Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cá voi Shiba Inu lớn nhất mua 1,5 nghìn tỷ token

Giữa thị trường tiền điện tử đầy biến động , cá voi đã tích cực tham gia và có những động thái đáng kể. Một con cá voi đáng chú ý trong cộng đồng Shiba Inu [SHIB] gần đây đã gây chú ý với một giao dịch mua đáng kể. Người nắm giữ SHIB lớn nhất đã mua 1,5 nghìn tỷ mã thông báo SHIB ấn tượng, theo báo cáo của công ty phân tích chuỗi khối Lookonchain.

Hoạt động gần đây của địa chỉ “0x40B3” đã thu hút được sự chú ý đáng kể của thị trường. Cá voi đã thực hiện các khoản đầu tư đáng chú ý, bắt đầu với 5,3 nghìn tỷ mã thông báo SHIB trị giá khoảng 35,5 triệu USD. 

Điều này rõ ràng là không đủ cho nhà đầu tư. Tổ chức này tiếp tục tiến hành mua thêm 1,5 nghìn tỷ mã thông báo SHIB trị giá khoảng 10 triệu đô la trong vài giờ qua. Ngoài ra, các giao dịch này được thực hiện thông qua các sàn giao dịch phổ biến Binance và Coinbase. Hơn nữa, cả hai sàn giao dịch này hiện đang phải đối mặt với sự giám sát theo quy định từ SEC.

https://twitter.com/lookonchain/status/1668471049573531648

Điều đáng chú ý là đây không phải là lần đầu tiên một giao dịch có quy mô lớn như vậy diễn ra. Vào ngày 16 tháng 5, đã có một giao dịch chuyển khoản đáng chú ý trị giá 20 nghìn tỷ SHIB, trị giá khoảng 134,4 triệu USD. Giao dịch được thực hiện từ địa chỉ “0x40B3” đến địa chỉ “0x73AF.” Lý do đằng sau giao dịch này tiếp tục là một bí ẩn.

Hơn nữa, việc mua thêm nghìn tỷ mã thông báo SHIB gần đây được cho là có liên quan đến việc ra mắt Shibarium sắp tới . Mạng lớp 2 sẽ ra mắt vào tháng 8. Tuy nhiên, Shytoshi Kusama, nhà phát triển chính của Shiba Inu, đã gợi ý về một bản phát hành tiềm năng vào đầu tháng Bảy. 

Do đó, có những suy đoán rằng cá voi đã lợi dụng sự sụt giảm của thị trường để chuẩn bị cho việc tung ra Shibarium. Giao dịch quan trọng này chắc chắn đã góp phần làm tăng đáng kể khối lượng giao dịch trong mạng Shiba Inu. Vào thời điểm báo chí, mạng đã trải qua sự gia tăng đáng kể 107,64% về khối lượng giao dịch hàng ngày.

Shiba Inu tăng gần 3%

Toàn bộ thị trường đang phục hồi nhẹ vào lúc này. Meme coin được giao dịch với giá $0,000006742 với mức tăng 2,51% hàng ngày. Tuy nhiên, tài sản này đã giảm 16% trong vài ngày qua. Thật không may, sự sụt giảm đã mang lại thiệt hại cho những người nắm giữ SHIB. Ở mức giá hiện tại của tài sản, 91% người nắm giữ nó đang chịu lỗ. Một con số nhỏ 7,41% là đóng bao lợi nhuận.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cá voi hoạt động tích cực sau Fed, đã mua hàng trăm triệu USD Bitcoin và Ethereum

Cá voi hoạt động tích cực sau khi FED đưa ra quyết định về lãi xuất, họ đã chi hàng trăm triệu USD để...

Đây là lý do tại sao giá Curve DAO (CRV) lại giảm mạnh trong ngày

Curve DAO đã chứng kiến một đợt giảm giá nặng nề trong ngày hôm nay, các nhà phân tích đã tìm hiểu và đưa...

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo