Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍOuter Ring - MMORPG khoa học viễn tưởng hướng người chơi và...

Outer Ring – MMORPG khoa học viễn tưởng hướng người chơi và Metaverse cung cấp quyền truy cập vào trò chơi sớm cho các nhà đầu tư

- Advertisement -

Outer Ring - MMORPG khoa học viễn tưởng hướng người chơi và Metaverse cung cấp quyền truy cập vào trò chơi sớm cho các nhà đầu tư

Outer Ring hướng đến việc thay đổi câu chuyện blockchain gaming bằng cách tập trung vào nền kinh tế do người chơi điều khiển, trải nghiệm và các khía cạnh của Metaverse. Trò chơi sẽ không ngừng phát triển, mang đến trải nghiệm độc đáo và đầy bất ngờ cho người chơi. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ các mốc thưởng khác nhau mà nhóm đưa ra.

Outer Ring là một MMORPG khoa học viễn tưởng đang phát triển với hệ kiến thức mở rộng và một hệ thống token economy. Người chơi có thể lựa chọn năm chủng tộc và ba đảng phái để kiểm soát thiên hà và tài nguyên trong không gian MMO không gian rộng lớn này.

- Advertisement -

Khi người chơi thúc đẩy nền kinh tế trong game, trải nghiệm sẽ thay đổi liên tục. Hơn nữa, Outer Ring có một lộ trình kỹ thuật dài hạn, cung cấp cho các nhà phát triển một tùy chọn để chèn thêm những điều bất ngờ mới trong game.

Outer Ring còn là nền tảng play – to – earn nhằm để hợp nhất nền kinh tế thực với Vũ trụ thú vị này. Ngoài ra, các phần của trò chơi – buổi hòa nhạc, sự kiện và một số trò chơi nhỏ – sẽ được chơi trong thực tế ảo nhưng chúng có thể được truy cập bằng tai nghe VR. Những khía cạnh này nhằm nâng cao trải nghiệm tổng thể, làm cho các chi tiết và môi trường trong Outer Ring trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Lối chơi chủ đạo của Outer Ring là kết hợp các hệ thống cũ có trong Ultimate Online và Meridian 59 với các khái niệm mới hơn, chẳng hạn như công nghệ blockchain và NFT. Đối với team, tương lai của MMO là tạo ra các loại game thủ quan tâm đến nền kinh tế thực và các khả năng dựa trên blockchain của Outer Ring. Hơn nữa, game có ba trụ cột chính: nội dung sâu rộng, hành động dựa trên kỹ năng và tính xã hội cao.

Những người chơi quan tâm đến việc test Outer Ring có thể trở thành nhà đầu tư dự án để truy cập vào khu vực riêng tư dành cho những người ủng hộ trên trang web. Windex Technologies – một công ty công nghệ thành lập Manic Panda Games – đã đầu tư 1.5 triệu euro vào Outer Ring. Cùng với Nexxyo Labs, nhóm tìm kiếm các đối tác để tài trợ cho sự phát triển trong tương lai của mảng game khoa học viễn tưởng play – to – earn này.

Các nhà đầu tư sẽ nhận được 40% lợi nhuận do các hoạt động tạo ra. Cuối cùng, Windex Technologies đặt mục tiêu huy động 6.000.000 euro trong private round, số tiền này sẽ được sử dụng để phát triển dự án liên tục, mở rộng đội ngũ, thu thập tài nguyên, thiết lập các nền tảng thứ cấp để hỗ trợ game, bao gồm marketplace và sàn giao dịch phi tập trung,…

Các bên quan tâm có thể đầu tư trong vòng đầu tiên bằng tiền tệ fiat hoặc tài sản tiền điện tử sau khi vượt qua quy trình xác minh KYC và ký thỏa thuận hợp đồng. Tất cả các khoản phân phối lợi nhuận đều phải qua kiểm toán hàng quý để xác nhận các số liệu và kết quả sẽ được công bố trên trang web.

Vòng đầu tư thứ hai sẽ cấp quyền truy cập vào tài sản Galactic Quadrants (GQ), đây là token quản trị của Outer Ring. Team sẽ bán token với giá 0.05 USD để huy động số vốn lên tới 5.000.000 euro.

Người chơi và nhà đầu tư sẽ tận hưởng trải nghiệm độc đáo trong vũ trụ Outer Ring. Trải nghiệm đó có được nhờ các bên đối tác của dự án, bao gồm DEXTools, AVStar Capital, DreamBoat Capital, PlayTheGame Agency, Leit Motiv, JobAndPlay, Str3dium, Ethichub, Sierra Blockgames,…  Tất cả cùng nhau, các đối tác này sẽ hỗ trợ Windex Technologies và Nexxyo Labs trong việc đưa MMO khoa học viễn tưởng này đến với công chúng và giới thiệu nhiều người chơi hơn đến với khái niệm game blockchain play to earn.

Về Outer Ring

Outer Ring là một video game MMORPG vũ trụ khoa học viễn tưởng và giả tưởng dựa trên khái niệm nền kinh tế Play to Earn, hiện đang được phát triển bởi Windex Technologies OÜ hợp tác với Nexxyo Labs, sử dụng thương hiệu ManiacPanda Games. Chúng đại diện cho một cơ hội đầu tư duy nhất trong một ngành công nghiệp đang phát triển với một công ty có kinh nghiệm phát triển dự án.

Mô hình kinh doanh của video game là freemium, với sự truy cập sớm cho tất cả những người tham gia trong các giai đoạn khác nhau của vòng private và public sale. Hệ thống kinh tế của trò chơi dựa trên play-to-earn + người chơi thúc đẩy nền kinh tế, với khả năng mua hàng trong và ngoài game thông qua DEX được tích hợp tại trang web của game hoặc thông qua tương tác của người chơi.

Social Channels:

Media Contact:

Mariangel Figueroa

https://www.linkedin.com/company/38105579

Nexxyo Labs

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx – Giao diện trang web được cập nhật đầy đủ: Cải thiện trải nghiệm giao dịch và hình ảnh cho người dùng

Nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm giao dịch và hình ảnh đối với người dùng, CoinEx đã giới thiệu giao diện người dùng...

Cách tham gia phiên bán PsyOptions

PHIÊN BÁN PSYOPTIONS VÀ $PSY KHÔNG ĐƯỢC CUNG CẤP TẠI HOA KỲ HOẶC CHO BẤT KỲ CÁ NHÂN NÀO CỦA HOA KỲ. NẾU BẠN...

Winz.io cải tiến nền tảng, ra mắt hai sự kiện tiền thưởng không tính phí cho tất cả người chơi

Winz.io là một sòng bạc trực tuyến và là nền tảng phát triển dành cho các tính năng giải trí và trải nghiệm cờ...

Tin nóng! CoinEx giành được giấy phép MSB của Hoa Kỳ

Vào ngày 28 tháng 12 năm 2021, sàn giao dịch tiền điện tử CoinEx đã đăng ký giấy phép MSB của Hoa Kỳ được...

MX sẽ là BNB tiếp theo? Một trong những token exchange đang được định giá thấp

Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC Global chính thức ra mắt token gốc $MX vào giữa năm 2018. Kể từ khi ra mắt...

Bài viết liên quan

- Advertisement -