Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cá voi mua sạch số BTC thợ đào bán ra ở mức 19k$

Mặc dù Bitcoin giảm mạnh nhưng các nhà đầu tư đã tìm thấy một cơ hội nhỏ để thêm BTC vào túi của họ.

Kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la vào tháng 11 năm 2021, Bitcoin đã rơi tự do. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đã tích lũy BTC ở mọi mức giá giảm mạnh để tránh bỏ lỡ đợt tăng tiếp theo.

Theo công ty dữ liệu Glassnode, cá voi có hơn 1 nghìn BTC đã tích trữ với tốc độ đáng kể. Nhóm này được coi là diamond hand nhất, có thể vượt qua bất kỳ giai đoạn thị trường nào.

Tổng cộng, các cá voi này đã mua khoảng 140 nghìn BTC mỗi tháng từ các sàn giao dịch tiền điện tử và hiện sở hữu 8,69 triệu BTC, chiếm khoảng 45,6% nguồn cung lưu hành.

Mặc dù Cá mập (có từ 1k đến 10k BTC) đã và đang tăng số dư trong ví của họ, nhưng tốc độ chậm một cách đáng báo động.

Theo Checkmate, nhà phân tích hàng đầu tại Glassnode, “đây là những người có giá trị ròng cao và có khả năng là các tổ chức.”

Các nhà đầu tư nhỏ hơn (có từ 0,1 đến 10 BTC) dường như cũng nhận thấy $20k là mức giá hấp dẫn, họ tích lũy mạnh mẽ ở giá đó với tốc độ lớn nhất kể từ năm 2017.

Những nhà đầu tư có ít hơn 1 BTC cũng đã tận dụng đợt giảm này, cố gắng tích lũy từng satoshi để đạt mơ ước sở hữu ít nhất một bitcoin.

Số nhà đầu tư  này đã tích lũy với tốc độ nhanh nhất kể từ tháng 3 năm 2020. Trong hai quý qua, họ đã thêm khoảng 36,75 nghìn BTC mỗi tháng, tương đương khoảng 0,2% tổng nguồn cung lưu thông và hiện đang giữ tổng cộng 1,12 triệu BTC.

Đợt bán tháo của BTC một phần đã được kích hoạt bởi các thợ đào khi lợi nhuận giảm và giá năng lượng tăng. Theo Glassnode, các thợ đào nắm giữ tổng cộng 65,2 nghìn BTC và đã bán khoảng 3 nghìn-4 nghìn BTC mỗi tháng.

Hơn nữa, có một nỗi lo chung của các thợ đào là giá Bitcoin có thể giảm nhiều hơn, làm giảm giá hơn nữa phần thưởng khó kiếm được của họ.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cổ phiếu MicroStrategy tăng hơn 20% khi giá BTC tiếp tục tăng cao

Giá cổ phiếu của MicroStrategy (MSTR) đã tăng hơn 20% vào ngày 4 tháng 3 trong những giờ đầu giao dịch tại Hoa Kỳ. Đến...

Giá Bitcoin chạm mức 67.000 USD

Bitcoin đang dẫn đầu sự hồi sinh của thị trường tiền điện tử, tăng 5,7% trong biểu đồ 24 giờ, 27.1% trong biểu đồ...

423 triệu USD vị thế bị thanh lý khi BTC tăng vọt 68.700 USD

Sau đà bullrun rầm rộ của Bitcoin bắt đầu vào những ngày qua, số vị thế long/short bị thanh lý trong 24 giờ qua...

Bài viết liên quan