Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bốn altcoin này được đề cập trong báo cáo tiền điện tử của Grayscale

Giám đốc điều hành Grayscale: spot Bitcoin ETF sẽ mở khóa 30 nghìn tỷ USD

Grayscale đã đề cập đến các loại tiền điện tử có chủ đề trí tuệ nhân tạo trong tuyên bố của mình.

Grayscale, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, gần đây đã xuất bản một báo cáo nêu bật sự phối hợp ngày càng tăng giữa trí tuệ nhân tạo (AI) và tiền điện tử.

“Gần đây, Bitcoin đã chiếm vị trí trung tâm với sự chấp thuận của các Bitcoin ETF giao ngay tại Hoa Kỳ, nhưng hiệu suất vượt trội của các tài sản tiền điện tử liên quan đến AI là một lời nhắc nhở về khả năng ứng dụng mở rộng của blockchain ngoài hình thức thanh toán,” báo cáo cho biết. 

Nghiên cứu của Grayscale cho thấy rằng sự kết hợp giữa AI và tiền điện tử có thể làm giảm các vấn đề xã hội liên quan đến AI trong tương lai, chẳng hạn như sự gia tăng của các tài liệu giả mạo do AI tạo ra, những lo ngại về quyền riêng tư dữ liệu và sự tập trung quyền lực.

Báo cáo lưu ý rằng trong khi nhiều token chỉ đơn giản là bị cuốn vào “làn sóng cường điệu AI”, thì các giao thức tiền điện tử liên quan đến sự phát triển của các dự án AI đang có dấu hiệu được áp dụng sớm. 

Cụ thể, theo báo cáo, bốn token tiền điện tử liên quan đến AI lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường (TAO, RNDR, AKT, WLD) đã tăng đáng kể 522% vào năm ngoái, vượt trội so với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử (86%) trong cùng kỳ. 

Theo Sheila Warren của CCI, tiền điện tử sẽ đóng “vai trò then chốt trong việc cung cấp khả năng kiểm tra và số dư trên AI”. 

Tương tự, nhà đầu tư mạo hiểm Fred Wilson tin rằng AI và tiền điện tử là “hai mặt của một đồng tiền” và “web3 sẽ giúp chúng ta tin tưởng vào AI”.

CFTC đưa ra cảnh báo nghiêm trọng về trí tuệ nhân tạo và tiền điện tử

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold Bitcoin

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã nói về sự ủng hộ của ông đối với Bitcoin trong tuyên...

Công ty phân tích cho biết: “Mùa Altcoin đang đến gần”

Theo một công ty phân tích, những “dấu hiệu ban đầu” được nhìn thấy trước khi mùa altcoin bắt đầu đang được theo dõi.Các...

Người sáng lập Chainlink nói ETF là bước ngoặt đối với tiền điện tử

Sergey Nazarov, người sáng lập altcoin nổi tiếng Chainlink (LINK), đã đưa ra những tuyên bố về thị trường với Bloomberg.Trong cuộc phỏng vấn...

Bài viết liên quan