Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024

C2X (CTX) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử CTX

C2X, nền tảng hướng tới mục tiêu trở thành blockchain gaming platform rộng lớn, lưu trữ một hệ sinh thái game và NFT. Các hệ sinh thái này được coi là sự lựa chọn an toàn và những khoản đầu tư sẽ đi cùng với sự bùng nổ blockchain gaming.

Token của dự án, CTX đã diễn IEO trên sàn FTX vào ngày 18/03. Crypto.com đã dự đoán sự tăng trưởng lớn của GameFi vào năm 2022, được thúc đẩy bởi xu hướng toàn cầu đối với metaverse và NFT. Do đó, các nền tảng GameFi như C2X hay IndiGG, IEO trên FTX trước đó mang lại cơ hội to lớn.

Dự án gaming IEO trên FTX cũng đa phần xuất hiện sau việc FTX tiết lộ tham vọng trong không gian bằng cách ra mắt bộ phận FTX Gaming.

Cùng tìm hiểu dự án C2X và CTX token nhé.

C2X là gì?

C2X là blockchain gaming platform, nơi các nhà cung cấp trò chơi dễ dàng trong việc áp dụng công nghệ blockchain vào game của họ. Nó được thực hiện từ bộ công cụ phát triển phần mềm C2X SDK, được liên kết với Terra Mainnet.

Thông qua nền tảng C2X, các nội dung đa dạng với chất lượng tuyệt vời sẽ được tải liên tục lên hệ sinh thái. Các thay đổi không chỉ giới hạn ở phía nhà cung cấp trò chơi. Chủ sở hữu C2X sẽ có thể chịu trách nhiệm phát triển nền tảng bằng cách bỏ phiếu cho việc ra mắt sản phẩm, đưa ra chính sách,…

c2x

C2X có gì đặc biệt?

C2X nhắm mục tiêu trở thành một nền tảng trò chơi toàn diện, nơi các chủ sở hữu C2X và nhà cung cấp trò chơi có thể cùng nhau tạo ra giá trị thông qua hệ sinh thái độc đáo của nó.

ecosystem c2x

Hệ sinh thái sẽ từng bước được mở rộng để đảm bảo sự phát triển ổn định không có sai sót.

Genesis Contributor sẽ phục vụ và xuất bản các trò chơi ban đầu để cấu trúc hệ sinh thái ban đầu đúng cách và đảm bảo sự ổn định của bộ phát triển phần mềm mở (SDK). Tất cả những người tham gia dự án trò chơi, với tư cách là những người nắm giữ C2X và những người chơi trò chơi, sẽ trở thành cơ sở cho việc thành lập hệ sinh thái.

Khi việc thiết lập nền tảng trò chơi blockchain C2X được ổn định và hoàn thành, tất cả những người tham gia C2X governance sẽ xác định việc mở rộng nội dung trò chơi thông qua sự gia nhập của nhà cung cấp trò chơi mới, cải thiện hơn nữa tính minh bạch và công bằng của hệ sinh thái C2X.

Khi số lượng title tăng lên, những người tham gia sẽ được đào tạo và có thể nhanh chóng xác định giá trị tiềm năng của các chức danh mới và giá trị tài sản của chúng theo thời gian.

c2x platform

Key Metrics

 • Ticker: CTX.
 • Blockchain: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: 79,000,000 CTX.
 • Total Supply: 2,000,000,000 CTX

Token Allocation

 • Genesis Contributors: 15%.
 • Ecosystem: 40%.
 • Team: 15%.
 • Advisors: 2%.
 • Backers: 10%.
 • Treasury: 5%.
 • Reserve: 5%.
 • Bussiness Parnership: 5%.
 • Marketing: 3%.

Token Release Schedule

CTX token release

Token Use Case

 • Governance: Tư cách là tác nhân chính trong việc vận hành nền tảng blockchain gaming, chẳng hạn như đưa ra các quyết định và các chính sách đa dạng cho nền tảng trò chơi.
 • Operation: Hoạt động như một phương tiện liên kết các hoạt động đa dạng trong nền tảng. Những người tham gia nền tảng có thể sử dụng CTX để bán hoặc mua NFT trên Marketplace hoặc trao đổi chúng với các token khác nhau trong nền tảng C2X thông qua wallet.

Token Sale

IEO của C2X được diễn ra trên sàn FTX với giá $0.075/CTX. Chi tiết bạn có thể xem tại đây.

Ví lưu trữ CTX token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

C2X Team

Updating…

Investors

C2X đã huy động được 25 triệu USD trong một đợt bán token private bao gồm các giao dịch mua từ FTX Ventures, Jump Crypto và Animoca Brands. Công ty mẹ của dự án, MetaMagnet đã công bố hôm 17/03.

Xem thêm: FTX của tỷ phú ‘Sam xoăn’ ra mắt quỹ đầu tư 2 tỷ USD vào Web3

C2X investors

Advisors

Com2uS và Com2uS Holdings được mô tả là “những người đóng góp ban đầu và những nhà cung cấp nội dung chính” của C2X Network. Nhà phát triển Terra Terraform Labs và công ty VC tập trung vào tiền điện tử Hashed sẽ đóng vai trò cố vấn cho nền tảng này.

Partners

C2X đã hợp tác với các công ty toàn cầu hàng đầu với tư cách là đối tác chính để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho giá trị đầu tư của các bên liên quan, liên tục cung cấp nội dung chất lượng cao và vận hành một hệ sinh thái blockchain bền vững.

c2x partners

Roadmap

c2x roadmap

About C2X

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -