Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024

BreederDAO (BREED) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử BREED

BreederDAO là gì?

BreederDAO là nhà sản xuất tài sản NFT của các blockchain game. Họ cung cấp sản xuất tài sản khối lượng lớn, được điều chỉnh theo đặc điểm kỹ thuật, cho một số guild lớn nhất trong Metaverse để họ có thể tăng cường nền kinh tế Play to earn của mình.

BreederDAO

BreederDAO cam kết trang bị cho hàng tỷ người chơi tiếp theo và trở thành trụ cột của nền kinh tế play to earn. BreederDAO đặt mục tiêu trang bị cho 5,000 guild và hơn 10 triệu người chơi với tài sản trong trò chơi được tối ưu hóa để tối đa hóa giá trị trong vài năm tới.

BreederDAO có gì đặc biệt?

BreederDAO chuyên về cả việc lai tạo. Quy trình lai hai tài sản trong trò chơi để tạo ra tài sản thứ ba có chứa các đặc điểm của hai đối tượng ban đầu. Và chế tạo, tập trung vào việc tạo ra tài sản bằng cách kết hợp các kỹ năng, vật liệu hoặc các tài sản khác thành một tài sản mới.

Tài sản có thể được sản xuất trên quy mô lớn cho các guild vì công nghệ độc quyền của BreederDAO cắt giảm thời gian cần thiết để tạo ra tài sản mới tối thiểu là 50%. Hiệu quả này cho phép BreederDAO tối đa hóa sản lượng với sản lượng tài sản tăng với tốc độ 10% đến 20% hàng tháng, tùy thuộc vào yêu cầu của nhu cầu. BreederDAO loại bỏ rào cản này.

Đối với các team và guild chơi game có tính cạnh tranh cao tập trung vào lối chơi chiến lược, BreederDAO có thể lai tạo có chọn lọc để có những đặc điểm đáng mơ ước. Thông qua quá trình thiết kế nội dung để tối đa hóa các đặc điểm, BreederDAO cho phép các nhóm thực hiện chiến lược của họ hiệu quả hơn, dẫn đến lợi suất trong trò chơi cao hơn nhiều.

BreederDAO là gì

Nhóm phân tích và dữ liệu của BreederDAO có thể phản ứng với việc thay đổi cơ chế trò chơi để xác định cấu trúc hiệu quả nhất của các đặc điểm và cập nhật các chương trình tạo tài sản cho phù hợp.

BreederDAO loại bỏ ràng buộc mở rộng quy mô cho các guild. Đồng thời cho phép họ giữ tài sản NFT của mình trong tay các scholar để tối đa hóa lợi nhuận. Điều này giúp các guild hoàn thành tốt hơn vai trò của họ với tư cách là LP cho người chơi theo yêu cầu cho các trò chơi mới.

Các guild và người chơi sẽ có thể tối ưu hóa giá trị và hiệu quả tài sản NFT của họ thông qua việc lai tạo có chọn lọc. Tài sản do BreederDAO tạo ra làm tăng cơ hội và hiệu quả để tạo ra lợi nhuận thông qua kỹ năng và cam kết với trò chơi.

Key Metrics

 • Ticker: BREED.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating….
 • Total Supply: 1,000,000,000 BREED.

Token Allocation

breed token min

Token Release Schedule

breed token release

Token Use Case

Governance, BREED token holder sẽ được khuyến khích đóng vai trò tích cực trong việc quản lý DAO, đặc biệt vì nó liên quan đến dây chuyền sản xuất tài sản.

Một alpha channel chuyên dụng trên BreederDAO Discord sẽ được mở. Trong channel này, chỉ BREED holders mới có thể truy cập được. Nhóm BreederDAO sẽ cung cấp số liệu thống kê về token và tính thanh khoản của tài sản trên các trò chơi.

Ví dụ: Mint so với đốt để lấy token reward, cũng như thảo luận về những thay đổi hiện tại và tương lai đối với các chương trình nhân giống và cơ chế trò chơi với cộng đồng.

Token Sale

Public sale BREED diễn ra theo hình thức Token Launch Auction trên Copper. Chi tiết bạn có thể xem tại đây.

breed token sale

Updating…

Ví lưu trữ BREED token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

BreederDAO Team

Được thành lập bởi một nhóm các nhà sáng lập trẻ tuổi, một trong số họ là cố vấn ban đầu cho YGG.

 • Renz Chong (CEO): Renz Chong là cựu cố vấn và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chiến lược tăng trưởng, khoa học dữ liệu và máy học, quản lý danh mục đầu tư blockchain, DeFi và NFT.
 • Jeth Ang (COO): Jeth Ang có kinh nghiệm đáng kể với tư cách là một doanh nhân, đã thành lập sáu công ty có dòng tiền dương. Anh ấy có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc với tiền điện tử, tài chính và thị trường, đồng thời cũng là một nhà giao dịch giàu kinh nghiệm, nhà sưu tập NFT và một nhà lãnh đạo guild P2E.

BreederDAO team

Investors

BreederDAO đã chốt Series A của mình ở mức 10 triệu đô la. Vòng này được đồng dẫn đầu bởi Delphi Digital và Andreessen Horowitz (a16z). Với sự tham gia của Hashed, com2us, Morningstar Ventures, Mechanism Capital,…

BreederDAO trước đó cũng đã huy động tại seed round không được tiết lộ. Ngoài YGG, đã tham gia vào vòng đó, những người khác trong số những người ủng hộ đó bao gồm Infinity Ventures Crypto, Ascensive Assets,…

BreederDAO investors 0

Partners

BreederDAO công bố quan hệ đối tác với hơn 20 Blockchain game: Axie Infinity, Pegaxy, Crabada, Fancy Birds, Cyball, WonderHero,…

BreederDAO partners

Roadmap

 • Q1 2022 – Xây dựng công cụ tạo tài sản thông minh cho các trò chơi P2E hàng đầu
 • Quý 2 năm 2022 – Ra mắt token. Staking Protocol Launch. 30 Game Integrations & 100 Partner Guilds. DAO Governance Live. Gaming Dashboard.
 • Quý 3 năm 2022 – Triển khai giai đoạn đầu của sản xuất tài sản hỗ trợ bởi AI. Lập kế hoạch & phát triển cơ sở hạ tầng cho các kênh bán hàng OTC.
 • Q4 2022 – Nhà máy AI hoàn toàn tự động. Thử nghiệm beta của ứng dụng bán hàng OTC. 50 tích hợp trò chơi và 1000 nhóm đối tác.
 • 2023 – Plug-in Guild cho Virtual Factory Capacity. Các kênh bán hàng OTC hoàn toàn trực tiếp. Hoàn thành triển khai ứng dụng bán hàng OTC. Thị trường tập trung vào tài sản P2E Alpha.
 • 2024 – Tích hợp Defi Vault. Thị trường Multitichain P2E. Tham gia vào hơn 100 nền kinh tế trò chơi.

About BreederDAO

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -