Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Cá voi di chuyển 4,8 tỷ USD Bitcoin

- Advertisement -

Cá voi di chuyển 4,8 tỷ USD Bitcoin

Khi Bitcoin tăng lên mức cao nhất trong 30 ngày tại 43.900 USD, thị trường trở nên nhộn nhịp trở lại khi cá voi liên tục di chuyển tài sản.

Cụ thể, theo trình theo dõi cá voi, Whale Alert, đã phát hiện nhiều đợt di chuyển Bitcoin số lượng lớn đang diễn ra, mỗi giao dịch chứa từ 10.200 BTC đến 10.400 BTC. Có tổng cộng khoảng 111.292 BTC được di chuyển bởi cá voi, gần 5 tỷ USD tính theo giá Bitcoin hiện tại.

- Advertisement -

Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch ở mức 43.689 USD. Đầu ngày hôm nay, tài sản đã tăng vọt lên mức 43.900 USD và có chiều hướng chuẩn bị phá vỡ ngưỡng kháng cự 44.000 USD.

Vào ngày 6/8, nền tảng phân tích Santiment báo cáo về việc giới cá voi nắm giữ từ 100 đến 10.000 BTC trong ví hiện chiếm gần 50% tổng nguồn cung Bitcoin.

Theo một biểu đồ được cung cấp bởi nền tảng Glassnode, chỉ số NUPL (Lợi nhuận/Lỗ ròng trên giấy tờ) của các địa chỉ ví đã chuyển sang màu xanh lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm ngoái.

NUPL là số liệu cho biết mạng Bitcoin hiện đang ở trạng thái lãi hay lỗ. Nếu chỉ số có màu xanh thì mạng đang ở trạng thái có lãi ròng.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -