Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các quỹ ETF Bitcoin của Hồng Kông được dự đoán sẽ đạt 1 tỷ USD AUM vào năm 2024

Các quỹ ETF Bitcoin giao ngay tại Hồng Kông mới ra mắt gần đây hiện được dự đoán sẽ đạt 1 tỷ USD tài sản được quản lý (AUM) vào cuối năm 2024. Đơn vị CF Benchmark của Kraken đã đưa ra dự báo trong một cuộc thảo luận gần đây với Bloomberg.

Đơn vị này bày tỏ quan điểm lạc quan về hiệu quả hoạt động của phương tiện đầu tư vào cuối năm nay. Hơn nữa, họ lưu ý rằng thành công sẽ không chỉ giới hạn ở Hoa Kỳ, vì nước này đặt nhiều hy vọng vào các dịch vụ gần đây của Hồng Kông.

Kraken dự đoán tài sản trị giá 1 tỷ USD cho các quỹ ETF Hồng Kông

Thị trường tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​sự phê duyệt mang tính bước ngoặt của một loạt ETF Bitcoin giao ngay tính đến năm 2024. Những phê duyệt đó lần đầu tiên bắt đầu ở Hoa Kỳ, nơi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã bật đèn xanh cho 11 phương tiện đầu tư. Điều đó đánh dấu sự chấp thuận đầu tiên như vậy trong nước.

Sau đó, tiếp theo là sự chấp thuận được ban hành tại Hồng Kông. Mặc dù các phương tiện đầu tư không hoạt động tốt như các dịch vụ của Mỹ nhưng chúng đã cho thấy nhiều hứa hẹn. Hơn nữa, nó đã thể hiện một thời điểm mang tính bước ngoặt quan trọng đối với toàn bộ thị trường.

Ngoài ra, nhiều người còn đặt nhiều hy vọng vào tương lai của sản phẩm. Cụ thể, các quỹ ETF Bitcoin của Hồng Kông đã được dự đoán sẽ đạt 1 tỷ USD AUM vào cuối năm 2024. Dự báo đó được chia sẻ bởi CF Benchmark của Kraken, hiện đại diện cho một nửa thị trường điểm chuẩn tài sản kỹ thuật số và hợp tác với các quỹ ETF khác nhau này.

Giám đốc điều hành của công ty, Sui Chung, đã đưa ra quan điểm của mình cho Bloomberg về triển vọng tăng trưởng của quỹ ETF. Cụ thể, ông lưu ý rằng các thị trường như Hàn Quốc và Israel cũng có thể áp dụng phê duyệt ETF, tương tự như Mỹ và Hồng Kông.

Ngoài ra, Chung kỳ vọng sẽ đạt mốc 1 tỷ USD vào đầu năm 2025. Để so sánh, ban đầu công ty đã dự đoán AUM trị giá 5 tỷ USD cho các quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ. Trên thực tế, con số này đã vượt quá dự đoán đó tới bốn lần. Chỉ có thời gian mới biết được liệu Hồng Kông có thể tiếp tục xu hướng hoạt động vượt trội đó hay không.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Marathon Digital tham gia hợp tác năng lượng tái tạo với Kenya

Công ty khai thác Bitcoin - Marathon Digital đã hợp tác với Bộ Năng lượng và Dầu mỏ Kenya để phát triển năng lượng...

Nhà phân tích tuyên bố cá voi đang quay lại mua BTC

Theo CryptoQuant, việc tăng tốc tích lũy cá voi là một dấu hiệu cho thấy thị trường tăng giá Bitcoin vẫn đang tiếp tục. Theo...

Bitcoin và Ethereum ETP nhận được sự chấp thuận trên Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn

Trong một bước tiến đáng chú ý đối với các khoản đầu tư tiền điện tử ở Vương quốc Anh, WisdomTree đã được Cơ...

Bài viết liên quan