Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các nhà quản lý tài sản ở Hồng Kông mua các quỹ ETF Bitcoin của Hoa Kỳ trị giá 112 triệu USD

Đây là các ETF Bitcoin đang chờ phê duyệt, ai có khả năng được duyệt cao nhất?

Trong một diễn biến chắc chắn là thú vị, các nhà quản lý tài sản có trụ sở tại Hồng Kông đã báo cáo việc mua các quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ trị giá 112 triệu USD. Cụ thể, dữ liệu cho thấy Yong Rong Asset Management đã mua iShares Bitcoin Trust (IBIT) của BlackRock trị giá 38 USD.

Ngoài ra, Ovata Capital Management , cũng có trụ sở tại Hồng Kông, có hồ sơ cho thấy khoản đầu tư vào bốn quỹ ETF Bitcoin giao ngay khác với giá trị hơn 74 triệu USD. Hơn nữa, sự phát triển này là một điều thú vị khi xem xét sự hiện diện của các dịch vụ đầu tư BTC này ở Hồng Kông kể từ tháng Tư.

Các nhà quản lý tài sản Hồng Kông mua lượng lớn trên ETF Bitcoin của Hoa Kỳ

Chỉ còn 5 tháng nữa là đến năm 2024, Bitcoin ETF đã trở thành một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong năm của lĩnh vực tài chính. Với việc Hoa Kỳ cấp phép phát hành sản phẩm vào tháng 1, họ đã thống trị các cuộc thảo luận. Điều đó chỉ được tăng cường khi Hồng Kông cấp phê duyệt tương tự vào tháng Tư.

Cho đến nay, các đề nghị của Hoa Kỳ đã được chứng minh là vượt trội so với của Hồng Kông, mặc dù họ ở trong những hoàn cảnh rất khác nhau. Tuy nhiên, một sự phát triển thú vị liên quan đến các khoản đầu tư này đã bắt đầu lộ rõ. Cụ thể, các nhà quản lý tài sản ở Hồng Kông đã mua 112 triệu USD vào các quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ.

Cụ thể, hồ sơ cho thấy Yong Rong Asset Management và Ovata Capital Management đã thực hiện các khoản đầu tư Bitcoin ETF đáng chú ý của Hoa Kỳ. Người đầu tiên đã mua IBIT của BlackRock trị giá 38 triệu USD . Theo hồ sơ chưa được tiết lộ, con số này chiếm 12% số cổ phần mà họ nắm giữ.

Ngoài ra, Ovata nắm giữ bốn quỹ ETF Bitcoin giao ngay với giá trị 74 triệu USD. Hơn nữa, bốn dịch vụ đầu tư đó đến từ các nhà phát hành Fidelity, Grayscale, Bitwise và BlackRock. Mặc dù Yong Rong có khoản đầu tư Bitcoin ETF cao nhất nhưng OVata lại là nhà phân bổ lớn nhất.

Tình huống này khá thú vị, tạo ra một điểm đáng lưu ý cho thị trường. Mặc dù Hồng Kông đã chấp thuận các dịch vụ đầu tư Bitcoin và Ethereum, nhưng các dịch vụ này vẫn có sức hấp dẫn ở Hoa Kỳ. Cụ thể, sự kết hợp giữa phí thấp và khối lượng lớn đã khiến chúng chắc chắn trở nên hấp dẫn đối với các công ty quản lý tài sản này.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz cho biết Bitcoin sẽ không đạt ATH nếu điều này không xảy ra

Mike Novogratz , Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về quỹ đạo tương...

Cuộc tranh cãi gay gắt về Bitcoin giữa hai nhà phân tích hàng đầu

Hai nhà phân tích nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử đang có một cuộc thảo luận thu hút sự quan tâm lớn...

Liệu BTC có thể vượt qua mức 70 nghìn USD không?

Mỗi nhà đầu tư thường bước vào thị trường tiền điện tử với mong muốn kiếm được lợi nhuận lớn. Một trường hợp gần...

Bài viết liên quan