Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BTC tăng trên 70.000 USD: Tại sao Bitcoin tăng giá hôm nay?

Trong 24 giờ qua, Bitcoin (BTC) đã tăng lên trên mức quan trọng 70.000 USD. Thật vậy, tiền điện tử hàng đầu đã chứng kiến ​​giá trị tăng hơn 5%, theo CoinMarketCap . Tuy nhiên, với sự gia tăng gần đây, thị trường đang tò mò tại sao BTC lại tăng mạnh vào đầu tuần.

Vô số yếu tố xuất hiện để giải thích sự tăng vọt tổng thể mà BTC đã đạt được vào thứ Hai. Hơn nữa, thị trường tổng thể đã chứng kiến ​​những diễn biến tích cực trên diện rộng khi tháng 5 hướng tới Ngày Tưởng niệm cuối tuần.

Cụ thể, các tài sản như Solana , Ethereum và Cardano đã có những đợt tăng giá đáng chú ý trong 7 ngày qua. Nhưng hãy cùng khám phá xem liệu thị trường có chịu trách nhiệm thúc đẩy Bitcoin hồi sinh như hiện tại hay không.

BTC vượt qua 70.000 đô la khi thị trường tăng vọt

Vào đầu năm, Bitcoin đã chứng kiến ​​Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt việc phát hành các quỹ giao dịch trao đổi giao ngay cho tài sản này. Điều đó được chứng minh là một bước phát triển mang tính bước ngoặt đối với tiền điện tử hàng đầu và thống trị các cuộc thảo luận xung quanh nó.

Do đó, cuộc thảo luận về lý do tại sao Bitcoin (BTC) đạt mức 70.000 USD hiện tại cần phải bắt đầu với sự phát triển đó. Cụ thể, lĩnh vực tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​rất nhiều tổ chức tài chính cao cấp tiết lộ mức độ tiếp xúc với Spot Bitcoin ETF được phê duyệt gần đây.

Mới nhất trong số này là Morgana Stanely, công ty đã tiết lộ rằng họ nắm giữ Bitcoin Trust của Grayscale trị giá 270 triệu đô la tính đến tháng 3. Tiết lộ đó đã đặt Morgan Stanley ngang hàng với JPMorgan, Wells Fargo, UBS, v.v.

Ngoài ra, Bitcoin đang trải qua quá trình phát triển dữ liệu thú vị cho cơ sở người dùng của nó. Cụ thể, Sanitment báo cáo rằng tổng số người nắm giữ đã giảm, đây thường là một dấu hiệu xấu cho việc áp dụng. Tuy nhiên, nó đã xuất hiện cùng với một số ghi chú dữ liệu thú vị về BTC.

Thật vậy, các chủ sở hữu nhỏ đang thanh lý số BTC nắm giữ của họ, cho thấy rằng các ví nhỏ đang đổ tiền của họ vào các chủ sở hữu lớn hơn. Công ty dữ liệu lưu ý rằng đây theo truyền thống là một dấu hiệu tăng giá đối với Bitcoin và có thể là lý do khiến giá trị tiếp tục tăng.

Nhìn chung, thị trường dường như đang trong giai đoạn tăng vọt về giá trị. Như đã nêu trước đó, Ethereum lần đầu tiên vượt mốc 3.100 USD sau hơn 20 ngày. Ngoài ra, Solana (SOL) đang hướng tới mốc 200 USD, với BTC dường như đang dẫn đầu.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích: BTC sẽ đạt mốc 173 nghìn USD

Năm 2024 mở ra một làn sóng tăng giá để Bitcoin tham gia. Hiện tại, Bitcoin đang dao động ở mức giá 67 nghìn đô la...

Bitcoin có phải là ‘Con đường dễ dàng nhất để làm giàu?’

Trở thành triệu phú chắc chắn là giấc mơ mà nhiều nhà đầu tư hướng tới. Trong khi một số thực hiện theo nhiều...

Các cuộc tranh luận giữa Bitcoin và Vàng vẫn tiếp diễn

Bitcoin được mệnh danh là “vàng kỹ thuật số” vì nhiều lý do. Từ nguồn cung hạn chế và tài sản lưu trữ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo