Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cần bao nhiêu XRP để trở thành triệu phú?

Ripple và Binance đã di chuyển gần 80 triệu XRP

Toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với sự giám sát ngày càng tăng từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Mặt khác, Ripple và XRP đã phải vật lộn với tình huống này một thời gian. Bất chấp vụ kiện đang diễn ra có thể quyết định tương lai của XRP, tài sản này đã cố gắng duy trì ngang bằng với các loại tiền điện tử khác.

Giữa sự gia tăng gần đây của các loại tiền điện tử mới và không ổn định tạo ra các triệu phú, các tài sản được thiết lập tốt đã bị lùi lại phía sau. Tuy nhiên, vẫn có thể đạt được trạng thái triệu phú với XRP?

Trong một video gần đây, YouTuber nổi tiếng Bitboy hay còn gọi là Ben Armstrong đã thảo luận về số lượng XRP cần thiết để trở thành triệu phú. Theo ông, cần có tổng cộng 150.000 mã thông báo XRP để đạt được trạng thái triệu phú này.

Tuy nhiên, số lượng mã thông báo XRP được đề cập bởi Bitboy đã vấp phải sự hoài nghi từ cộng đồng tiền điện tử. Nhiều cá nhân trong cộng đồng bày tỏ sự không đồng tình. Họ tuyên bố rằng việc tích lũy một số lượng lớn mã thông báo như vậy là không cần thiết để trở thành triệu phú. Một vài người trong số họ tiếp tục thực hiện các cuộc thăm dò để hiểu cộng đồng nghĩ gì.

Jenna, một người có ảnh hưởng XRP nổi bật, đã tiến hành một cuộc thăm dò trong cộng đồng. Trái ngược với khẳng định của Bitboy, phần lớn những người tham gia (62,5%) trong cuộc thăm dò bày tỏ quan điểm rằng tích lũy ít hơn đáng kể dưới 150.000 token XRP là đủ để đạt được trạng thái triệu phú.

Hơn nữa, kết quả cuộc thăm dò cho thấy 22,6% số người được hỏi phù hợp với Bitboy và phân tích của anh ấy, chọn danh mục “Nghe có vẻ đúng”. Thật thú vị, chỉ 14,9% số người tham gia tin rằng việc mua hơn 150.000 mã thông báo XRP là cần thiết để trở thành triệu phú. Bitboy sau khi quan sát kết quả của cuộc thăm dò đã nói:

“Tôi đã học được một điều từ đợt tăng giá vừa qua – trở nên thận trọng hơn sẽ không bao giờ làm hại bất kỳ ai. Quá tích cực với các dự đoán có thể làm tổn thương mọi người”

Hiện tại XRP đang hoạt động như thế nào?

XRP đã tồn tại quanh khu vực $0,400 trong một thời gian khá dài. Vào thời điểm viết bài, altcoin này được giao dịch với giá 0,4224 đô la với mức giảm 1,36% hàng ngày. Vào thời điểm viết bài, tài sản này thấp hơn gần 90% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,84 đô la.

Có một số yếu tố mà các nhà đầu tư cần xem xét nếu họ đặt mục tiêu trở thành triệu phú với XRP. Một khía cạnh quan trọng là trường hợp đang diễn ra chống lại tài sản. Hôm nay, Coinbase đã đạt được bước phát triển đáng kể khi nhận được phản hồi chính thức từ SEC liên quan đến kiến ​​nghị của mình, nhằm tìm kiếm các quy định rõ ràng hơn về tiền điện tử.

Trong một sự phát triển có khả năng liên quan đến altcoin, SEC đã tiết lộ rằng họ không mong đợi đạt được sự rõ ràng về quy định đối với tiền điện tử trong thời gian tới và họ không vội vàng làm như vậy. SEC cũng thừa nhận rằng họ có kế hoạch dựa vào các hành động thực thi thay vì xây dựng quy tắc để thay thế cho tương lai gần. Tình huống này có thể có tác động tiêu cực đối với XRP và toàn ngành.

Xem thêm: CTO Ripple phản ứng với đề xuất tăng phí XRP

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Toncoin thu hút khoản đầu tư khổng lồ đến từ Pantera Capital

Công ty Pantera Capital tiếp tục đầu tư vào tiền điện tử, lần này họ lên kế hoạch ra mắt quỹ mới nhằm mua...

Avalanche (AVAX) giảm 10% sau vụ hack sàn giao dịch BtcTurk

Sàn giao dịch BtcTurk bị hacker tấn công và mất số token AVAX trị giá hơn 54 triệu USD, dẫn đến việc giá trị...

Quỹ mạo hiểm lớn muốn đầu tư vào altcoin này

Pantera Capital, một trong những công ty đầu tư lớn nhất trong thị trường tiền điện tử, muốn tiếp tục đầu tư vào altcoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo