Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các nhà phân tích dự đoán 1.000 đô la là ‘mục tiêu dễ dàng’ cho SOL

Bất chấp sự suy thoái chung của thị trường tiền điện tử, Solana vẫn được dự đoán sẽ tăng lên 1.000 USD, vì một nhà phân tích gọi mức giá này là “mục tiêu dễ dàng” cho SOL trong năm tới.

Cụ thể, một nhà phân tích đã tìm đến X (trước đây là Twitter) để giải thích lý do tại sao một mẫu biểu đồ đáng chú ý có thể khiến tài sản tăng vọt trong vài tháng.

Trong suốt cả năm, Solana đã được đưa vào cuộc trò chuyện với tư cách là một trong những loại tiền điện tử hứa hẹn nhất. Vì Bitcoin và Ethereum đã phê duyệt các quỹ ETF dựa trên tiền điện tử nên SOL được coi là sản phẩm tiếp theo phù hợp cho một sản phẩm đầu tư như vậy. Tuy nhiên, điều đó có thể không cần thiết để token đạt mức cao hàng năm vào mùa hè này.

Solana có thể sẵn sàng tăng vọt lên 1.000 USD trong năm nay

Tiền điện tử đã thống trị từ năm 2024 cho đến nay. Loại tài sản này đã nhận được sự chú ý mới khi chúng ta bước vào mùa hè. Hơn nữa, việc phê duyệt ETF chỉ làm tăng sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức. Do đó, thúc đẩy sự quan tâm đến toàn bộ loại tài sản.

Tuy nhiên, một tài sản đã nổi lên với nhiều tiềm năng hơn so với các tài sản tương tự, vì Solana có thể sẵn sàng tăng vọt lên 1.000 USD khi SOL để mắt đến “mục tiêu dễ dàng” vào năm 2024. Nhà phân tích tiền điện tử Trader Tardigrade đã đề cập đến X để thảo luận về cách biểu đồ báo hiệu mức tăng theo cấp số nhân trong tương lai gần.

Một mẫu biểu đồ gần đây đã xuất hiện và cho thấy một số tiềm năng tăng giá đối với tiền điện tử. Dự đoán cho biết token sẽ bắt đầu tăng giá trị vào mùa hè này, tăng lên 1.000 USD vào năm 2025.

Mức tăng như vậy sẽ thiết lập mức cao nhất mọi thời đại cho Solana, đánh bại mức giá mốc 230 USD trước đó. Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã chia sẻ sự lạc quan. Thật vậy, ông đã dự đoán mức kháng cự 178 USD đối với SOL, điều này sẽ tạo ra một số động lực tích cực cho token.

Khó có thể hiểu được những kỳ vọng khi xem xét những khó khăn của tài sản này trong những tuần gần đây. Theo CoinMarketCap , hiện đang giao dịch ở mức 141 USD, nó đã giảm hơn 16% trong bảy ngày qua .

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Phân tích tác động của đợt di chuyển 12.000 Ethereum

Việc chuyển ETH, đặc biệt là những giao dịch lớn, có thể tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử.Gần đây, một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo