Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Binance bác bỏ báo cáo bị điều tra ở Pháp

CZ trải lòng: Tại sao mọi người FUD về Binance? đây là một vài lý do

Giám đốc điều hành Binance, Changpen Zhao, đã bác bỏ các báo cáo gần đây liên quan đến một cuộc điều tra về bộ phận Pháp của đất nước. Hơn nữa, Zhao đã lên tiếng phản đối các báo cáo bắt nguồn từ hãng truyền thông Pháp Le Monde , tuyên bố rằng chính quyền Pháp đã dàn dựng một cuộc điều tra về sàn giao dịch.

Báo cáo giới hạn những gì đã là một tháng tin xấu cho công ty. Cụ thể, nó lưu ý rằng các nhà chức trách Pháp nghi ngờ vi phạm luật liên quan đến quảng cáo cho khách hàng Pháp, cũng như vi phạm các yêu cầu chống rửa tiền. Sau đó, Zhao tuyên bố rằng các cuộc thanh tra ở Pháp “là tiêu chuẩn,” nói rằng, “Đó không phải là ‘tin tức’”.

Giám đốc điều hành Binance nói về cuộc điều tra của Pháp

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh đã có một vài tuần sôi động. Đầu tiên, nó phải đối mặt với một loạt cáo buộc từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) . Sau đó, nó hiện đang phải đối mặt với một cuộc điều tra từ một quốc gia mà nó đã đầu tư rất nhiều vào.

Cơ quan truyền thông Pháp, Le Monde đã báo cáo các vi phạm pháp luật tiềm ẩn từ sàn giao dịch. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao đã bác bỏ các báo cáo về một cuộc điều tra về chi nhánh tại Pháp trong một tweet được đăng vào thứ Sáu.

Zhao nhận xét, “Ở Pháp, việc kiểm tra tại chỗ bất ngờ (không thông báo trước) đối với các doanh nghiệp được quản lý là tiêu chuẩn đối với các ngân hàng và bây giờ đối với tiền điện tử.” Ngoài ra, anh ấy lưu ý, “Chuyến thăm bất ngờ của Binance France đã xảy ra vài tuần trước.” Sau đó, đảm bảo rằng sàn giao dịch “hợp tác đầy đủ”.

“Binance không phải là doanh nghiệp tiền điện tử duy nhất được kiểm tra,” Zhao nói thêm. “Điều này cũng xảy ra với các doanh nghiệp tiền điện tử nổi tiếng khác ở Paris.” Ngược lại, ông đã đảm bảo rằng sự phát triển sẽ không thay đổi các kế hoạch mà sàn giao dịch dành cho đất nước. Cụ thể tuyên bố rằng bộ phận “tiếp tục là trung tâm hàng đầu của chúng tôi ở Châu Âu.”

Sau đó, các tuyên bố của Zhao theo sau một thông điệp tương tự được đưa ra bởi kênh Binance chính thức . Thật vậy, cả hai quan điểm đã kiên quyết phủ nhận sự hiện diện của bất kỳ cuộc điều tra nào đối với hoạt động của doanh nghiệp.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhật Bản cảnh báo người dùng đối với sàn giao dịch tiền điện tử dưới đây

Cơ quan tài chính của Nhật Bản đưa ra cảnh báo đối với sàn giao dịch LBank Exchange ở nước ngoài vì hoạt động...

CZ sở hữu 64% nguồn cung lưu hành BNB — Báo cáo

Theo 1 báo cáo của Forbes, cựu Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ), sở hữu 64% nguồn cung lưu hành của Binance...

Sàn giao dịch Upbit đã đưa ra thông báo niêm yết mới!

Sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Upbit đã công bố loại altcoin mới sẽ được liệt kê trên nền tảng của mình.Upbit,...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo