Trang chủTin tức CryptoAltcoinCác địa chỉ đang hoạt động đã tăng hơn 200% bất chấp...

Các địa chỉ đang hoạt động đã tăng hơn 200% bất chấp sự trượt giá của ADA

- Advertisement -

Số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng Cardano đã tăng hơn 200% trong tháng này. Con số hiện đang ở mức 191.500, mặc dù nó đạt đỉnh 485.000 vào cuối tháng 11.

Số lượng địa chỉ hoạt động trên Cardano đã tăng hơn 25% vào tháng 11 năm 2021, theo dữ liệu từ Messari. Số lượng địa chỉ đang hoạt động của ADA đạt đỉnh là hơn 485.000, mặc dù bây giờ nó chỉ ở mức hơn 191.500. Vào đầu tháng, con số này dao động quanh mức 161.000.

- Advertisement -

Mạng Cardano đã hoạt động tốt trong năm nay sau một loạt các nâng cấp. Điều quan trọng nhất trong số này là bản nâng cấp Alonzo, giới thiệu các hợp đồng thông minh cho nền tảng này.

Với các hợp đồng thông minh, ADA đã có nhiều sự phát triển liên quan đến không gian DeFi. Nhiều DEX, như SundaeSwap, hiện đang được phát triển trên ADA và các nhà phát triển cũng đang làm việc trên các dapp khác.

Có thể ngạc nhiên khi số lượng địa chỉ hoạt động ngày càng tăng, do đã có một số biến cố nhỏ xảy ra đối với mạng ADA. Gần đây, eToro đã hủy bỏ ADA cho khách hàng Hoa Kỳ, giá ADA đã giảm một chút.

eToro hủy niêm yết hai Altcoin ở Mỹ vì lo ngại quy định

ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào đầu tháng 9 năm 2021, đạt 3,09 đô la.

Một tương lai tươi sáng cho Cardano?

Mặc dù ADA đang giảm giá, nhưng tương lai của Cardano có vẻ khá tươi sáng. Các nâng cấp đã tăng cường khả năng của mạng và các nhà phát triển đang thực hiện nó. Chắc chắn, đã có một mối quan tâm mới đến việc phát triển trên mạng Cardano.

Đã có một sự gia tăng đáng chú ý trong các phát triển liên quan đến DeFi trên Cardano. Ardadex đã trở thành marketplace DEX và NFT đầu tiên trên Cardano, COTI đang phát hành một stablecoin mới trên mạng. Một giao thức cho vay mới, ADALend, cũng sẽ trở thành một phần chính của hệ sinh thái.


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam lọt top các quốc gia có tỷ lệ người nắm giữ tiền điện tử nhiều nhất

Theo dữ liệu từ TripleA, công ty thanh toán tiền mã hóa, đang có khoảng gần 6 triệu người Việt Nam sở hữu tiền...

Bitcoin về dưới 39.000 USD, toàn thị trường tiếp tục ‘chảy máu’

Toàn thị trường lao đao khi ông anh cả Bitcoin tiếp tục 'sổ mũi'...Tại thời điểm viết bài, phe bò đã mất ngưỡng 40.000...

Polygon đốt MATIC sau khi triển khai thành công bản cập nhật Ethereum

Layer-2 Polygon (MATIC) đã triển khai thành công bản cập nhật Ethereum (ETH) và hiện tại token Matic đang được đốt.Đề xuất cải tiến...

a16z đang tìm cách huy động 4,5 tỷ USD cho hai quỹ tiền điện tử mới

Andreessen Horowitz (a16z) đang tìm cách huy động nguồn tiền khủng cho các quỹ tiền điện tử của mình.*Andreessen Horowitz (a16z) là một công...

Một thợ đào ETH vừa nhận được 540k USD phần thưởng khối

Một thợ đào Ethereum (ETH) cá nhân đã nhận được phần thưởng trị giá 540.000 USD sau khi tự mình khai thác một khối.Vào...

Bài viết liên quan

- Advertisement -