Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024

Bonfida (FIDA) là gì? Chi tiết về tiền điện tử FIDA

Bonfida (FIDA) là gì?

Bonfida là một sàn DEX non-custodial được xây dựng trên Serum trading protocol và được được cung cấp bởi Solana blockchain.

Dự án cung cấp một bộ sản phẩm đầy đủ giúp thu hẹp khoảng cách giữa Serum, Solana và cơ sở người dùng ngày càng tăng đang tích cực giao dịch trên Serum DEX.

Bonfida (FIDA) có gì đặc biệt?

Nền tảng của Bonfida có cấu trúc phụ trợ lưu trữ bất kỳ giao dịch nào xảy ra on-chain trực tuyến của Serum, cho phép sàn giao dịch cung cấp dữ liệu hiện đang được CoinMarketCap và Coingecko sử dụng để cung cấp các dịch vụ của riêng họ.

Là sản phẩm hàng đầu trên Serum GUI. Mục tiêu của dự án là biến Bonfida trở thành một giải pháp phù hợp để có thể tái tạo những gì mà những người chơi nổi bật trong hệ sinh thái Ethereum DeFi có thể làm.

Bonfida cũng đã phát triển Solible, là một cửa hàng thương mại điện tử NFT cho phép người dùng mua các mặt hàng sưu tầm cao cấp on-chain.

API Bonfida hiện đang được sử dụng bởi một số MM (market makers) lớn nhất trong ngành tiền điện tử. Hơn nữa, nó đã có một sự tăng trưởng khá ấn tượng với mức tăng hàng tuần trong việc sử dụng.

FIDA Tokenmics

Key Mectrics

 • Ticker: FIDA
 • Blockchain: Solana
 • Token Type: Unility, Governance
 • Token Standard: SPL
 • Contract: EchesyfXePKdLtoiZSL8pBe8Myagyy8ZRqsACNCFGnvp
 • Total Supply: 1.000.000.000 FIDA
 • Circulating supply: 49.086.802 FIDA

Token Allocation

bonfida token allocation

Token Release Schedule

bonfida-token-release-schedule

Token Sale

FIDA đã tiến hành IEO trên AscendEX và trên sàn FTX với giá trên hai sàn là 0.1$ mỗi FIDA

Token Use Case

 • Buy, burn: FIDA sẽ chi phối 95% net fees trên Bonfida. Những khoản phí này có thể được sử dụng để mua hoặc đốt.
 • FIDA có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch như cấp quyền truy cập vào API VIP, Bonfida Bots và DEX, quyền truy cập vào danh sách có thể giải quyết được và hơn thế nữa.
 • Staking:  Staking FIDA cho phép người dùng truy cập  Solible markets, phân tích thi trường nâng cao.
 • Governance: FIDA ũng có thể được sử dụng như governance token cho phép chủ sở hữu có thể bỏ phiếu cho các thông số Bonfida nhất định.

FIDA được giao dịch ở sàn nào?

FIDA sẽ được list Binance vào 19h ngày 30/09/2021 bạn có thể đăng ký tài khoản và giao dịch FIDA trên đó. Ngoài ra, FIDA còn có mặt trên các sàn Gate, FTX,..

Ví lưu trữ FIDA Token

Bạn có thể sử dụng Coin98 Wallet,… Ngoài ra có thể lưu trên sàn giao dịch bạn đã mua FIDA, nhớ là kyc, bảo mật đầy đủ nhé.

Đánh giá tiềm năng của Bonfida (FIDA)

Bonfida Team

Dự án được build bởi Bonfida Foundation, một team gồm các chuyên gia trong ngành tiền điện tử với chuyên môn về tiền điện tử, backend, blockchain development. Nhóm cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng community và cung cấp các dịch vụ khách hàng.

Investor & Partner

Bonfida được đầu tư bởi những VC hàng đầu: Alameda Research, Spartan, 3 Arrrows Capital,…

bonfida-investor-partner

Market Opportunity

Sản phẩm hàng đầu của nền tảng, Bonfida, đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng hàng tuần của các yêu cầu vì nó cho phép DEX trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ như một số sàn CEX.

FIDA Token khá khác biệt so với các token trên thị trường theo nghĩa là hầu hết các token được lock dài hạn với thời gian tối thiểu là 1 năm và hơn 90% số khác bị lock trong 4 năm (liệu có phải một key khiến cho giá FIDA tăng tiếp – mọi người tự đánh giá nhé).

Roadmap

Updating….

Tổng kết

Như mọi người đã biết Solana hiện tại đang bùng nổ, có tốc độ thực thi nhanh và chi phí thấp. Tuy nhiên, nó vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Bonfida khắc phục điều này bằng cách cho phép người dùng của mình có quyền truy cập vào sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và cũng tận dụng tiềm năng của Solana.

Bằng chứng khi nghiên cứu trong thời gian này, các dự án được xây dựng trên Solana có mức tăng trưởng rất tốt, và SOL token cũng phá ATH. Mọi người hiện có lưu trữ đồng coin nào thuộc hệ sinh thái Solana chưa?

Như vậy, bài viết Bonfida (FIDA) đã cung cấp cho anh em một số thông tin cơ bản về dự án này. Hy vọng khi đầu tư mọi người nên tìm hiểu kỹ trước khi xuống tiền vì đây không phải lời khuyên đầu tư. Thanks!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -