Thứ Ba, 23 Tháng Tư 2024

ByStarter là gì? Hướng dẫn tham gia nền tảng

ByStarter là gì?

ByStarter là nền tảng bán token trên sàn Bybit, mang đến cơ hội tuyệt vời cho tất cả người dùng trong việc đầu tư vào các dự án tại giai đoạn đầu, trước khi chúng được niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung.

Bên cạnh đó, ByStarter còn là nơi dành cho các dự án đang tìm cách huy động thêm vốn dù đã hoàn thành IEO. Từ đó biến nơi đây thành một nền tảng linh hoạt cho các dự án, bất kể họ đang ở giai đoạn phát triển nào.

ByStarter hoạt động như thế nào?

Mỗi dự án trên ByStarter có 4 giai đoạn chính, gồm: khởi động, đăng ký, phân phối và thông báo kết quả.

Giai đoạn khởi động

Đây là giai đoạn đầu tiên của bất kỳ dự án nào xuất hiện trên Bystater. Trong giai đoạn này, bạn cần có một tài khoản Bybit và hoàn tất quy trình xác minh (KYC). Đồng thời số dư trong tài khoản phải có ít nhất 100 USDT hoặc USDC, con số này tùy thuộc vào lượng tiền bạn muốn tham gia vào dự án. Bạn có thể tham khảo giới hạn mua của mỗi dự án để có thể đưa ra quyết định phân bổ tiền của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn bỏ lỡ giai đoạn khởi động, bạn vẫn cần phải đảm bảo số dư (ít nhất là $100) trước khi đi đến “đăng ký ngay”.

Giai đoạn đăng ký

Trong giai đoạn này, bạn cần phải trả lời các câu hỏi liên quan đến dự án và cam kết số tiền sẽ tham gia.

Nếu bạn muốn tham gia nhiều dự án, bạn cần xem các điều khoản và điều kiện của từng dự án. Bởi vì sẽ có một số bên cho phép bạn được quyền tham gia nhiều đợt sale khác cùng một lúc, nhưng có một số dự án thì không.

Cần lưu ý, một khi đã cam kết tham gia, bạn không được phép thực hiện bất kỳ sửa đổi nào. Các token đã cam kết sẽ bị khóa và chúng không thể được chuyển, rút ​​hoặc giao dịch cho đến hết giai đoạn phân phối. Ngoài ra, bạn cần cam kết trước khi thời hạn đăng ký kết thúc.

Giai đoạn phân phối 

Với giai đoạn phân phối, người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên bởi hệ thống và sẽ có ba kết quả như sau:

Nhận đầy đủ phân bổ

Nếu bạn thành công nhận được một khoản phân bổ đầy đủ, toàn bộ số tiền bạn đã cam kết sẽ được đổi lấy các token của dự án với giá trị tương đương. Chúng sẽ được chuyển đến tài khoản Funding của bạn.

Nhận một phần phân bổ

Nếu bạn chỉ được phân bổ một phần, một phần số tiền bạn đã cam kết sẽ được đổi lấy các token với giá trị tương đương. Sau đó, số token mới và khoản tiền cam kết còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản Funding của bạn.

Không được nhận phân bổ

Nếu bạn không giành được bất kỳ khoản phân bổ nào thì toàn bộ số tiền đã cam kết sẽ được hoàn lại cho bạn.

Giai đoạn thông báo kết quả

Đây là giai đoạn cuối cùng, tại đây, tất cả người chiến thắng được chọn trong giai đoạn phân phối sẽ nhận được airdrop. Tuy nhiên, một số dự án sẽ có thời gian khóa hoặc thời gian trao quyền.

Với thời hạn khóa, chủ sở hữu token không được bán bất kỳ token nào trong khung thời gian được lên kế hoạch trước. Còn với thời gian trao quyền, token của các thành viên dự án và nhà đầu tư sớm sẽ bị khóa trong một khoảng thời gian cụ thể trước khi token được phát hành. Những giai đoạn này rất quan trọng trong việc đảm bảo sự ổn định và thành công của các dự án tiền điện tử.

Ai có thể tham gia ByStarter?

Đầu tiên, bạn cần có tài khoản của sàn Bybit và hoàn thành KYC level 2. Cần đảm bảo bạn đã hoàn tất xác minh trước khi thời gian đăng ký của dự án trên ByStarter bắt đầu. Bên cạnh đó, công dân của một số quốc gia như Nhật Bản, Nga, Ukraine sẽ bị cấm tham gia nền tảng.

Ngoài ra, mỗi dự án sẽ có các yêu cầu khác nhau mà bạn cần phải hoàn thành trước khi tham gia. Bạn có thể xem các thông tin này tại đây. Ví dụ, với dự án SUI đang chuẩn bị huy động vốn trên ByStarter, bạn cần click vào vị trí (được khoanh đỏ như hình sau) và thực hiện các yêu cầu để đủ điều kiện tham gia.

Hướng dẫn tham gia ByStarter

Bước 1: Đăng ký tài khoản sàn Bybit

THAM GIA NGAY

Bước 2: Hoàn thành xác minh KYC level 2

Bước 3: Truy cập vào ByStarter

Bước 4: Kiểm tra tính đủ điều kiện của ByStarter

Nếu bạn là người dùng có trong danh sách cho phép, vui lòng đăng ký UID Bybit của bạn trên trang web của dự án theo các yêu cầu đã nêu để xác minh tính đủ điều kiện của bạn.

Bước 5: Nạp tiền vào tài khoản Bybit

Cần đảm bảo số dư trong tài khoản có ít nhất $100 trong giai đoạn khởi động hoặc trước khi đăng ký.

Bước 6: Kích hoạt đăng ký ByStarter

Với bước này, bạn cần trả lời đúng một số câu hỏi để tiếp tục.

Bước 7: Cam kết số tiền

Bước 8: Chờ đợi thông báo nhận phân bổ

Cách kiểm tra lịch Vesting 

Để kiểm tra lịch trao quyền sau khi đăng ký tham gia, bạn truy cập vào ByStarter => nhấp vào đăng ký của bạn => nhấp vào chi tiết dự án và xem lịch trình mở khóa.

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết, bạn đã nắm rõ cách tham gia ByStarter. Nhưng bạn cần nhớ rằng, không phải tất cả các dự án huy động vốn trên nền tảng đều sẽ là những dự án thành công lớn. Bạn có thể yên tâm rằng Bybit sẽ hỗ trợ, giúp người dùng lọc bớt các dự án xấu, nhưng không chắc chắn là toàn bộ.

Trách nhiệm đối với các quyết định đầu tư thuộc về bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã cân nhắc tất cả các thông tin một cách cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng nào.

1.1/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -