Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cá voi này đã biến 3,5 nghìn đô la thành 1,88 triệu đô la với memecoin mới trên Solana

Một con cá voi Solana ẩn danh đã biến khoản đầu tư khiêm tốn 3.540 USD thành lợi nhuận 1,88 triệu USD bằng cách đầu tư vào memecoin mới trên Solana.

Theo báo cáo gần đây của LookOnChain, nhà giao dịch này đã chi một số tiền khiêm tốn với 20 SOL (khoảng 3.540 USD) để mua 5,62 triệu token MICHI vào ngày 8 tháng 4. Chỉ trong vòng 24 giờ, giá MICHI đã tăng vọt gần 80 lần, mang đến cho nhà giao dịch cơ hội kiếm được lợi nhuận khổng lồ.

Trong khi hầu hết các nhà giao dịch đều muốn rút lợi nhuận của họ ra với mức tăng giá chóng mặt như vậy, thì con cá voi đặc biệt này lại thể hiện sự kiềm chế đáng kinh ngạc khi vẫn tiếp tục nắm giữ token MICHI của họ.

Phải đến một tuần trước, họ mới bắt đầu bán dần vị thế của mình, bán 1,75 triệu MICHI với giá 3.570 SOL (khoảng 538.000 USD). Tuy nhiên, người này vẫn nắm giữ 3,87 triệu token MICHI, hiện có giá trị khoảng 1,35 triệu USD.

Tổng cộng, giao dịch táo bạo này đã mang về cho cá voi khoản lợi nhuận đáng kinh ngạc là 1,88 triệu USD, gấp 533 lần khoản đầu tư ban đầu của họ.

Sự gia tăng vượt bật của MICHI là sự kiện đáng chú ý nhất khi chuỗi các cơn sốt memecoin dựa trên Solana đã quét qua thị trường tiền điện tử trong sáu tháng qua.

Những cơn sốt đang chú ý khác như BONKWIF, gần đây hơn là sự xuất hiện của BOME, các dự án tưởng chừng là vui vẻ này đã thu hút các nhà giao dịch, thúc đẩy sự đầu cơ và tạo ra lợi nhuận đáng kể cho những người nắm bắt chúng sớm.

Cá voi khổng lồ có thể đã bán một lượng lớn Altcoin này

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan