạng ADA. Gần đây, eToro đã hủy bỏ ADA cho khách hàng Hoa Kỳ, giá ADA đã giảm một chút.

eToro hủy niêm yết hai Altcoin ở Mỹ vì lo ngại quy định

ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào đầu tháng 9 năm 2021, đạt 3,09 đô la.

Một tương lai tươi sáng cho Cardano?

Mặc dù ADA đang giảm giá, nhưng tương lai của Cardano có vẻ khá tươi sáng. Các nâng cấp đã tăng cường khả năng của mạng và các nhà phát triển đang thực hiện nó. Chắc chắn, đã có một mối quan tâm mới đến việc phát triển trên mạng Cardano.

Đã có một sự gia tăng đáng chú ý trong các phát triển liên quan đến DeFi trên Cardano. Ardadex đã trở thành marketplace DEX và NFT đầu tiên trên Cardano, COTI đang phát hành một stablecoin mới trên mạng. Một giao thức cho vay mới, ADALend, cũng sẽ trở thành một phần chính của hệ sinh thái.


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Chủ tịch của Barstool Sports, Dave Portnoy bị kiện vì shill SafeMoon

Dave Portnoy đã tiết lộ rằng ông đã bị kiện vì đã 'shill' tiền điện tử SafeMoon (SAFEMOON). Nhân vật nổi tiếng trên Internet đã...

Tỷ phú Mark Cuban nói Cardano chưa phải là một tiền điện tử thành công

Doanh nhân tỷ phú này tin rằng Cardano chưa phải là một loại tiền điện tử thành công do khối lượng giao dịch thấp.Trong...

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -