Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cash App và Coinbase tích hợp ví tự quản Bitcoin của Jack Dorsey

Bitcoin được dự đoán sẽ tăng lên 56 nghìn USD

Block của Jack Dorsey đã đưa ra thông báo rằng họ sẽ triển khai phiên bản beta công khai của ví tự quản Bitcoin. Được gắn thẻ là Bitkey, ví tự quản lý đang hợp tác với Ứng dụng tiền mặt và cũng là một trong những người chơi nổi bật nhất ở Hoa Kỳ, Coinbase. Coinbase cũng đã chính thức hợp tác trong một trong những thông báo gần đây của mình.

BitKey là ví phần cứng Bitcoin được phát triển bởi Block, một công ty trước đây gọi là Square và được liên kết với Jack Dorsey. Mặc dù thông báo về BitKey đã được đưa ra trước đó nhưng ví hiện không thể truy cập công khai.

Block tiết lộ rằng người dùng sẽ có thể mua tiền điện tử từ bộ đôi này

Theo các chi tiết được chia sẻ bởi Block to the Fortune , người dùng sẽ có thể mua tiền điện tử từ Ứng dụng tiền mặt và cả Coinbase sau khi ví được ra mắt chính thức.

“Niềm tin mạnh mẽ của chúng tôi là tự lưu ký là nơi tốt nhất để giữ và quản lý Bitcoin của bạn,” cô ấy nói, sau đó nói thêm: “Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với nền tảng lưu ký, bạn biết rằng—ngành công nghiệp này đã có rất nhiều thăng trầm và Lindsey Grossman, trưởng nhóm kinh doanh của Bitkey cho biết.

Để tham gia thử nghiệm beta bên ngoài của BitKey, người dùng quan tâm được yêu cầu hoàn thành một ứng dụng ngắn gọn. Mặc dù Grossman không đề cập đến quý cụ thể mà Block dự định phát hành ví, nhưng cô ấy đã đề cập rằng công ty nhắm mục tiêu phát hành vào cuối năm nay.

Đầu tháng 5, TBD do Jack Dorsey đứng đầu đã tiết lộ bộ công cụ web5 mới dành cho các nhà phát triển tại hội nghị Bitcoin vào năm 2023.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Fidelity chia sẻ yêu cầu cần thiết để giúp Bitcoin đạt mức ATH mới

Giám đốc của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết việc áp dụng BTC cần phải tăng mạnh hơn để Bitcoin đạt được ATH mới.Trong...

Nghị sĩ Mỹ muốn ‘xóa sổ’ FED sau khi tìm hiểu về Bitcoin

Nghị sĩ Hoa Kỳ Thomas Massie cho biết sau khi đọc cuốn "The Bitcoin Standard" đã truyền cảm hứng cho ông về việc "xoá...

CEO Tether gọi Bitcoin là tiền tệ phi tập trung duy nhất

Giám đốc điều hành Tether Pablo Ardoino đã gọi Bitcoin là loại tiền tệ phi tập trung thực sự duy nhất trên thị trường. Giám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo