Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Binance nói trước tòa: “Tôi hơi sợ!”

Tuyên bố trước tòa của CZ, người từ chức CEO Binance, đã được tiết lộ.

Binance và Giám đốc điều hành Binance CZ đã đạt được thỏa thuận với chính phủ Hoa Kỳ trong vụ kiện chống lại ông.

Tại thời điểm này, CZ, người giữ chức vụ CEO của Binance trong một thời gian dài, đã từ chức vì những cáo buộc ở Mỹ và tuyên bố của ông trước tòa đã được tiết lộ.

Trong bài đăng của mình, nhóm nghiên cứu BitMEX đã chia sẻ chi tiết về tuyên bố của CZ trước tòa.

CZ tuyên bố rằng ông chưa bao giờ phạm bất kỳ tội ác nào và nói rằng mục đích của ông là kết thúc vấn đề này:

“Thưa ngài, tôi chỉ muốn nói một điều.

Tôi chỉ muốn kết thúc vấn đề. Đó là lý do tại sao tôi muốn chịu trách nhiệm và đóng lại trang này trong cuộc đời mình. Vì vậy, đó là một suy nghĩ rất đơn giản đối với tôi.

Vì trước đây tôi chưa từng ra tòa nên cũng chưa từng gây ra rắc rối gì. Tôi chưa bao giờ là tội phạm. Tôi chưa bao giờ đến tòa án trước đây nên đây là lần đầu tiên đối với tôi.

Thành thật mà nói, tôi có chút sợ hãi trước khi đến. Nhiều khi bạn đến một đất nước nhưng bạn không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, tôi rất vui khi được ở đây ngay bây giờ vì tôi rất ấn tượng với cách tiếp cận của bạn và cách bạn giải thích cho tôi ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Đây đều là những điều rất yên tâm.

Tôi muốn nói về vấn đề UAE. Tôi đã được UAE cấp quyền công dân. Tôi chấp nhận điều này với niềm vinh dự lớn lao, nhưng tôi không muốn sử dụng nó để bảo vệ bản thân.

Tôi muốn tự mình giải quyết vấn đề. Đó là lý do tại sao tôi có ý định đến đây và kết thúc vấn đề này. Nếu không thì tôi đã không có mặt ở đây ngày hôm nay.”

Nhận thấy tuyên bố của CZ có sức thuyết phục, thẩm phán tòa án nói với CZ: “Tôi nghĩ bạn có xu hướng chọn ở lại UAE. Bởi vì tất cả những người xuất hiện tại phiên tòa này luôn tiềm ẩn nguy cơ bỏ trốn. Tuy nhiên, theo tôi, bạn đến đây dù không bắt buộc phải đến. Tại thời điểm này, hành động của bạn là do bạn lo lắng. Và như bạn đã nói, mục tiêu của bạn là giải quyết vụ án này chứ không phải trốn thoát. Và tôi nghĩ chúng tôi sẽ cho phép bạn sống ở UAE.” 

Trang web của Binance đã chia sẻ về các sự kiện hiện tại và bình luận về tương lai

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

1 BÌNH LUẬN

  1. Cz tôi khâm phục sự mạnh mẽ và vì cái chung lãnh trách nhiệm với tư cách là người đứng đầu hay bất cứ ai cũng phải tuân chỉ quy định của luật pháp hợp tác để củng cố Minh Bạch để trong sạch
    Điều đỏ thật ý nghĩa tạo lòng tin với chính quyền hơn nữa là tin tưởng của người dùng CZ tôi muốn nói anh là tấm gương điều đó giúp sự phát triển và tạo lập thị trường được củng cố tuân thủ quy định đi đến ổn định bền vững cho tầm nhìn xa của thành thị mạnh mẽ đối mặt với sự việc anh đã và đang làm điều đó rất nhanh sẽ trôi qua và anh mãi là người dẫn dắt thị trường cho tầm nhìn xa trong tương lai của anh.
    Cuối cùng tôi chúc anh hãy vững tin mạnh mẽ đối mặt với sự việc và chịu trách nhiệm trước pháp luật việc chịu trách nhiệm ý nghĩa đó tôi nghĩ chỉ có cz đình và mãi mãi là cz dúng đầu BNB cũng như tiền điện tử của mặt trăng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gate.io chính thức đóng cửa tại Nhật Bản

Gate.io, một sàn giao dịch tiền điện tử, đã bắt đầu ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng Nhật Bản do yêu cầu...

WazirX “treo thưởng” cho những bên hỗ trợ để thu hồi tài sản bị đánh cắp

WazirX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Ấn Độ, đã triển khai chương trình tiền thưởng để đóng...

WazirX hợp tác với 500 sàn giao dịch và FIU để thu hồi tiền bị đánh cắp

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Ấn Độ, WazirX đã nộp báo cáo cho cảnh sát với sự hợp tác rộng rãi...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo